DCS World 1.5 Game lái máy bay quân sự và không chiến

Tải về

4,7 (3) The Fighter Collection & Eagle Dynamics Miễn phí 5.813 Dung lượng: 6,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

DCS World hay Digital Combat Simulator World là game chiến trường kỹ thuật số miễn phí, tập trung vào mô phỏng lái máy bay quân sự. Nó bao gồm máy bay Su-25T và TF-51D miễn phí. Bạn có thể mở rộng trò chơi thông qua các mô-đun DCS bổ sung cũng như add-on, mod tự tạo.

Giao diện game DCS World
Giao diện game không chiến DCS World

DCS World mô phỏng những phương tiện chiến đấu, sử dụng động cơ mạnh mẽ mang đến lối chơi chân thực. Chiến trường bao gồm một khu vực nhiệm vụ ngoạn mục - vị trí xảy ra cuộc xung đột Georgia năm 2008. Lái máy bay Su-25T trong một chiến dịch lớn và thống trị bầu trời Georgia. Trải nghiệm hiệu ứng bay và các buồng lái tương tác tuyệt vời của máy bay TF-51D, rồi bạn sẽ hiểu tại sao Mustang thường được coi là máy bay chiến đấu tốt nhất trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Một buồng lái trong DCS World
Một buồng lái trong game mô phỏng máy bay chiến đấu DCS World

DCS World sở hữu danh sách máy bay đa dạng, những đơn vị mặt đất và tàu chiến đến từ các nước như Hoa Kỳ, Nga, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và nhiều quốc gia khác. Các đơn vị được kiểm soát bằng trí tuệ nhân tạo (AI) tinh vi và đều có mức độ chi tiết tuyệt vời. Tất cả chúng cho phép tạo ra các nhiệm vụ chiến đấu thực tế, hấp dẫn trong khu vực "nóng" này.

Video giới thiệu game lái máy bay chiến đấu DCS World

DCS World có thể coi là một dạng mô phỏng game sandbox, bao gồm nhiều khoảng thời gian, nhiều loại hình chiến đấu và đơn vị dân sự, cộng với khả năng mở rộng thông qua add-on, bản mod càng làm cho game trở nên hấp dẫn. Trải nghiệm của bạn còn được tăng lên nhờ những mô-đun DCS có sẵn để tải về trên Steam. Mô-đun này bao gồm A-10C Warthog, Ka-50 Black Shark, P-51D Mustang, UH-1H Huey, Mi-8MTV2 và kiểm soát chiến đấu mặt đất với Combined Arms. Cụ thể:

 • A-10C Warthog mô phỏng máy bay chiến đấu có cánh cố định hiện đại liên quan đến động thái chuyến bay, hệ thống điện tử, cảm biến và hệ thống vũ khí.
 • Ka-50 Black Shark là máy bay tấn công của Nga, có một chỗ ngồi, độc đáo và rất nguy hiểm. Nó đã từng tham chiến ở Northern Caucasus. Ka-50 Black Shark kết hợp hệ thống cánh quạt kép hiệu suất cao với hệ thống vũ khí mạnh mẽ như tên lửa, bom và khẩu pháo 30mm.
 • P-51D Mustang mô phỏng máy bay chiến đấu huyền thoại trong chiến tranh thế giới thứ hai.
 • UH-1H Huey và Mi-8MTV2 mô phỏng máy bay trực thăng của Belsimtek.
 • Combined Arms mang đến khả năng kiểm soát các lực lượng mặt đất trong trận chiến. Sử dụng Command Map để di chuyển lực lượng trên mặt đất, thiết lập các nhiệm vụ hỏa lực cho pháo binh và kiểm soát hoàn toàn cuộc chiến trên mặt đất.

Máy bay trong DCS World
Máy bay chiến đấu trong game chiến đấu DCS World

DCS World được phát hành miễn phí để bạn có thể tải về và trải nghiệm. Tuy nhiên, trong bản Free bạn chỉ được lái 2 chiếc máy bay miễn phí, các mô-đun cần phải được mua bằng tiền thật để có thể tải về.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 bản 64bit
 • Bộ xử lý: Core i5 trở lên
 • RAM: 8GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 30GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Video: Card video với bộ nhớ 2GB
 • Yêu cầu kết nối Internet

B.T

4,7 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm