Wix Thiết kế website HTML5 online

Truy cập
3,5 (6) Wix Miễn phí 20.252 Ngày:

Wix là dịch vụ thiết kế web online chuyên nghiệp, dựa trên nền tảng đám mây, hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tùy chỉnh, không giới hạn sáng tạo, không cần code.

Bạn muốn có một website cá nhân để chia sẻ thông tin với mọi người hoặc một website dùng cho mục đích thương mại, nhưng bạn không biết gì về lập trình web, thiết kế website, và rất nhiều những vấn đề khác. Một dịch vụ thiết website miễn phí như Wix sẽ giúp bạn tháo gỡ những vấn đề này.

Hơn 45 nghìn lượt truy cập mỗi ngày, Wix mang đến mọi thứ bạn cần để tạo ra website theo phong cách cá nhân của bạn, đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Wix

Giao diện của dịch vụ thiết kế website miễn phí Wix

Các tính năng của dịch vụ thiết kế website miễn phí Wix

Hoàn toàn miễn phí

Wix tin rằng tất cả mọi người xứng đáng có một website tuyệt đẹp của riêng mình, Wix cung cấp một dịch vụ giá trị, nhưng mô hình kinh doanh của họ cho phép mang đến cho người dùng những trang web chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí.

Nhiều mẫu website

100 mẫu website HTML5 hoàn toàn tùy biến có sẵn ở mọi lĩnh vực như: Kinh doanh, nhiếp ảnh, âm nhạc, nghệ thuật, cửa hàng trực tuyến, nhà hàng... Dù cho bạn chọn một mẫu bất kỳ nào thì website của bạn trông vẫn rất tuyệt.

Wix

Mẫu website bán hàng quần áo của Wix

Wix

Một số mẫu website du lịch của Wix

Xây dựng website HTML5

 • Wix có thao tác đơn giản, để xây dựng website những gì bạn cần làm chỉ là kéo và thả. Kéo những đối tượng bạn muốn có đến vị trí bạn muốn nó xuất hiện trên trang web. Thật dễ dàng và thú vị để tạo ra một website hoàn toàn đúng với ý muốn của bạn.
 • Bạn cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh với hơn 17 tính năng khác nhau, giúp bạn nâng cao, tút lại hình ảnh với kết quả đáng kinh ngạc.
 • Chỉnh sửa chữ và phông chữ: Làm cho nội dung của bạn đẹp hơn, bằng cách chỉnh sửa và chọn từ hàng tá phông, màu và hiệu ứng.
 • Thêm và tùy chỉnh trang: Thêm nhiều trang trống hoặc các trang đã được tạo trước, tùy chỉnh trang theo ý muốn. Bạn thâm chí có thể tạo các trang con với nội dung được tổ chức tốt.
 • Nhúng HTML: Bạn có thể nhúng code HTML vào cửa sổ chỉnh sửa văn bản, mở rộng chức năng trang web.
 • Bảo vệ trang web: Tạo các trang web được chỉ định và được bảo vệ mà chỉ có bạn hoặc các thành viên cụ thể có thể vào.

Hosting miễn phí và an toàn

Wix sử dụng công nghệ điện toán đám mây CDN hiện đại mang đến cho người dùng sự yên tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ Wix. CDN (Content Devilery Network) là một hệ thống máy tính chứa các bản sao dữ liệu, được đặt ở những điểm khác nhau trên mạng, để tối đa hóa băng thông cho việc truy cập vào các dữ liệu từ các máy khách trên toàn mạng. Một máy khách truy cập vào bản sao dữ liệu sẽ được chuyển đến máy khách gần nhất để tránh tất cả các máy khách cùng truy cập vào một máy chủ giống nhau. Các nội dung bao gồm đối tượng web, các đối tượng có thể tải về (các tập tin media, phần mềm, tài liệu) các ứng dụng, các truy vấn cơ sở dữ liệu... Như vậy với công nghệ CDN, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng website của mình sẽ an toàn trên hệ thống máy chủ và đảm bảo kết nối đến website sẽ không bị chậm.

Siêu thị ứng dụng của Wix

Wix có hàng tấn ứng dụng mạnh mẽ và những dịch vụ phổ biến để tăng cường cho website của bạn, như Comments, Events Calendar, LiveChat, Contact Forms, Google AdSense, Social Feeds, Email Marketing, Sell Online, Analytics... Những tiện ích này sẽ nâng website của bạn lên một cấp độ mới. Những gì bạn cần làm chỉ là chọn một cái bạn muốn, nhấp vào Add App để thêm vào website.

Wix

Siêu thị ứng dụng của dịch vụ thiết kế website miễn phí Wix

Wix

Một số ứng dụng hữu ích trên Wix

Thương mại điện tử

 • Thêm vào website của bạn một cửa hàng online với giải pháp eCommerce (thương mại điện tử) của Wix. Wix cung cấp nhiều phương thức thanh toán như PayPal, WebMoney mang đến sự an toàn và bảo mật cho khách hàng của bạn.
 • Dễ dàng tích hợp: Chuyên nghiệp hóa cửa hàng của bạn với những cách trưng bày sản phẩm tuyệt vời, một giỏ hàng mua, một nút kiểm tra tích hợp liền mạch với thiết kế trang web của bạn.
 • Tích hợp Facebook cho các cửa hàng trực tuyến: Nhập toàn bộ cửa hàng trực tuyến của bạn vào trang Facebook và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến. Quản lý hàng tồn kho trực tiếp từ Wix Store và cập nhật thời gian thực đến trang Facebook.

Tối ưu hóa cho điện thoại di động

 • Tối ưu hóa giao diện: Khi mà người dùng sử dụng thiết bị di động để truy cập Internet, mua sắm online ngày càng nhiều thì việc website có một phiên bản trên điện thoại di động sẽ tăng thêm đáng kể doanh số cho bạn. Nắm được xu hướng này, Wix không chỉ hỗ trợ bạn trong thiết kế website trên máy tính, mà còn tối ưu hóa website cho các điện thoại di động thông minh. Nhờ vậy, website của bạn sẽ trông rất tuyệt vời trên điện thoại.
 • Một URL cho cả website và web di động: Có được top trong các công cụ tìm kiếm như Google, Bing chỉ với một URL cho tất cả các thiết bị.
 • Hoàn toàn tùy chỉnh: Thay đổi kích thước, sắp xếp lại và ẩn các yếu tố để mang đến cái nhìn hoàn hảo cho điện thoại mà không thay đổi giao diện của trang web trên máy tính.

Wix

Giao diện của trang web trên điện thoại di động

Tạo website thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Một website không chỉ đơn giản là có thể chứa các thông tin bạn muốn chia sẻ hay có thể up được những sản phẩm bạn muốn bán, mà nó phải để mọi người có thể tìm thấy thông qua các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo. Điều này rất quan trọng, vì đa phần mọi người thường tìm kiếm thông tin bạn cung cấp, hoăc sản phẩm bạn bán thông qua các công cụ tìm kiếm này. Nếu website thân thiện với công cụ tìm kiếm thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sẽ dễ dàng hơn, bạn sẽ tốn ít công sức hơn để đưa website của mình lên top Google, Bing. Và tin vui cho bạn là cấu trúc website mà Wix cung cấp vô cùng thân thiện với các công cụ tìm kiếm, do đó mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm bạn thông qua Google và những công cụ tìm kiếm khác.

Wix

Bạn có thể cài đặt SEO Google trong phần cài đặt trên Wix

Các công cụ kinh doanh

 • Quản lý liên hệ: Thêm và quản lý các liên hệ từ một nơi, bao gồm khách hàng, các theo dõi, thành viên, người liên lạc qua form liên lạc trên website.
 • Thống kê trang web với Google Analytics: Quản lý các traffic trên trang bao gồm số lượt truy cập, số trang xem, nguồn truy cập và nhiều hơn nữa.
 • Công cụ giao tiếp: Thêm các ứng dụng truyền thông vào trang web như công cụ đặt phòng, số điện thoại miễn phí, cửa sổ chat trực tiếp để phục vụ cho khách truy cập trang và xây dựng các mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khách hàng.
 • Mailbox Google được cá nhân hóa: Nhận các email cá nhân và doanh nghiệp của bạn với Google Apps for Bussiness. Tạo một ấn tượng chuyên nghiệp và thúc đẩy xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn dễ dàng.
 • Công cụ tài chính: Xử lý các vấn đề tài chính với các ứng dụng như InvoiceAsap, cho phép bạn lập hóa đơn ngay từ trang web của bạn, theo dõi các khoản thanh toán dễ dàng và nhận thanh toán nhanh hơn.
 • Công cụ traffic: Thêm trafffic boosting Apps vào website để tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm, được liệt kê trong bản đồ của Google, tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên nhiều thiết bị.

Thiết kế đẹp

 • Nhiều mẫu thiết kế cho mọi mục đích với hơn 70 danh mục. Dù bạn cần website kinh doanh, cá nhân, cửa hàng online,... bạn đều có thể chọn trong danh mục này.
 • Tất cả mọi thứ đều có thể tùy chỉnh để biến website thành của riêng bạn. Chọn các thiết kế đẹp có sẵn trong kho và thay đổi mọi thứ, hình ảnh, hình nền, màu sắc, phông nền và chữ chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Wix cũng cung cấp các mẫu website một trang (one-page) làm cho website kinh doanh của bạn dễ dàng hơn. Nhận trực tuyến trong ngày, thêm các trang và tính năng khi bạn phát triển.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ hỗ trợ của Wix.com làm việc 24/7, đón nhận các thắc mắc của bạn và trả lời ngay lập tức. Nhờ vậy những khó khăn bạn gặp phải trong khi tự dựng website cho mình sẽ được giải quyết ngay tức khắc.

Wix còn rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Nếu bạn muốn tự tạo một website xinh đẹp, chuyên nghiệp, thân thiện với công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa cho điện thoại di động và có đầy đủ các chức năng quản lý cần thiết, lại hoàn toàn miễn phí thì hãy sử dụng Wix.

Hướng dẫn một số thao tác cơ bản

Để được hỗ trợ đầy đủ nhất, bạn nên đăng ký một tài khoản trên trang chủ với thao tác rất đơn giản, điền email 2 lần, nhập mật khẩu 2 lần là bạn có thể bắt đầu thiết kế website của mình.

Chọn một mẫu website HTML5 sẵn có, phù hợp với mục đích của mình, chọn Edit this site để bắt đầu tùy chỉnh website.

Wix

Chọn Edit this site để chỉnh sửa trang web

Wix

Chỉnh sửa hình nền

Wix

Chỉnh sửa giao diện website

Wix

Chỉnh sửa chữ trực tiếp trên trang web

Wix

Trong mục page, chọn trang muốn chỉnh sửa để tùy chỉnh các đối tượng trên trang cụ thể

Sau khi đã cơ bản chỉnh sửa xong giao diện, nội dung, hình ảnh cho website, trong phần cài đặt bạn có thể thêm các thiết lập liên quan đến SEO, địa chỉ trang web, các thiết lập mạng xã hội. Từ App Market bạn cũng có thể thêm vào những ứng dụng cần thiết cho website của mình.

Hoàn tất chỉnh sửa bạn có thể lưu lại (Save) hoặc xem trước giao diện web và di động (Preview) hoặc xuất bản website của mình bằng cách nhấp vào Publish:

Wix

Bích Thủy

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 21.092
 • Lượt tải: 20.252
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: HTML5

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm