Five Nights at Freddy's: Security Breach Game sinh tồn Five Nights mới

Tải về
4,6 (20) ScottGames Miễn phí 4.373 Ngày: Yêu cầu: Windows 10 (64 bit) trở lên

Five Nights at Freddy's: Security Breach là phần mới nhất của Five Nights at Freddy's - series game phiêu lưu kinh dị dành cho gia đình được hàng triệu người chơi yêu thích từ khắp nơi trên thế giới. Trong game, bạn sẽ vào vai cậu bé Gregory bị mắc kẹt trong Mega Pizzaplex và phải tìm cách sống sót qua đêm.

Security Breach là phần mới nhất của Five Nights at Freddy's
Security Breach là phần mới nhất của Five Nights at Freddy's

Trong game sinh tồn Five Nights at Freddy's: Security Breach, bạn sẽ vào vai nhân vật chính Gregory, một cậu bé bị mắc kẹt ban đêm trong Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear. Với sự giúp đỡ của chính Freddy, Gregory phải khám phá bí mật của Pizzaplex và cố gắng sống sót cho đến bình minh. Trong phần này, Gregory phải tìm cách thoát khỏi cuộc săn lùng của các nhân vật cũ trong Five Nights at Freddy - cũng như nhiều mối đe dọa khủng khiếp mới.

Bạn sẽ phải đối đầu với nhiều nhân vật quen thuộc trong Five Nights
Bạn sẽ phải đối đầu với nhiều nhân vật quen thuộc trong Five Nights

Tính năng chính của game Five Nights at Freddy's: Security Breach

Đi săn và bị săn

Khi màn đêm bao trùm, các con quái vật robot tại Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear sẽ không ngừng truy đuổi tất cả những kẻ xâm nhập. Glamrock Chica, Roxanne Wolf, Montgomery Gator và nhân viên bảo vệ của Pizzaplex - Vanessa, sẽ phá hủy mọi thứ để tìm kiếm mục tiêu - vì vậy bạn không nên ở một nơi quá lâu.

Bạn không nên ở một địa điểm quá lâu
Bạn không nên ở một địa điểm quá lâu

Thích nghi để sống sót

Truy cập các camera an ninh của tòa nhà để khảo sát môi trường và lập kế hoạch vượt qua nguy hiểm. Bạn có thể đánh lạc hướng kẻ thù bằng cách hất đổ thùng sơn và đồ chơi - chỉ cần chuồn đi trước khi kẻ thù đến vị trí của bạn; trốn trong những điểm ẩn nấp để chờ nguy hiểm đi qua, hoặc chạy nhanh hơn những kẻ truy đuổi bạn.

Mega Pizzaplex có rất nhiều địa điểm thú vị để khám phá
Mega Pizzaplex có rất nhiều địa điểm thú vị để khám phá

Khám phá bí mật

Mega Pizzaplex của Freddy Fazbear cung cấp nhiều điểm tham quan cho du khách - Sân golf Monty, Đường đua Roxy, Bonnie Bowl, hệ thống cống rãnh ẩn,… Pizzaplex rất rộng lớn và không thiếu những nơi thú vị để bạn khám phá.

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 8.606
  • Lượt tải: 4.373
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10 (64 bit) trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế