Fireworks Screensaver 1.2 Hình nền pháo hoa sống động cho máy tính

Tải về
4,1 (11) LBV Software Dùng thử 15.092 Dung lượng: 396,2 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Mỗi dịp Giáng Sinh hay năm mới, mọi người lại háo hức chờ đón những màn bắn pháo hoa hoành tráng vào đêm giao thừa - khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Nay bạn không cần phải chen lấn xô đẩy giữa đám đông để xem pháo hoa nữa mà có thể thưởng thức nó ngay trên máy tính của mình với ứng dụng Fireworks Screensaver.
Màn hình chờ Fireworks Screensaver
Fireworks Screensaver biến màn hình chờ máy tính thành 1 bầu trời đêm rực rỡ với những chùm pháo hoa đủ màu sắc và hình thù khác nhau. Đây là phiên bản dùng thử 30 ngày miễn phí với rất nhiều tùy chọn để bạn cài đặt.

Fireworks Screensaver mô phỏng 1 bầu trời đêm phủ đầy pháo hoa lấp lánh. Camera sẽ di chuyển xung quanh hệ thống phóng để bạn có thể xem màn trình diễn pháo hoa này từ nhiều góc độ, đan xen và những vì sao và mặt trăng tròn. Người dùng dễ dàng thay đổi số lượng và màu sắc của tên lửa hay tùy biến bầu trời đêm theo ý thích. Fireworks Screensaver hiện có 10 loại tên lửa và được bán với mức giá khá "mềm" so với nhiều ứng dụng screensaver khác.

Sau khi cài đặt chương trình thành công, theo mặc định Fireworks Screensaver sẽ là trình bảo vệ màn hình chính. Trước khi xem hiệu ứng pháo hoa, người dùng có thể chỉnh các thông số có trong chương trình bằng việc vào Display Properties chọn thẻ Screen Saver rồi bấm vào Setting.
Tại đây các thông số có thể được điều chỉnh như Hide mouse cursor during the presentation (giấu trỏ chuột, ngăn việc click chuột nhằm thoát khỏi chương trình và chỉ sử dụng phím Esc để thoát), Random Effects (tạo hiệu ứng chuyển cảnh pháo hoa), Effect time (chỉnh thời gian di chuyển của các hiệu ứng), Show Clock (tạo thêm đồng hồ theo dõi thời gian khi trình diễn pháo hoa)…

Sau khi điều chỉnh xong, người dùng quay lại Display Properties tại thẻ Screen Saver, chọn thời gian để kích hoạt hiệu ứng tại mục Wait, nhấn dấu chọn vào On resume, password protect để tạo thêm tính năng đòi hỏi mật khẩu khi thoát Screensaver (nếu cần). Cuối cùng bấm vào nút OK để hoàn tất.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 396,2 KB
  • Lượt xem: 15.472
  • Lượt tải: 15.092
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm