Flashcards Pro cho Windows 8 Ứng dụng học tập bằng Flashcard hàng đầu

Tải về
3 (1) Antara Software and Consulting Private Miễn phí 517 Dung lượng: 17 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Flashcards Pro là ứng dụng học tập số 1 trên Windows, phục vụ mọi nhu cầu học tập của người dùng ở bất kì môn học nào, dù là học từ mới tiếng Anh, giúp trẻ học bảng chữ cái, cải thiện trí nhớ hay học nghe tiếng Anh bằng tính năng Text to Speech...

Học tập mọi lúc mọi nơi bằng Flashcards Pro
Ứng dụng Flashcard hỗ trợ học tập số 1 trên Windows Flashcards Pro

Flashcards Pro không chỉ sở hữu giao diện đẹp mắt mà còn mang lại môi trường học tập bổ ích. Người dùng có thể lựa chọn môn học bằng cách tìm kiếm và tải hàng triệu tấm flashcard có sẵn trên quizlet.com và cram.com. Nếu muốn tìm kiếm ý tưởng hoặc nguồn cảm hứng mới, hãy duyệt các chủ đề môn học trong từ trang Main Page, đương nhiên bạn cũng có thể tự tạo flashcards cho riêng mình bằng hình ảnh và văn bản đi kèm.

Tải Flashcard có sẵn và tự tạo flashcard mới

Với kho Flashcard có sẵn từ 2 trang mạng trực tuyến, người học dễ dàng tìm kiếm nội dung có sẵn để học tập. Nếu muốn, bạn vẫn có thể tự tạo flashcard mới cho riêng mình. Mục My Sets mang đến bộ sưu tập các flashcard được phân chia thành các mục trong đó Set Details đưa ra thông tin chi tiết về quá trình học tập. Người học có thể xem tổng số flashcard mình có (cùng với hình ảnh đi kèm nếu có), số lượng đã học thuộc cũng như chỉnh sửa, xóa hoặc đánh dấu flashcard là đã học.

Tìm kiếm flashcard dễ dàng
Tìm kiếm các flashcard đã có trên mạng

Các flashcard được tạo có thể dễ dàng đảo mặt trước và sau (từ trong ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích). Trong trang Study Page, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn vừa học vừa chơi khi ứng dụng đưa ra các bài tập dạng quiz để giúp người học thực hành và ghi nhớ những flashcard đã tạo. Các flashcard được phân chia thành từng nhóm (set) cũng dễ dàng quản lý hơn (ví dụ bạn có thể tạo 1 set chuyên để học từ mới IELTS hay SAT).

Quản lý quá trình học tập
Quản lý flashcard với các thông tin chi tiết

Tính năng Text to Speech

Text to Speech là tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, hỗ trợ người dùng học nghe và nói tiếng Anh. Flashcards Pro mang đến 42 giọng nói và 19 ngôn ngữ, không chỉ học cách phát âm từ đúng mà còn giúp tăng khả năng ghi nhớ khi sử dụng kèm âm thanh. Với tính năng này, người dùng cũng có thể lựa chọn thay đổi ngôn ngữ mặt trước và mặt sau của flashcard (ví dụ bạn có thể chọn ngôn ngữ nói mặt trước là tiếng Anh còn mặt sau là tiếng Pháp).

Chuyển văn bản thành giọng nói
Tính năng Text to Speech giúp học phát âm từ mới

Khả năng xuất flashcard

Một tính năng hữu ích khác của Flashcards Pro là ứng dụng cho phép người dùng xuất các nhóm đã tạo sang các định dạng Word (docx) và PDF. Bạn có thể lựa chọn xuất tất cả flashcard có trong nhóm đó, chỉ xuất các flashcard chưa học hoặc lựa chọn từng flashcard.

Xuất file PDF hoặc DOCX
Các lựa chọn xuất flashcard ra định dạng PDF hoặc Word

Các lựa chọn thiết lập cài đặt

Tại mục cài đặt Settings, người học tùy ý lựa chọn màu sắc cho văn bản, style cho văn bản cũng như hình nền xuất hiện trên flashcard cùng với rất nhiều thiết lập cho danh sách hiển thị (Lists) và các thông số (Statistics) trong quá trình học tập.

Các lựa chọn cài đặt
Thiết lập cài đặt để thay đổi giao diện người dùng theo ý thích

Đặc điểm chính của ứng dụng học tập Flashcards Pro

 • Ứng dụng giáo dục hữu ích thông qua cách học bằng Flashcard.
 • Hỗ trợ tính năng Text to Speech với 19 ngôn ngữ và 42 giọng nói.
 • Tìm kiếm nhiều flashcard có sẵn trên quizlet.com và cram.com.
 • Tải flashcard có chứa hình ảnh và văn bản.
 • Khám phá những chủ đề, môn học mới.
 • Theo dõi quá trình học tập với phần trăm hoàn thành, số flashcard đã học/chưa học...
 • Tạo các nhóm flashcard, tự động phân loại.
 • Đảo ngược mặt trước và mặt sau của flashcard.
 • Xuất các nhóm flashcard dưới định dạng PDF và Word (DOCX).
 • Thay đổi giao diện người dùng với nhiều lựa chọn trong mục cài đặt.
 • Khả năng lưu trữ và phục hồi dữ liệu khi cần.
 • Chia sẻ flashcard với bạn bè, gia đình.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm