Flipb Pro Edition 4.2.1 Tạo sách lật trang dễ dàng và đẹp mắt

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.2.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 79,4 MB
 • Lượt xem: 695
 • Lượt tải: 508
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Flipb là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng tạo ra các sách điện tử lật trang từ tài liệu PDF của mình. Trong phiên bản Pro này, nhiều tính năng mạnh mẽ đã được thêm vào để giúp bạn có được một trải nghiệm tạo sách lật trang độc đáo và thú vị.

Flipb

Các tính năng đáng chú ý:

Áp dụng công nghệ HTML5

Các ấn phẩm sách lật trang trực tuyến có thể được tạo ra ở dạng HTML5. Nhờ đó, tất cả người dùng iPhone, iPad, Android và các thiết bị di động khác có thể trải nghiệm quá trình đọc sách trực tiếp trên thiết bị của mình ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

Tùy chỉnh giao diện

Bạn có thể thay đổi giao diện bằng cách lựa chọn màu sắc yêu thích, hình nền, âm thanh, hiệu ứng chuyển tiếp giữa các trang và nút điều khiển. Bên cạnh đó, người dùng được phép tạo, lưu và tái sử dụng lại một mẫu skin có sẵn cho các ấn phẩm flipbook sau này.

Điều chỉnh thanh công cụ đọc

Giờ đây, người xem có thể dễ dàng in, cắt, tải, chia sẻ, tìm kiếm, đánh dấu trang, thêm ghi chú, phóng to, vv sách lật trang nhờ thanh công cụ điều hướng được sử dụng.

Cung cấp báo cáo thống kê và phân tích

Với phần mềm này, bạn có thể biến sách lật trang độc đáo của mình thành một công cụ tiếp thị hiệu quả nhằm theo dõi và tìm hiểu đối tượng độc giả bằng cách kết nối trực tiếp vào tài khoản Google Analytics. Qua đó, bạn sẽ biết được trang web được truy cập nhiều nhất và cũng như công cụ tìm kiếm, mạng xã hội được sử dụng, ngôn ngữ, vv.

Flipb

Chia sẻ trên mạng xã hội

Nhờ đó, không chỉ cho phép người xem đọc mà còn chia sẻ ấn phẩm sách lật kỹ thuật số của bạn với nhiều người dùng trên toàn thế giới thông qua mạng xã hội và email.

Hỗ trợ phiên bản offline, DVD, CD và USB

Với phiên bản Pro này, ấn phẩm của bạn có thể được xem dưới dạng một phiên bản offline. Nhờ đó, người đọc có thể xem tạp chí lật trang, catalog hay bất kỳ điều gì trên máy tính để bàn của mình vào bất kỳ thời điểm nào họ muốn. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn tạo một file cài .exe trên PC hoặc .dmg trên Mac và sẵn sàng được ghi sang CD, DVD, ổ Flash chỉ với một nút bấm. Hãy tạo sách ở phiên bản đĩa CD hoặc USB để phân phối được thuận tiện hơn tại các triển lãm thương mại hoặc trao tận tay cho khách hàng.

Thân thiện với cộng đồng SEO

Flipb Pro Edition cho phép bạn tùy chỉnh tiêu đề trang, phần mô tả và từ khóa. Sau đó, thêm trang HTML vào website, sơ đồ trang web và blog để đảm bảo khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Nhờ đó, giúp ấn phẩm của mình trở nên dễ dàng được tìm kiếm trên Internet.

Chỉnh sửa bảng mục lục

Với phần mềm này, bạn có thể tạo bảng mục lục theo 2 tùy chọn. Thứ nhất, tự động nhập bảng mục lục từ tài liệu PDF. Hoặc, tự tạo ra nó trong phần mềm Flipb này.

Flipb

Thêm ghi chú và bookmark

Phần mềm này cho phép bạn đánh dấu các phần hoặc trang bằng bookmark và ghi chú trong ấn phẩm sách lật trang của mình. Nhờ đó dễ dàng truy cập các điểm thú vị của sách sau này.

Phóng to ảnh

Flipb cho phép độc giả phóng to văn bản hoặc hình ảnh mong muốn mà không làm mất chất lượng. Bằng cách nhấp chuột vào trang, người đọc có thể xem ấn phẩm dễ dàng hơn.

Tự động phát hiện link

Phần mềm này sẽ tự động phát hiện và thay thế bất kỳ link hỏng nào bằng link mới trong tập tin PDF của bạn. Do đó, không cần phải đánh dấu link một cách thủ công. Nhờ đó, tiết kiệm thời gian quý giá của bạn và cho phép xuất sách lật trang một cách hiệu quả.

Cung cấp nhiều template được thiết kế tuyệt đẹp

Dễ dàng chuyển đổi PDF sang sách lật bằng cách sử dụng các mẫu thiết kế chuyên nghiệp và linh hoạt được tích hợp. Có khoảng 10 mẫu để bạn lựa chọn và tùy chỉnh sao cho phù hợp với sách lật của mình. Nhờ đó, đơn giản quá trình tạo sách lật, đó là: chỉ cần nhập file PDF, áp dụng một template có sẵn và xuất lên web rất dễ dàng.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo