Real Soccer 2013 cho Windows Phone Game quản lý bóng đá cho Windows Phone

Tải về
3,2 (54) Gameloft Miễn phí 6.883

Phiên bản mới nhất của game bóng đá giả lập đình đám Real Soccer 2013 for Windows Phone đã trở lại với chiến thắng về bản quyền thương mại cùng một loạt những tập hợp bước di chuyển mới. Hãy cùng tham gia vào game bóng đá giả lập đang được thịnh hành nhất hiện nay và chứng tỏ rằng bạn chính là cầu thủ tốt nhất trên sân. Củng cố đội bóng của mình bằng cách phát triển cơ sở hạ tầng cho câu lạc bộ, thuê thành viên mới, làm việc với các nhà tài trợ và rất nhiều việc phải làm khác.

Real Soccer 2013 for Windows Phone

Hãy tham gia và trở thành những cầu thủ bóng đá nổi tiếng giống như Falcao ngay trên trên các sân vận động lớn. Bạn là cầu thủ bóng đá, một cầu thủ bóng đá thật.

Real Soccer 2013 for Windows Phone

Nhiệm vụ chính

 • Dẫn dắt đội bóng lên với đỉnh cao thành công: Tiếp quản đội bóng của riêng mình. Bắt đầu với một đội tân binh, nhiệm vụ của người chơi là huấn luyện và cải thiện khả năng của các cầu thủ để đạt tới giải đấu cao nhất và cạnh tranh với những đội bóng khác trên thế giới để giành chức vô địch.
 • Đã thật nay còn thật hơn: Lần đầu tiên trong game Real Soccer, bạn sẽ thấy tên riêng cùng hình ảnh của hơn 3,000 cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới nhờ giấy phép chính thức của FIFPro. Cập nhật cho trò chơi sẽ giúp game thủ luôn được cập nhật những cầu thủ mới nhất trên thị trường chuyển nhượng và danh sách này luôn thay đổi.
 • Phát triển đội bóng: Đội bóng hay nhất trên thế giới luôn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. Vậy nên, hãy tạo cho các cầu thủ môi trường hàng đầu bằng cách phát triển sân tập nhằm tăng sức khỏe cho cầu thủ, kỹ thuật và kỹ năng chiến thuật. Kiếm thêm tiền và thu hút thêm người hâm mộ qua việc mở rộng sân vận động, kèm theo đó là các cửa hàng bán đồ lưu niệm và kỹ hợp đồng với những nhà tài trợ danh tiếng.
 • Trải nghiệm nhập vai sống động: Đồ họa thật và mượt giúp tất cả các cầu thủ xuất hiện trên màn hình giống như thật. Chứng kiến hơn 700 khung hình động khi tham gia vào AI với trải nghiệm giống như xem TV cùng những hiệu ứng hoành tráng, các pha quay chậm.

Real Soccer 2013 for Windows Phone

Real Soccer 2013 for Windows Phone có kích thước 809 MB, có nghĩa là người dùng nên tải nó qua Wifi và cần 4 GB dung lượng còn trống trên bộ nhớ trong của thiết bị mới có thể cài đặt thành công. Trò chơi này cũng cần 1GB của RAM để chạy, đồng nghĩa với việc nó không hỗ trợ những thiết bị có cấu hình thấp hơn Windows Phone 8 (HTC 8S, Nokia Lumia 520, 620 và 720).

Real Soccer 2013 for Windows Phone

Lam Le

3,2 (54) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 809 MB
 • Lượt xem: 7.072
 • Lượt tải: 6.883
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm