Fishdom 3 1.0 Game nuôi cá thú vị

Tải về

4,4 (22) GameTop Miễn phí 7.050

Fishdom 3 là game nuôi cá 3D thú vị và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo những bể cá theo sở thích, nuôi cá, cho chúng ăn và xem chúng tương tác với nhau.

Tham gia vào trò chơi nuôi cá này bạn sẽ có cơ hội thưởng thức mini game kim cương mới độc đáo, kiếm hàng chục giải thưởng và thành tích. Fishdom 3 cũng không giới hạn số bể cá có thể thiết kế. Nếu là người yêu thích những trò chơi ngộ nghĩnh với loài vật sống dưới nước vô cùng đáng yêu này thì Fishdom 3 chính là tựa game dành cho bạn.

Những tính năng chính của game nuôi cá Fishdom

 • 18 loại cá 3D đẹp và độc đáo để bạn nuôi và chăm sóc. Mỗi loại cá có cá tính, đặc điểm riêng của mình.
 • Hơn 150 đồ vật để bạn trang trí cho bể cá với 8 chủ đề lạ mắt.
 • Không giới hạn số bể cá cảnh để thiết kế.
 • Hàng chục giải thưởng và thành tích để bạn sưu tập.
 • Game kim cương vui vẻ và đầy thách thức mới trong game.
 • Những phần được thêm vào: 100 mức tiền thưởng, nhạc phim, hình nền độc quyền, khái niệm nghệ thuật và từ điển cá.
 • Xem những con cá tương tác với nhau và tương tác với bạn.

Fishdom 3
Giao diện game nuôi cá Fishdom 3

Cách chơi game tạo bể cá Fishdom 3

Game có phần giới thiệu và hướng dẫn khá chi tiết, cụ thể giúp bạn nắm được các thành phần chính, cách chơi cơ bản. Nếu đã quen thuộc với trò chơi này bạn có thể bỏ qua phần hướng dẫn và khám phá những điều mới mẻ trong Fishdom 3.

Bạn sẽ có một bể cá trống rỗng khi bắt đầu chơi game. Hãy vào Store mua một chú cá, cho chú ăn và trò chuyện với chú. Bể cá này có thể chứa được 3 con cá, nhưng lúc đầu bạn sẽ chỉ có đủ tiền để mua một con cá. Để có thể kiếm được nhiều tiền hơn bạn phải chơi trò chơi. Có một thước đo thời gian bên tay phải, hay cố gắng chơi càng nhanh, ăn được càng nhiều loại sinh vật biển thì số tiền của bạn sẽ cao hơn. Lên những cấp độ mini game cao hơn, bạn có thể kiếm được những viên kim cương, vàng bị che phủ trong lớp đất. Hãy cố gắng lấy chúng lên nhanh nhất có thể, vì chúng sẽ mang lại một khoản tiền kha khá đấy.

Fishdom 3
Mini game hấp dẫn trong Fishdom 3

Bể cá sẽ được mở khóa dựa theo cấp độ, điều đó đồng nghĩa với việc càng lên cấp cao bạn sẽ có thể nuôi được số lượng cá nhiều hơn. Hãy chuẩn bị tiền để mua những loại cá thú vị như cá ngựa, cá vàng, rùa và rất nhiều loài cá màu sắc khác.

Fishdom 3
Những loại cá trong game Fishdom 3

Phía trên cửa sổ game bạn có thể nhìn thấy một thanh mặt cười, nó thể hiện sự vui vẻ của những chú cá bạn đang nuôi trong bể. Bằng cách trang trí bể cá với những bức tượng nàng tiên cá, những cây cầu, cổ vật dưới biển, trồng thêm các loại cây như rong, bèo, san hô sẽ mang lại nhiều chỗ chơi cho những chú cá của bạn. Việc trang trí bể cá cũng sẽ giúp bạn tăng thêm điểm kinh nghiệm để nhanh chóng mở khóa cấp độ tiếp theo.

Fishdom 3
Các đồ vật để trang trí cho bể cá
Fishdom 3
Các loại cây có thể trồng trong game bể cá

Vệ sinh bể cá sẽ giúp cho cá có môi trường sống sạch sẽ và khỏe khoắn hơn, để làm việc này hãy nhấp chuột vào biểu tượng bánh xà phòng. Bạn có thể click vào biểu tượng mũi tên vàng để xem cá nhảy múa, kéo các con cá lại gần nhau để xem chúng nói chuyện.

Khi không muốn nuôi một loại cá bạn có thể bán chúng, nhưng mức tiền thu được chỉ bằng một nửa so với khi bạn mua chúng.

Fishdom 3
Bán cá trong game Fishdom 3

Có nhiều chủ đề thú vị như nông trại, vũ trụ, bãi biển, pháo đài của cướp biển để bạn lựa chọn và làm cho bể cá trở nên độc đáo hơn.

Fishdom 3
Các chủ đề để bạn lựa chọn trong game

Tóm lại, Fishdom 3 phù hợp với trẻ em hơn là người lớn. Trò chơi sẽ giúp bé khám phá những điều thú vị dưới đáy biển sâu, những loài cá đẹp đến ngỡ ngàng và có những giây phút giải trí vui vẻ. Download Fishdom 3 về máy tính và thưởng thức trò chơi tạo bể cá độc đáo này nhé.

Bích Thủy

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 83,6 MB
 • Lượt xem: 8.961
 • Lượt tải: 7.050
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm