Font Install & Backup 1.2.0.2 Cài đặt và sao lưu font chữ

Tải về

3,5 (8) eSkiSo Miễn phí 16.191 Dung lượng: 37 KB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Font Install & Backup là phần mềm cài đặt và sao lưu phông chữ mới đơn giản nhưng hiệu quả. Sử dụng Font Install & Backup, bạn không bao giờ phải lo mất phông chữ quan trọng như trước nữa.

Bảng công cụ của Font Install & Backup
Bảng công cụ của Font Install & Backup

Do nhu cầu công việc, bạn phải cài đặt rất nhiều font chữ khác nhau cho Windows, nhưng vào một ngày bầu trời “u ám”, hệ thống đột nhiên gặp sự cố và toàn bộ font chữ mà bạn cất công sưu tầm bấy lâu bỗng “biến mất” trong khi bạn không còn giữ lại file nguồn.

Để tránh lặp lại sự cố đánh tiếc này, bạn hãy mang theo bên mình trợ thủ Font Install and Backup (FB). Với công cụ FB thì việc sao lưu và phục hồi font chữ của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Download Font Install & Backup

Sử dụng mọi lúc

Ưu điểm nổi bật của Font Install & Backup là có thể chạy ngay sau khi download hoàn tất vì nó không cần phải cài đặt, đồng nghĩa với việc người dùng có thể mang nó đi khắp mọi nơi khi lưu vào USB. Ngoài ra, hệ thống máy tính cũng không bị ảnh hưởng vì các registry của nó sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Cửa sổ chính của Font Install & Backup hiển thị các nút điều khiển thiết yếu. Nó có cách sử dụng cực đơn giản. Người dùng có thể sao lưu toàn bộ phông chữ hệ thống hoặc cài đặt kiểu font yêu thích chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tạo bản sao lưu chỉ yêu cầu người dùng chọn thư mục đích. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng font trong bộ sưu tập.

Thao tác sao lưu dữ liệu bằng Font Install & Backup cực dễ dàng
Thao tác sao lưu dữ liệu bằng Font Install & Backup cực dễ dàng

Đảm bảo bộ sưu tập font an toàn

Tốt nhất người dùng nên chọn thư mục trống để sao lưu bởi phần mềm này trích xuất toàn bộ font từ thư mục hệ thống tương ứng và sao chép chúng lên vị trí nhất định. Ngoài ra, Font Install & Backup còn cho phép người dùng nén toàn bộ thư mục nhằm hạn chế nguy cơ nhiễm vi rút.

Nhìn chung, Font Install & Backupphần mềm sao lưu cực hữu ích với dân thiết kế. Download và sử dụng Font Install & Backup miễn phí nên đừng ngại cài trên máy trải nghiệm ngay nhé.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 37 KB
  • Lượt xem: 16.961
  • Lượt tải: 16.191
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về