Music Maker Jam Ứng dụng hòa trộn âm nhạc

Tải về
3 (1) Magix Miễn phí 550

Music Maker Jam là ứng dụng dành cho Windows 8 cho phép người yêu nhạc tự tạo ra những đoạn nhạc mà mình yêu thích bằng cách mix các đoạn nhạc lại với nhau.

Nếu bạn là người yêu thích những nốt nhạc. Nếu bạn tìm thấy cảm hứng và ý nghĩa cuộc sống trong âm nhạc. Nếu bạn luôn mong muốn tạo ra những bản nhạc hòa trộn của riêng mình thì ứng dụng trộn nhạc Music Maker Jam ra đời chính là để phục vụ nhu cầu của bạn.

Những tính năng chính của phần mềm trộn nhạc Music Maker Jam

 • Hòa trộn theo phong cách Dubstep.
 • Sử dụng các loop có sẵn với các thể loại khác nhau rất đa dạng.
 • Thay đổi cao độ, tốc độ các đoạn nhạc.
 • Thay đổi màu nền của giao diện và tải ảnh cá nhân làm ảnh nền của bản nhạc.
 • Mix nhạc với 8 kênh mixer.
 • Chia sẻ với bạn bè đoạn nhạc đã hòa trộn.
 • Lưu đoạn nhạc đã hòa trộn trong máy tính cá nhân.

Music Maker Jam giống như một phòng thu ảo, nơi bạn có thể hòa trộn các bản nhạc để làm nên những bản mix-up mang đậm phong cách cá nhân của mình. Sau khi mở ứng dụng, hãy chọn phong cách âm nhạc mà bạn thích và bắt đầu kết hợp chúng để tạo nên một bản nhạc hoàn toàn mới.

Giao diện làm việc của Music Maker Jam
Giao diện làm việc đầy chất nghệ thuật của Music Maker Jam

Ngoài các loop (một đoạn nhạc tổng hợp nhiều âm thanh, nhiều màu sắc, có chu kỳ) được sản xuất bởi những chuyên gia âm nhạc trên Music Maker Jam, người dùng có thể sử dụng nhạc của mình bằng việc tải tập tin lên. Hãy sắp xếp các bản nhạc theo bất kì cách nào mà bạn muốn với tổng số bài lên tới con số 8. Nếu bạn dùng Music Maker Jam trên máy tính bảng thì chỉ cần lắc máy tính bảng là bạn đã có thể thay đổi thứ tự bài hát đã chọn. Đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm âm nhạc rất thú vị.

Sau khi đã tìm ra những bài bạn yêu thích, hãy thay đổi tốc độ, cao độ rồi hòa trộn các bản nhạc bạn có với những hiệu ứng rất tuyệt vời của Music Maker Jam.

Tạo ra các thay đổi âm thanh theo thẩm mỹ âm nhạc của bạn với Music Maker Jam
Thay đổi âm thanh để tạo ra bản nhạc của riêng mình với Music Maker Jam

Music Maker Jam là một xưởng sản xuất âm nhạc với những công cụ kiểm soát rất trực quan khiến cho quá trình làm việc cùng Music Maker Jam của bạn sẽ dễ dàng và vui vẻ hơn bao giờ hết. Các âm thanh cũng được đồng bộ để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất trên từng nhịp beat trong bài hát của bạn.

Ứng dụng có nhiều phong cách âm nhạc trong đó dòng Dubstep là được cung cấp miễn phí. Còn rất nhiều phong cách khác như Hip-Hop, Drum and Bass, Movie Score. Nếu những lựa chọn như vậy là chưa đủ, hãy chọn thêm các thể loại như Techno, House, Metal và nhiều thể loại khác nhưng bạn sẽ phải trả một chút phí để mua. Các sản phẩm âm nhạc của bạn sẽ không khi nào có thể trở nên cũ kĩ cùng Music Maker Jam. Tuy vậy, sẽ chẳng phải phiền lòng nhiều vì Dubstep - một nhánh của dòng EDM - với những âm thanh điện tử bắt tai và rất dễ gây nghiện đã là quá đủ cho những ai yêu nhịp beat và mix nhạc.

Thanh công cụ nằm hai phía trên và dưới giao diện Music Maker Jam
Thanh công cụ cho phép chỉnh sửa hình nền của giao diện

Bằng cách click chuột phải, hai thanh công cụ phía trên và dưới màn hình cũng sẽ hiện ra cho phép bạn thay đổi màu nền của giao diện. Thanh công cụ bên dưới sẽ có các lựa chọn New Project để bạn tạo một bản nhạc hoàn toàn mới. Khi click chọn vào đây, một giao diện mới hoàn toàn sẽ hiện ra và công việc của bạn bây giờ là lựa chọn các loop bằng cách click chọn vào hình dấu cộng để bạn thỏa sức sáng tạo, cùng bắt tay vào tạo nên sản phẩm âm nhạc của riêng bạn.

Tạo bản nhạc của riêng mình khi chọn New Project trong Music Maker Jam
Tạo một project mới và tùy ý lựa chọn loop với Music Maker Jam

Chọn các loop mới để tạo bản nhạc mới của riêng mình trong Music Maker Jam
Các lựa chọn loop rất phong phú trong Music Maker Jam

Các lựa chọn để bạn kết hợp là không giới hạn và tất cả chỉ phụ thuộc vào khả năng âm nhạc của bạn mà thôi. Cho dù đó là những âm thanh không lời nhẹ nhàng, những bản guitar xé gió của các rocker hay những bản nhạc dance sôi động trong các câu lạc bộ thì với Music Maker Jam, không điều gì là không thể.

Nhìn chung, cho dù chỉ giới hạn miễn phí trong dòng Dubstep nhưng với những gì mà Music Maker Jam cung cấp, người yêu nhạc hoàn toàn có thể cảm thấy thỏa mãn khi lắng nghe những nhịp beat lôi cuối và đầy sức hút của những đoạn loop trong ứng dụng.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 167 KB
 • Lượt xem: 1.102
 • Lượt tải: 550
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm