Flight Theory Game lái máy bay chiến đấu hấp dẫn

Tải về
3,6 (11) Driftwood Software Miễn phí 1.163 Dung lượng: 42,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Flight Theory là game giả lập chuyến bay cho cảm giác thực và thú vị, nhiều nhiệm vụ và nhiều máy bay chiến đấu, vận chuyển hàng hóa quân sự để bạn chọn lựa như: hạ cánh trên tàu sân bay, đường băng, cảng hàng không, bay qua những vùng thung lũng xinh đẹp.

Nếu đã thử qua tựa game lái máy bay trực thăng 3D Helicopter Simulator bạn sẽ nhận thấy Flight Theory thú vị hơn rất nhiều bởi nó có nhiều nhiệm vụ và lựa chọn để bạn bớt nhàm chán, cùng đồ họa độc đáo và lối chơi ấn tượng. Nếu yêu thích trò chơi lái máy bay bạn không nên bỏ qua tựa game này.

Những tính năng chính của game điều khiển máy bay Flight Theory

 • Buồng lái ảo 3D, chiến đấu cơ miễn phí Hanriot HD.1 (máy bay chiến đấu một chỗ ngồi của Pháp trong thế chiến thứ nhất). Ngoài ra, bạn có thể mua những chiến đấu cơ khác của Anh như Sopwith Camel hay máy bay vận chuyển Ilyushin Il-14.

Chiến đấu cơ Hanriot HD.1
Chiến đấu cơ Hanriot HD.1 trong game Flight Theory

 • Bầu trời năng động, cho phép bạn lựa chọn thời gian yêu thích để bay, có thể là sáng sớm, buổi tối hay ban đêm. Trong khi bay bạn có thể nhìn ngắm mặt trời, mặt trăng di chuyển trên bầu trời như khi bạn đang ngồi trên một chiếc máy bay thực sự.
 • Hạ cánh trên tàu sân bay, đường băng, v.v...
 • Địa hình 3D chi tiết, bay lên trên những đỉnh núi, bay qua thung lũng, cây cối, thác nước hay những con sông.
 • Mở khóa sân bay và các nhiệm vụ. Hoàn thành một nhiệm vụ để mở ra nhiệm vụ tiếp sau nó. Khi chưa hài lòng với kết quả của mỗi nhiệm vụ bạn có thể thực hiện lại nó bất cứ lúc nào.
 • Đánh giá việc hạ cánh bởi nhiều yếu tố, mỗi yếu tố mang lại cho bạn những số điểm nhất định. Nếu bạn xếp hàng hoàn hảo, tiếp đất nhẹ nhàng thì sẽ nhận được số điểm thưởng tuyệt vời tương ứng.
 • Mô phỏng lý thuyết bay thực tế như sự chòng chành, sức nâng của không khí, trôi và nhiều lý thuyết khác.
 • Chế độ bay tự do.

Không gian buồng lái
Khung cảnh nhìn từ bên trong buồng lái của game Flight Theory

Cách chơi game lái máy bay chiến đấu Flight Theory

Mặc dù có khá nhiều loại máy bay để người dùng lựa chọn, nhiều nhiệm vụ để mở khóa nhưng game lại thiếu phần quan trọng nhất là giới thiệu về các nút điều khiển.

Bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên hoặc phím A, W, S, D để điều khiển máy bay theo các hướng tương ứng như lên, xuống, đổi hướng trái. Kéo chuột quanh màn hình để nhìn được các góc độ và ngắm khung cảnh xung quanh. Game cũng hỗ trợ đầy đủ cho thiết bị cảm ứng, thiết bị di động chạy hệ điều hành Windows. Với tablet hay điện thoại di động bạn chỉ cần nghiêng thiết bị để điều khiển máy bay, kéo ngón tay trên màn hình để nhìn xung quang và ngắm cảnh.

Điều khiển máy bay và ngắm hoàng hôn trong Fligh Theory
Lái máy bay và ngắm nhìn hoàng hôn đang buông xuống

Trong phần cài đặt bạn có thể điều chỉnh đơn vị đo tốc độ từ dặm trên giờ sang km trên giờ, điều chỉnh cảm ứng độ nghiêng, chỉnh lại độ nghiêng của máy bay để tạo được cảm giác thật hơn.

Bắt đầu game bạn sẽ được lái một chiếc máy bay dễ điều khiển nhất là chiếc Hanriot HD.1 và thực hiện nhiệm vụ đầu tiên là cất cánh bay quanh đảo và hạ cánh xuống một đường băng. Chiếc chiến đấu cơ của Pháp này được sử dụng trong chiến tranh thế giới thứ nhất, nó chỉ có một chỗ ngồi và nhìn khá cổ. Nếu bạn không thích nó lắm thì có thể sử dụng tính năng mua hàng bằng tiền thật trong ứng dụng để có thể mua được những chiếc may bay hấp dẫn hơn như AG Commander, hay chiếc máy bay quân sự, vận chuyển hàng hóa Ilyushin Il-14.

Máy bay llyushin ll-14
Chiếc máy bay hầm hố Ilyushin Il-14 trong game Flight Theory

Máy bay AG Commander bay lượn trên bầu trời
Máy bay AG Commander đang bay lượn trên bầu trời để thực hiện nhiệm vụ

10 chiếc may bay mỗi chiếc có tốc độ, độ khó và khả năng cơ động khác nhau. Chúng cũng yêu cầu cấp độ phi công tương ứng để có thể điều khiển máy bay, vì thế bạn cần căn cứ vào cấp độ của mình trước khi quyết định mua máy bay. Đặc biệt trong nhà chứa máy bay, máy bay sẽ quay tròn với tốc độ từ từ xung quanh một trục giúp bạn có thể nhìn ngắm nó dưới tất cả các góc độ, để cảm nhận hết vẻ đẹp, những đường nét cầu kỳ của từng chiếc máy bay.

Trò chơi này có khá nhiều nhiệm vụ hấp dẫn như:

 • Airbase landing: Lái máy bay và hạ cánh an toàn tại một sân bay gần đó. Đây là nhiệm vụ đầu tiên và cũng dễ nhất.
 • Take off and land: Cất cánh tại một sân bay và hạ cánh tại một sân bay khác để vận chuyển đồ tiếp tế.
 • Carrier landing: Hạ cánh trên một tàu sân bay.

Hạ cánh trên tàu sân bay
Nhiệm vụ hạ cánh trên tàu sân bay trong game mô phỏng lái máy bay chiến đấu Flight Theory

 • Canyon run: Lái máy bay qua các hẻm núi và hạ cánh tại một sân bay trên núi.
 • Volcano run: Lặn xuống một trục núi lửa, đi qua các hang động và đi xuống dưới một cây cầu rồi hạ cánh tại một sân bay ven biển.

Nhiệm vụ Volcano run trong game Flight Theory
Mô tả nhiệm vụ Volcano run

Đó chỉ là một trong số những nhiệm vụ thú vị giúp bạn thể hiện kỹ năng lái máy bay chiến đấu của mình.

Thắt chặt dây an toàn của bạn, đặt bàn khay ở vị trí thẳng đứng và bắt đầu chuyến hành trình với những chiến đấu cơ kinh điển. Download Flight Theory và chứng minh rằng bạn là một phi công thực sự.

Bích Thủy

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42,4 MB
 • Lượt xem: 1.462
 • Lượt tải: 1.163
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm