FingerWriting Drills Ứng dụng học viết Tiếng Anh miễn phí cho Windows

Tải về
5 (1) NEXTBOOK株式会社 Miễn phí 192 Dung lượng: 66,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

FingerWriting Drills là ứng dụng học viết và ghi nhớ từ Tiếng Anh miễn phí tuyệt vời cho người mới học trên hệ điều hành Windows và Windows Phone. Qua những âm thanh, hình ảnh trực quan sinh động, người dùng sẽ nhanh chóng ghi nhớ cách viết từ mới dễ dàng.

Ứng dụng học viết Tiếng Anh miễn phí
Ứng dụng học từ và viết Tiếng Anh đơn giản FingerWriting Drill

Ghi nhớ từ vựng lâu và cách viết sao cho đúng là một trong những vấn đề mà nhiều người gặp phải khi học Tiếng Anh. FingerWriting Drills ra đời, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn để thực hiện nhiệm vụ này dễ dàng hơn.

Giống như cái tên của nó FingerWriting Drills, người dùng hoàn toàn học cách viết Tiếng Anh trên máy tính bằng những ngón tay mà không cần bấm chuột. Phương thức này giúp người học ghi nhớ từ và cách viết lâu hơn. Ứng dụng tạo ra một môi trường học tập vui nhộn và đầy hào hứng. Bạn có thể học Tiếng Anh bằng giao diện Tiếng Anh mỗi ngày ngay ở trình độ mới bắt đầu. Khác biệt hoàn toàn với các ứng dụng học Tiếng Anh cùng loại, người học có thể cải thiện mọi kỹ năng ngôn ngữ qua việc nhìn, nghe và viết.

Tính năng nổi bật của ứng dụng học viết Tiếng Anh FingerWriting Drills

Học Tiếng Anh mỗi ngày

Dù đây là một ứng dụng của người Nhật nhưng không có bất cứ từ bản địa nào xuất hiện gây khó hiểu cho người dùng. FingerWriting Drills được thiết kế hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Bạn có thể học từ và học cách sử dụng chúng dễ dàng thông qua hình ảnh và những ví dụ minh họa thực tế.

Tính năng dùng ngón tay gõ từ nhạy và mượt

Bạn học và nắm được các kỹ năng Tiếng Anh bằng việc dùng ngón tay viết chúng ngay trên ứng dụng thay vì phải gõ từng chữ cái vào ô trống. Tính năng cảm ứng nhận diện ngón tay siêu nhạy sẽ cho người dùng một trải nghiệm họcTiếng Anh tuyệt vời nhất.

Cải thiện kỹ năng Tiếng Anh nhanh chóng

Người học nên tập viết trên ứng dụng khoảng 10 phút mỗi ngày, bắt đầu từ những từ vựng cơ bản nhất trong Tiếng Anh. Bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng ngôn ngữ quốc tế này một cách tự nhiên nhất thông qua việc tiếp xúc đều đặn với âm thanh và ý nghĩa của các từ vựng trong mỗi phần. Đặc biệt, những trò chơi đa dạng cùng âm nhạc hấp dẫn qua mỗi bài học sẽ khiến bạn không bao giờ cảm thấy chán. Sử dụng ứng dụng này thường xuyên, bạn có thể nhanh chóng đạt tới trình độ trung cấp và giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong một thời gian ngắn. Và bạn có thể nói Tiếng Anh như người bản địa khi đạt mức điểm tuyệt đối ở các bài kiểm tra.

Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí
Nhanh chóng nâng cao trình độ Tiếng Anh nhờ FingerWriting Drill

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng học viết Tiếng Anh FingerWriting Drills

Ứng dụng học viết Tiếng Anh Finger Writing Drills thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần đi theo một lộ trình duy nhất. Lần lượt làm hết các phần theo thứ tự bao nhiêu lần tùy thích. Kết thúc mỗi phần đều có tổng kết để người học không bao giờ quên điểm số đạt được.

Lưu ý, để sử dụng đầy đủ các bài học của ứng dụng FingerWriting Drills, máy tính cần có kết nối Internet. Mọi tính năng và nội dung bài học hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị "đứt gánh giữa đường". Hãy cùng Download.com.vn tải ứng dụng về để cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình mỗi ngày nhé!

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 66,1 MB
  • Lượt xem: 255
  • Lượt tải: 192
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm