Foliotwist Thiết kế website cho nghệ sĩ

Truy cập
3 (1) Foliotwist Miễn phí 08 Ngày:

Foliotwist là ứng dụng tạo website miễn phí cho nghệ sĩ, không những tích hợp với tài khoản PayPal mà còn hỗ trợ nhiều phương thức thúc đẩy website hữu ích.

Ứng dụng thiết kế website
Dễ dàng chuyển đổi giữa bảng điều khiển và giao diện website với Foliotwist

Nếu bạn là 1 họa sĩ, nhiếp ảnh gia, người minh họa tranh hay bất kì nghề nghiệp nào khác trong giới nghệ sĩ và đang muốn xây dựng 1 website để bán các tác phẩm của mình thì Foliotwist sẽ là giải pháp rất tiện lợi mà hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu ứng dụng thiết kế website miễn phí cho nghệ sĩ Foliotwist

Domain với trang web cá nhân là khá quan trọng vì đó sẽ là đặc điểm đầu tiên giúp khách hàng nhớ tới website của bạn. Foliotwist cho phép người dùng sử dụng tên domain của riêng mình thay vì các dạng domain như www.abc.foliotwist.com như nhiều trang web khác. Nếu đã có sẵn domain, bạn cũng có thể sử dụng nó cho website tạo với Foliotwist.

Một điểm đáng chú ý nữa là bên cạnh việc sử dụng mẫu hay tự tạo thiết kế cho website thì Foliotwist còn cho phép sử dụng những website của nghệ sĩ khác làm mẫu. Bạn có thể tìm thấy trong Artist Directory của Foliotwist và chọn ra mẫu website mà mình thích. Tất cả các website được tạo bằng Foliotwist cũng sẽ có thêm 1 nút liên kết với tài khoản PayPal, cho phép sử dụng bất kì hình thức thanh toán online nào.

Thống kê trang
Theo dõi thông tin thống kê về website để quản lý trang tốt hơn

Foliotwist sử dụng 3 cách để giúp thúc đẩy website người dùng. Thứ nhất đó là bộ Search Engine Optimization để đảm bảo website của bạn sẽ có cơ hội được xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google. Thứ hai, Standard Websites của Foliotwist hỗ trợ 1 số công cụ marketing hiệu quả như Email Blaster, tích hợp blog để tăng sự tương tác và kết nối với các trang mạng xã hội như Facebook hay Pinterest. Cuối cùng, nếu là thành viên PRO, Foliotwist còn mang đến nhiều tính năng hơn nữa. Foliotwist gửi portfolio các tác phẩm của bạn cho Google Search Index hàng ngày và cũng thêm website của bạn vào danh mục Artist Directory. Bạn cũng sẽ được tham gia Artwork Reveal - 1 dịch vụ chia sẻ và khai phá các tác phẩm nghệ thuật. Dịch vụ này sẽ chia sẻ tác phẩm của bạn tới những người yêu nghệ thuật hàng tháng và tác phẩm của bạn cũng sẽ tự động được xem trước để gửi tới NUMA Gallery. Ngoài ra, thành viên PRO còn có 1 giờ tư vấn về cách marketing tác phẩm nghệ thuật với đồng sáng lập Foliotwist (qua điện thoại) để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội nào thúc đẩy hoạt động bán tác phẩm nghệ thuật của mình.

Bản dùng thử không hề giới hạn bất kì tính năng nào và cũng không xuất hiện quảng cáo mua gói có trả phí cho tới khi hết thời gian dùng thử. Sau thời hạn 30 ngày dùng thử, Foliotwist sẽ tự động chuyển sang gói Totally Free hoặc bạn có thể thanh toán để sử dụng 1 trong 3 gói có trả phí khác với nhiều tính năng hơn. Ngoài phí thanh toán hàng tháng này, Foliotwist không thu thêm bất kì khoản phí domain hay lấy hoa hồng từ việc bán sản phẩm...

Không chỉ sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật, hãy đưa sản phẩm đến với những người yêu nghệ thuật. Ứng dụng tạo website bán hàng Foliotwist sẽ là người đồng hành với bạn trong hành trình kiếm tiền bằng những tác phẩm tâm huyết của mình.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm