Fishdom: Depths of Time 1.0 Game nuôi cá phiên bản mới

Tải về

5 (1) Gametop Miễn phí 367 Dung lượng: 101,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

Fishdom: Depths of Time là game nuôi cá phiên bản mới cho phép bạn nuôi, chăm sóc, chơi đùa với những chú cá đáng yêu trong một giao diện đồ họa vui vẻ và tận hưởng trò chơi mini độc đáo.

Fishdom là cái tên đã trở nên quen thuộc với nhiều người nhờ các phiên bản Fishdom đã ra đời trước đây như Fishdom, Fishdom 2Fishdom 3. Phiên bản mới nhất Fishdom: Depths of Time mang đến cho bạn nhiều thay đổi để hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của biển sâu và thư giãn bên những chú cá vui vẻ, hay nói.

Giao diện game nuôi cá Fishdom: Depths of Time
Giao diện chính của trò chơi tạo bể cá Fishdom Depths of Time phiên bản mới

Tính năng chính của game nuôi cá Fishdom: Depths of Time

 • 8 hình nền mới và hơn 150 đồ trang trí
 • Hàng chục chú cá thú vị
 • 250 cấp độ mini game thú vị với cơ chế chơi hoàn hảo
 • Chu du dưới đáy đại dương bên cạnh những chú cá vui tính.

Video giới thiệu game bể cá Fishdom: Depths of Time

Tham gia game trang trí bể cá Fishdom: Depths of Time bạn sẽ có một bể cá rộng lớn dưới lòng đại dương, nhưng ban đầu nó trống trơn và không có bất cứ thứ gì. Bạn cũng không có tiền để mua đồ. Để có thể mua cá bạn cần chơi mini game, kết thúc game sẽ có một khoản tiền thưởng, tùy thuộc vào thành tích đạt được, số tiền này sẽ được dùng để mua cá, mua thức ăn và vật trang trí cho bể cá.

Cách chơi mini game khá đơn giản giống như khi bạn chơi game kim cương, Candy Crush Saga vậy. Chỉ cần xếp các loại thủy sinh vật thành ít nhất 3 điểm thẳng hàng giống nhau để ăn chúng. Mỗi cấp độ sẽ có những yêu cầu nhất định và bạn phải theo dõi để hoàn thành chúng. Game có rất nhiều power-up và bạn cũng sẽ tạo được chúng khi ăn được nhiều sinh vật giống nhau một lúc. Không chỉ kiếm được tiền khi hoàn thành ván chơi, trong khi chơi bạn sẽ nhìn thấy những miếng đất có màu vàng, hãy cố gắng ăn chúng vì đó là một mỏ vàng thực sự, mang đến cho bạn thêm những đồng tiền vàng quý báu.

Mini game hấp dẫn
Mini game hấp dẫn trong trò chơi chăm sóc cá Fishdom: Depths of Time

Sau khi đã kiếm được những đồng tiền vàng đầu tiên, bạn có thể mua cá, chăm sóc chúng, nói chuyện với chúng, mua thức ăn và cho cá ăn. Để mua thêm cá, bạn cần tiếp tục chơi mini game, kiếm tiền, mở rộng bể, mua thêm đồ trang trí làm cho bể cá của bạn sống động và giống với đáy biển tự nhiên hơn. Càng có nhiều cá, những chú cá càng vui vẻ bởi chúng có thêm bạn để chuyện trò, tâm sự, những đồ vật trang trí cũng mang đến nhiều chỗ chơi hơn cho chúng. Vì thế cách duy nhất để mang lại niềm vui cho cá là bạn phải vượt qua 250 cấp độ của mini game và mang về thật nhiều tiền để mua đồ.

Hiệu ứng âm thanh và đồ họa trong game khá ấn tượng mang đến cho bạn cảm giác như đang thực sự sống cùng với những chú cá dưới đáy biển.

Tóm lại, nếu đã từng yêu thích các tựa game Fishdom thì bạn không có lý do gì để bỏ qua Fishdom: Depths of Time. Download Fishdom: Depths of Time và bắt đầu công cuộc nuôi những chú cá đáng yêu nhé.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 101,6 MB
 • Lượt xem: 459
 • Lượt tải: 367
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm