Flash Album Creator

Tải về
5 (1) Dreamingsoft Dùng thử 5.044 Dung lượng: 1,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/Vista, Adobe Flash player

Với Flash Album Creator bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một album ảnh đẹp với khả năng tự trình diễn (slideshow) mà không cần phải biết gì về Flash.

Bạn có thể dễ dàng chèn vào website của bạn để sinh động thêm hoặc chia sẻ cho bạn bè qua email.

Bước 1: bạn chọn các ảnh muốn trình diễn trong album của bạn bằng cách nhấn vào nút New. Sau khi đã chọn xong các tấm ảnh bạn tiến hành chèn thêm các câu chú thích bằng cách chọn tấm ảnh đó rồi sau đó ghi câu chú thích trong mục Description. Nếu bạn không muốn hiện chú thích kèm theo ảnh thì nhấn nút Clean All Descriptions. Sau đó các bạn nhấn Next để tiếp tục.

Bước 2: bạn cần chỉnh kích thước Album của bạn bằng cách trượt thanh Slide trên mục Frame Size. Tiếp theo bạn chọn chất lượng hình ảnh của Album trong mục JPEG Quality. Nếu bạn muốn đưa lên Web thì không nên chọn giá trị quá cao, nên chọn khoảng 60% – 80% là vừa. Ngoài ra trong mục này còn khá nhiều tùy chọn cho bạn như giấu thanh công cụ (Hide Nagivation Panel), kích hoạt hiệu ứng chuyển hình (Enable Fade Transition), trình diễn ảnh tự động (Star slide show automatically), lặp lại khi kết thúc (Endless Loop), thay đổi kích thước tự động (Scale when the Flash windows resizing), … Sau đó các bạn nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: các bạn đặt tên cho Album sau đó nhấn Build Album để xây dựng Album. Còn nếu các bạn muốn tạo tập tin tự chạy (*.exe) thì các bạn đánh dấu vào ô Generate executable file.

Theo TTO

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,4 MB
  • Lượt xem: 5.057
  • Lượt tải: 5.044
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/Vista, Adobe Flash player
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế