Food Fantasy cho Android 1.2.1 Game RPG kết hợp quản lý nhà hàng độc đáo

Tải về

Trở thành một bậc thầy nấu ăn trong game Food Fantasy, người chơi cần thu thập các món ăn có linh hồn và đưa họ vào cuộc chiến, đồng thời làm ra món ăn ngon, quản lý và mở rộng nhà hàng đẳng cấp quốc tế của riêng mình.

Nhân cách hóa các loại đồ ăn

Food Fantasy là một game RPG quản lý phiêu lưu với đề tài "Nhân cách hóa đồ ăn” trong thế giới huyền diệu và tuyệt đẹp Tierra. Trong sân chơi này, các loại đồ ăn được nhân cách hóa giống như con người. Chúng cũng có tính cách, giọng nói, đặc điểm riêng và những câu chuyện hoàn toàn mới.

Nhiệm vụ của người chơi là trở hành Master Attendant vĩ đại nhất, đồng hành cùng với những người bạn ẩm thực có tâm hồn. Thu thập thực phẩm, quản lý nhà hàng và cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của Evil Fallen Angel.

Lắng nghe âm thanh từ đồ ăn

Tính năng nổi bật của game Food Fantasy cho Android

Nhân hóa đồ ăn, thu thập linh hồn thực phẩm

Thu thập linh hồn thực phẩm từ khắp nơi trên thế giới với những tính cách, đặc điểm và ngoại hình độc đáo. Tiramisu, Tôm hùm Boston, mỳ Ý Spaghetti, Cà phê, Rượu vang đỏ và nhiều nhân vật khác đang chờ bạn trong cuộc phiêu lưu này.

Xây dựng và quản lý một khách sạn độc đáo

Mô phỏng nhà hàng thực sự cùng với hàng trăm công thức nấu ăn cho bạn khám phá. Tùy chỉnh và trang trí cửa hàng với nội thất và thiết kế khác nhau. Hoàn thành đơn đặt hàng và mời khách dùng bữa. Mục tiêu cuối cùng là xây dựng nhà hàng chất lượng 5 sao.

Tự xây dựng nhà hàng chuẩn quốc tế

Âm thanh lồng tiếng tuyệt vời - tiếng nói của các món ăn

Lồng tiếng được thực hiện bởi một dàn diễn viên lồng tiếng người Nhật tài năng, nổi tiếng thế giới. Họ sử dụng giọng nói của mình để biến các món ăn thành những cá thể sống có tâm hồn thực sự.

Combo thực phẩm - Ghép cặp đồ ăn

Tiramisu & Chocolate, Cà phê & Sữa, Bít tết & Rượu vang đỏ và nhiều loại combo ngon lành khác có thể làm thay đổi thế trận. Khả năng nấu ăn trời phú và hệ thống thời tiết thay đổi khôn lường càng làm cuộc chiến đầy ắp những điều mới lạ. Hỡi những người sành ăn, đã đến lúc thể hiện kỹ năng của bạn trong cuộc thi!

Chiến đấu và giải cứu trái đất

Lưu ý

  • Game nhập vai mô phỏng quản lý nhà hàng Food Fantasy for Android được cung cấp miễn phí cho mọi người tải về và chơi nhưng một số mặt hàng trong game có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy đặt mật khẩu ở phần cài đặt Google Play Store để tránh việc vô tình mua hàng.
  • Theo Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của game thì người chơi và tải Food Fantasy phải từ 12 tuổi trở lên.
  • Game cần truy cập quyền đọc nội dung thẻ SD của bạn.
  • Thiết bị cũng cần có ít nhất 1GB dung lượng trống trước khi tải game.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 381
  • Lượt tải: 272
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm