Greeting Card Editor 2012.4.10 Tạo thiệp mừng tuyệt đẹp

Tải về

3 (1) ZCStar Dùng thử 192 Dung lượng: 60,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Greeting Card Editor là một công cụ đơn giản hỗ trợ người dùng dễ dàng sử dụng bức ảnh kỹ thuật số của mình để tạo ra một tấm thiệp mừng tuyệt đẹp, sau đó gửi cho bạn bè qua email hoặc in chúng. Kết quả, người dùng sẽ nhận được những tấm thiệp mừng cho Lễ Tạ Ơn, Giáng Sinh, lễ Phục sinh, năm mới, sinh nhật, ngày kỷ niệm hay bất kỳ dịp đặc biệt nào.

Để tạo ra thiệp mừng, bạn có thể sử dụng một mẫu template có sẵn, sau đó thêm bức ảnh của riêng mình và chèn văn bản để hoàn tất. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn sẽ tạo ra một tấm thiệp ưa thích. Công cụ này cũng cung cấp hàng trăm template và liên tục bổ sung thêm các mẫu mới nhất để người dùng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của mình.

Greeting Card Editor

Một số tính năng chính:

Tạo thiệp mừng chỉ trong 1 phút

Greeting Card Editor là một công cụ dễ dàng hỗ trợ tạo ra các tấm thiệp mừng ấn tượng từ những bức ảnh của chính mình. Với nó, bạn sẽ cảm thấy việc tạo ra những món quà đáng nhớ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế và cũng giống như một tấm thiệp mừng kỹ thuật số mà được trang trí thêm các bản vẽ tùy chỉnh. Chỉ cần lựa chọn một mẫu được thiết kế đầy màu sắc, thả vào bức ảnh của bạn, tùy chỉnh lời chúc và nhấp chuột. Các tác phẩm tuyệt đẹp sẽ có trong thời gian chưa đầy 1 phút và được chia sẻ ở bất cứ đâu. Ngoài ra, Greeting Card Editor còn cho phép bạn tạo ra các tấm thiệp mừng mang phong cách cá nhân.

Cung cấp nhiều loại văn bản

Bạn có thể nhìn thấy nhiều phương pháp hữu ích để thay đổi phong cách văn bản của mình. Chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn được phép thêm các hiệu ứng khác nhau cho văn bản, chẳng hạn như: Solid, Dotted, Groove, vv.

Hỗ trợ nhiều mẫu ảnh cắt dán

Greeting Card Editor trang bị nhiều mẫu template được thiết kế chuyên nghiệp. Chúng thường kết hợp với các chủ đề có ý nghĩa như: ngày lễ tình nhân, giáng sinh, tết thiếu nhi, vv. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm bức ảnh của mình vào chương trình, cá nhân hóa chúng bằng chú thích văn bản.

Chỉnh sửa ảnh

Các tính năng chỉnh sửa dễ sử dụng sẽ cho phép bạn cải thiện tấm hình của mình rất đơn giản. Chẳng hạn, hoàn thiện bức ảnh cắt dán của mình nhờ sử dụng các tùy chọn như: cắt, đổ bóng, thêm mask, xoay, vv. Điều này sẽ giúp bức ảnh lồng ghép của mình trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

In và chia sẻ ở bất cứ đâu

Khi hoàn tất tác phẩm của mình, bạn có thể in bức ảnh cắt dán tuyệt đẹp đó với kích thước tùy chỉnh, hoặc tạo hình nền hay lưu lại ở một định dạng đồ họa phổ biến và gửi nó cho người thân và bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng để trang trí cho trang web, blog hay bất kỳ mục nào khác mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2012.4.10
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 60,5 MB
  • Lượt xem: 216
  • Lượt tải: 192
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm