So Many Me 2.6 Game giải đố thú vị

Tải về

5 (1) x10interactive Miễn phí 308 Dung lượng: 104 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

So Many Me là game giải đố đưa người chơi vào hành trình khám phá rất nhiều địa hình phong phú. Bạn sẽ không đi 1 mình trong So Many Me, nhưng cũng sẽ không có ai khác ngoài "bạn" cả. Có điều gì kì lạ ở đây không nhỉ?

Giao diện game
Game giải đố So Many Me đưa người chơi vào hành trình khám phá thế giới kì lạ trong game

Bạn sẽ làm gì nếu một ngày nào đó có thể nhân bản chính mình. Sẽ không chỉ có 1 "bạn" nữa mà là nhiều hơn thế. Tiếp tục ngủ và để những bản sao của mình tiếp tục công việc? Hoặc lựa chọn tham gia vào hành trình tràn đầy niềm vui và những điều mới lạ trong So Many Me. Trong game, bạn sẽ tự hỏi: Sao lại có nhiều mình thế nhỉ? Nhưng tất cả đều không thành vấn đề gì vì sức mạnh kết hợp của tất cả các "mình" đó sẽ giúp bạn vượt qua những thử thách trong game.

Video giới thiệu game vui So Many Me

Giới thiệu trò chơi giải đố So Many me

Trong game, người chơi vào vai nhân vật Filo, cùng với những bản sao của chính mình cố gắng cứu thế giới đang bị đe dọa bởi những kẻ xấu xa cổ xưa. Bằng cách sử dụng sức mạnh kết hợp của Filo và những Filo khác, người chơi sẽ vượt qua những vùng đất huyền bí, gặp gỡ nhiều sinh vật kì lạ, thoát khỏi những cạm bẫy nguy hiểm... Nhân vật chính Filo là một hình ovan màu xanh lá cây. Do hay ăn linh tinh mà một ngày anh ta đã ăn phải 1 thứ lá cây tạo ra rất nhiều những bản sao của chính mình.

Các bản sao này có thể được chuyển thành đá hay được dùng như bệ đỡ để Filo di chuyển hoặc kết hợp cùng Filo để diệt những kẻ thù khó nhằn. Câu đố trong game chủ yếu nằm ở việc sắp xếp và bố trí các bản sao này sao cho hợp lý. Mỗi lần bạn sử dụng 1 bản sao để chặn chướng ngại vật chẳng hạn, thì số bản sao còn lại để làm những công việc khác sẽ giảm đi. Người chơi sẽ cần phải cân bằng giữa các lựa chọn để vượt qua những thử thách trong game.

Nhiều địa hình trong game
Nhiều địa hình khác nhau trong So Many Me rất hấp dẫn

Mỗi level trong game sẽ có 3 đồ vật có thể thu lượm được. Điều này cũng có nghĩa là mỗi level sẽ được chia ra làm những câu đố nhỏ. Game cho phép người chơi lựa chọn giữa các câu đố và cũng có thể đi qua bàn chơi mà không thu lượm gì cả. Nhưng chắc chắn bạn sẽ muốn gắng sức thu lượm các đồ vật như hạt giống Arc để tăng cường sức mạnh hay thay đổi trang phục cho nhân vật.

Gần về cuối, game còn mang đến khả năng kết hợp tất cả các bản sao và nhân vật chính thành 1 nhân vật có thể bay được. Từ đây cũng sẽ có những điều thú vị chờ đón người chơi.

Tất cả nhân vật hợp thành 1
Khi tất cả các nhân vật hợp thành một Filo

Dù không có nhiều giải thưởng để tìm kiếm và chinh phục nhưng So Many Me vẫn mang đến những điều thú vị, đặc biệt là bởi hình ảnh dễ thương và hành trình đi qua rất nhiều địa hình khác nhau trong game.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 104 MB
  • Lượt xem: 409
  • Lượt tải: 308
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm