Fishing Superstars for Android 1.7.1 Game câu cá hấp dẫn cho Android

Tải về
4 (2) GAMEVIL Miễn phí 796 Dung lượng: 41 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Trải nghiệm thú vui câu cá năng động nhất trên thiết bị di động với Fishing Superstars. Đi câu ở những địa điểm yên tĩnh và kỳ lạ nhất trên thế giới cũng như thử thách bản thân xem bạn có thể trở thành siêu sao câu cá hay không. Khoe khoang những con cá mình câu được trong Hall of Fame với bạn bè hoặc nuôi chúng trong bể cá riêng để kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Với cảm nhận thực tế cùng việc phải quản lý cân bằng cho chiếc cần câu, hãy tham gia buông cần và kéo lên những con cá kỷ lục.

Fishing Superstars sẽ khiến bạn thích thú ngay từ ban đầu với hình chú cá kiếm to đùng hiện rõ trên màn hình khởi động cùng tiêu đề tên trò chơi được bôi đậm, sắc nét cùng âm thanh đi kèm rất náo nhiệt. Chạm vào màn hình và bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình từ những bước đầu tiên: Chọn giới tính cho nhân vật là trai hay gái, mỗi một nhân vật lại có thông số khởi đầu khác nhau.

Fishing Superstars for AndroidFishing Superstars for Android

Nhiệm vụ của bạn bắt đầu ở sông Wapo, một dòng sông yên tĩnh với đa dạng các động thực vật thủy sinh. Tại đây, game thủ sẽ học những kiến thức cơ bản của trò chơi, từ việc quăng cần cho tới kéo chúng lên. Bạn không phải lo lắng về việc bị mất mồi (và thời gian) với những chú cá mạnh và cứng đầu khi chúng thực sự không muốn nối dài danh sách những con cá bại trận. Người chơi có thể thử các loại mồi câu, thoải mái với những thử thách của trò chơi, thêm vài con cá yêu thích vào bể cá riêng và ngắm chúng.

Những hướng dẫn và nhiệm vụ rõ ràng trong game đủ ấn tượng ngay cả với người không biết gì về câu cá. Hàng chục loại mồi khác nhau cùng 10 loại cần câu giúp người dùng thoải mái lựa chọn, bạn có thể trang bị cho hình đại diện của mình với rất nhiều trang thiết bị cá nhân, từ những thứ cơ bản như tấm chắn nắng cho tới giầy, găng tay cao cấp,.... Tác dụng của những vật phẩm này không chỉ nằm ở mặt thẩm mỹ bởi mỗi loại lại thêm cho nhân vật một chút sức mạnh, khả năng phối hợp, sự nhanh nhẹn hoặc may mắn, giúp người chơi thể hiện tốt hơn trong mỗi vòng. Game thủ cũng có thể đạt được những kỹ năng này thông qua đào tạo.

Mua trang thiết bị, tham gia các khóa đào tạo và những thứ khác đều tốn vàng, năng lượng hoặc kết hợp một trong số chúng. Năng lượng cũng sẽ quyết định thời gian câu cá của bạn còn bao lâu trước khi phải nghỉ ngơi, bổ sung năng lượng ở mức từ từ nhưng chắc chắn. Trong khi đó, vàng và sao sẵn sàng cho bạn mua bằng tiền. Dẫu vậy, bạn vẫn có thể kiếm vàng bằng cách chơi game và bán cá ở chợ cá tươi và sao cũng không phải vấn đề bởi chúng sẽ xuất hiện sau đó.

Như bạn mong đợi, Fishing Superstars là một game vật lý hay. Bạn sẽ phải giật điện thoại để quăng cần, giật nhẹ để đặt mồi và điều khiển máy câu bằng ngón tay hoặc ngón tay cái, trong khi tay phải điều khiển góc độ quăng cần. Tất cả đều rất trực quan mặc dù bạn rất dễ quăng sai nếu di chuyển điện thoại nhầm hướng, nhầm thời điểm. Hệ thống sẽ đánh giá việc quăng cần câu của người chơi, xếp hạng từ normal (bình thường), good (tốt) cho tới excellent (tuyệt vời) và perfect (hoàn hảo). Có vẻ như việc cho điểm có chút ngẫu nhiên, nhưng điều này cũng không ảnh hưởng nhiều tới trò chơi lắm.

Một khi mở khóa được những địa điểm đầy thử thách, bạn sẽ thấy các con cá ngày càng khỏe mạnh và dẻo dai hơn cũng như chiến thuật của chúng cũng thay đổi đáng kể khi phải chiến đấu để tồn tại ở hồ. Chúng sẽ nhảy lên, bơi lượn lờ, lặn sâu xuống và sẽ là công việc vất vả để giữ chúng lại.

Fishing Superstars for AndroidFishing Superstars for Android

Các tính năng chính:

 • Trải nghiệm câu cá trực quan: Chơi trên điện thoại như thể đang ở môi trường thực và di chuyển giống như đang đi câu cá ngoài đời.
 • Cạnh tranh vị trí hàng đầu trong chế độ thi đấu: Chiến đấu với người chơi khác trong Competition Mode bằng việc thử trình độ và sự kiên nhẫn xem ai bắt được cá to hơn.
 • Ghi điểm và nhận vật phẩm trong chế độ Quest: Khám phá thêm nhiều thử thách khi hoàn thành các tác vụ trong Quest Mode và nhận thêm tiền và các vật phẩm đặc biệt.Bổ sung bộ sưu tập cá vào bể: Thu thập các loại cá bắt được và nuôi chúng để kiếm thêm điểm kinh nghiệm.
 • Tùy biến độc đáo: Tùy biến avatar của mình với rất nhiều vật phẩm câu cá từ kính râm cho tới mồi câu.

Video giới thiệu trò chơi:

Lam Le

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41 MB
 • Lượt xem: 884
 • Lượt tải: 796
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm