Firetrust MailWasher Free 7.12.6 Phần mềm lọc thư rác mạnh mẽ

Tải về

3 (1) Firetrust Miễn phí 2.009 Dung lượng: 22 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista

MailWasher 7.12.6 là một phần mềm lọc thư rác mạnh mẽ và cách dễ nhất để kiểm tra và quản lý e-mail của bạn trước khi bạn tải chúng về máy. Chương trình làm việc với Outlook, Outlook Express, Incredimail, Thunderbird, Windows Mail, Gmail, Hotmail và mọi chương trình email khác.

Các tính năng của Firetrust MailWasher Free

Xóa bỏ các e-mail không mong muốn trước khi bạn tải về máy tính của bạn.

Bạn sẽ có thể xem email được gửi từ ai, đề tài và các tập tin đính kèm. Điều này sẽ cho phép bạn quyết định liệu bạn muốn xóa email đó hoặc giữ nó. Một cách tuyệt vời để ngăn chặn các virus, các tập tin đính kèm lớn hoặc chỉ xóa bỏ các email không cần thiết đến máy tính của bạn.

Xem trước

Dễ dàng xem trước thông điệp trong email của bạn để xem những gì mà người gửi đã nói trước khi tải nó về máy tính của bạn. Điều này đảm bảo bạn sẽ không tải về bất kì email xấu nào vào máy tính của bạn. Ngoài ra, thư rác được đánh dấu bằng một màu đỏ và email tốt của bạn được đánh dấu bằng một màu xanh lá cây cho việc phân tích nhanh chóng.

Các công cụ chống spam

Các công cụ chống thư rác toàn diện từdanh sách bạn bè cá nhân của bạn và danh sách đen, các bộ lọc tùy biến, các danh sách đen bên ngoài, lọc thư rác bayesian nhanh chóng nghiên cứu để phân biệt thư rác và email tốt của bạn và lọc virus email.

* Danh sách bạn bè. Thêm các địa chỉ email bạn bè của bạn đến MailWasher và chúng sẽ luôn luôn được nhận ra. Bạn thậm chí có thể ẩn bạn bè của bạn từ màn hình vì vậy thư rác dễ dàng để nhận ra.

* Lọc. Lọc hiệu quả để tự động nhận thấy thư rác, thêm vào việc nó sử dụng một danh sách tùy biến của những người gửi e-mail bị lập danh sách đen và/hoặc các biểu thức thông thường để lọc ra các địa chỉ và tin nhắn rác tiềm năng.

* Lọc thư rác Bayesian. Loại lọc thư rác thông minh này giúp phát hiện thư rác rất nhanh chóng và chính xác.

Firetrust MailWasher

Thùng rác

Nếu bạn vô tình xóa một email, bạn có thể khôi phục nó trở lại vào tài khoản email của bạn.

Nhanh chóng

Tải các tin nhắn nhanh chóng, tốc độ của 25 tin nhắn email/1 giây.

Đơn giản

Chương trình dễ sử dụng, không cần mất nhiều thời gian để học sử dụng nó. Chỉ cần kiểm tra mail, đánh dấu để xóa/nghiên cứu, rồi tiến trình mail.

Các tính năng khác

Kiểm tra mail trong khoảng thời gian khác nhau. Không kiểm tra mail vào các thời điểm nhất định. Nghe một âm thanh khi một email gửi đến, hoặc được thông báo trực quan. Email đăng nhập. Các tài liệu trợ giúp toàn diện trên trang web này.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Bộ xử lý 350 MHz
 • RAM 256 MB
 • Kết nối Internet
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.12.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22 MB
 • Lượt xem: 2.036
 • Lượt tải: 2.009
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista