Airplane Flight Sim 2019 Game mô phỏng lái máy bay

Tải về
4,4 (7) Mind Arts Games Miễn phí 858 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Airplane Flight Sim 2019game mô phỏng lái máy bay vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí bởi Mind Arts Games. Game Airplane Flight Sim 2019 cho phép người chơi trở thành phi công và có những chiếc máy bay của riêng mình. Chắc chắn đây là niềm mơ ước của rất nhiều người và mơ ước đó sẽ trở thành sự thật với những cảm xúc chân thực nhất. Tải game Airplane Flight Sim 2019 để bắt đầu trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Airplane Flight Sim 2019

Trò chơi lái máy bay không còn xa lạ với nhiều người và được biết đến rộng rãi với FlightGear, chúng ta sẽ điều khiển máy bay đi khắp mọi nơi trên thế giới với những nhiệm vụ khác nhau. Trong Airplane Flight Sim 2019 bạn sẽ nhận nhiệm vụ cứu thương khẩn cấp hay vận chuyển hàng hóa bằng đường không. Chắc chắn đây sẽ là những thử thách vô cùng thú vị và khác biệt so với việc lái mô tô, ô tô hay tàu biển siêu tốc chúng ta vẫn thường chơi.

Game Airplane Flight Sim 2019 mang đến 30 cấp độ khó khác nhau, bạn sẽ phải hoàn thành các màn chơi đó để mở khóa những chiếc máy bay mới. Đặc biệt các nhiệm vụ giải cứu sẽ là thử thách không hề nhỏ dành cho bạn, chúng ta phải bằng cách nào đó để máy bay hạ cánh đúng giờ để cứu sống những sinh mạng quý giá. Thậm chí bạn còn phải vận hành chiếc máy bay theo các phương thức khác biệt như lượn vòng, tìm ra đường bay tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Game mô phỏng lái máy bay

Ngoài ra người chơi cũng được tham gia các khóa huấn luyện để hạ cánh, cất cánh 1 cách an toàn. Rất nhiều sự cố có thể xảy ra trong quá trình lái, chính vì vậy bạn cần phải cố gắng tích lũy kinh nghiệm bay để trở thành 1 phi công đẳng cấp. Chắc chắn những trải nghiệm mà Airplane Flight Sim 2019 sẽ mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho bạn.

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.338
  • Lượt tải: 858
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm