FineBrowser 3.2.22 Trình duyệt web nhỏ gọn

Tải về

5 (1) SoftInform Dùng thử 4.102 Dung lượng: 3,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/NT/2000/2003/XP

Có một trình duyệt web nhỏ gọn tích hợp đủ thứ công cụ giúp bạn làm được rất nhiều việc mà không tổn hao nhiều tài nguyên ổ cứng, đó là Fine Browser. Đã đến lúc bạn cởi bỏ hết tất cả những trình duyệt khác trong máy và thay chúng bằng Fine Browser.

Trình Duyệt Web: Sau khi thừ nghiệm, tôi nhận thấy khả năng duyệt Web của Fine Browser tương đương khả năng của FireFox, và nhanh hơn Internet Explorer, Opera rất nhiều lần, còn khả năng bảo mật thì không chương trình nào so sánh được vì chương trình này ít được các Virus hay Hacker...để ý. Cách sử dụng cũng tương tự như các trình duyệt web khác nhưng có thêm những điểm mới sau:

-Mở các trang Web theo từng thẻ tương tự như FireFox hay Opera giúp bạn chỉ cần một cừa sổ của Fine Browser là có thể mở hàng chục trang Web khác nhau. Khi muốn mở một đường dẫn ở trang mới, nhấn chuột phải vào link đó, chọn Open Link in New Window. Muốn tắt thẻ nào thì bạn nhấn chuột vào thẻ đó và bấm Ctrl + W.

- Lưu các trang web yêu thích. Nếu bạn phải thường xuyên mở một trang web nào đó, thì tính năng này sẽ rất có ích cho bạn, nó cũng tương tự như Bookmark của FireFox hay Favourite của IE. Khi muốn lưu một trang web, bạn nhấn phím F4 / OK. Các trang web đã lưu sẽ nằm trong thẻ Bookmarks / Visited Bookmarks .

Bộ Máy Tìm Kiếm: Fine Browser hỗ trợ cho bạn nhiều công cụ tìm kiếm tổng quát, 7 công cụ tìm kiếm ảnh mà nhiều công cụ ngay cả FireFox cũng còn thiếu, trong đó nổi bật là công cụ AltaVista chuyên tìm các bản Crack, Serial cho phần mềm. Muốn sử dụng đặc tính này, bạn gọi thẻ Bookmarks / Search engines, nhấn chuột kép vào tên AltaVista. Trong thẻ mới mở, bạn gõ từ khóa cần tìm kiếm vào khung rồi nhấn Enter để bắt đầu quá trình tìm kiếm. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng công cụ tìm crack thì tốt nhất nên tắt chức năng hiển thị hình ảnh của Fine Browser đi- bằng cách nhấn vào biểu tượng có tooltips là Dont show images ở trên thanh công cụ.

Các công cụ còn lại nằm ở Bookmarks / Search engines for images. Công Cụ Cho Proxy: Bạn duyệt web bằng IP ảo vì muốn an toàn trước Trojan, Mailware,.. hoặc muốn qua mặt các trang web như RapidShare, MegaUpload,...Nếu như trước đây bạn phải dùng đến vài chương trình khác để hỗ trợ thì nay với các tiện ích có sẵn trong Fine Browser bạn có thể làm được mọi việc chỉ với vài lần nhấp chuột. Vào Tools / Proxy / Proxy setup / Add proxy, sau đó theo hướng dẫn để đưa thêm proxy vào trình duyệt. Sau này khi muốn đổi Proxy thì bạn lại vào đường dẫn cũ để kích hoạt proxy bạn muốn.

Công Cụ Ngôn Ngữ: Đây là công cụ tôi thích nhất trong tất cả các công cụ có trong Fine Browser, bạn có thể vào bất kì trang web nào viết bằng bất kì loại ngôn ngữ phổ biến nào mà vẫn có thể hiểu được nội dung trong đó. Khi gặp một trang web lạ, bạn có thể vào Tools / Translate và lựa chọn để dịch sang ngoại ngữ mà bạn thông thạo.

Tính Năng Cao Cấp: Nếu muốn lưu lại các bức ảnh có trong mỗi trang web khi bạn ghé thăm, thì bạn vào Images / Auto save images from visited pages.

Phát âm các đoạn văn bản. Khi bạn muốn nghe thừ chương trình phát âm các văn bản trong một trang web, bạn có thể tô khối những đoạn văn bản đó rồi nhấn phím có biểu tượng hình cái loa. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ bạn mở nhanh các trang web của các đài phát thanh, báo chí,.. một các nhanh chóng để xem tin tức tại thẻ Bookmarks / News Websites. Họăc vào thẻ Bookmarks / Soft Directories để mở các kho lưu trữ các phần mềm trên mạng. Cuối cùng bạn có thể thêm các địa chỉ yêu thích vài trình quản lý của Fine Browser bằng cách vào Quick groups / Quick groups manager. Trong cừa sổ mới có sẵn các mục như Search, News, Soft,...nếu bạn muốn thêm các mục mới, hãy nhấn phím New group và làm theo hướng dẫn để tạo ra các mục bạn muốn. Còn trong trường hợp muốn thêm các trang web mới vào những mục có sẵn như thêm các bộ máy tìm kiếm, kho lưu trữ trên mạng,...thì bạn bấm chuột vào mục tương ứng, rồi nhấn phím Add URL manually.

Theo XHTT

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.22
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,4 MB
  • Lượt xem: 4.295
  • Lượt tải: 4.102
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/NT/2000/2003/XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm