FormSwift Tạo biểu mẫu tài liệu doanh nghiệp

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 51
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
Giới thiệu

FormSwift là ứng dụng tạo biểu mẫu cho doanh nghiệp vô cùng tiện lợi và đơn giản với kho mẫu đa dạng và quy trình tạo mẫu nhanh chóng.

Tạo biểu mẫu doanh nghiệp nhanh chóng
Mẫu đơn đặt hàng tạo bằng FormSwift

Hàng ngày chúng ta vẫn phải làm việc với rất nhiều loại giấy tờ, đặc biệt là các doanh nghiệp. Từ các điều khoản dịch vụ, hóa đơn mua hàng hay bảng cân đối kế toán đối với doanh nghiệp, với cá nhân thì đó có thể là hóa đơn thanh toán hay thư giới thiệu... Nếu bạn vẫn phải nhờ tới Google Search mỗi lần muốn tìm kiếm 1 biểu mẫu chuẩn tiếng Anh thì giờ đây, FormSwift sẽ là địa chỉ tin cậy để tìm kiếm các biểu mẫu này.

Giới thiệu kho biểu mẫu doanh nghiệp FormSwift

Với thư viện chứa hơn 500 mẫu tài liệu cho doanh nghiệp và cá nhân của FormSwift, bạn có thể tìm thấy mọi loại tài liệu mà mình cần. Ứng dụng sắp xếp các loại giấy tờ theo 3 loại là Business (giấy tờ trong hoạt động của doanh nghiệp), Personal (giấy tờ với mục đích cá nhân) và Real Estate (giấy tờ trong bất động sản).

Lựa chọn mẫu cần dùng
Lựa chọn các mẫu tài liệu doanh nghiệp đa dạng của FormSwift

Nếu không thấy loại biểu mẫu mình cần trong danh sách trên, hãy kéo xuống dưới và sử dụng thanh tìm kiếm của FormSwift để lọc ra loại tài liệu mình cần. Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh sửa, thêm chữ ký cho tài liệu đã có bằng cách tải lên FormSwift.

Kho mẫu với hơn 500 tài liệu
Tìm kiếm trong hơn 500 biểu mẫu của FormSwift

Sau khi chọn 1 loại tài liệu, tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin vào các trường còn trống trong biểu mẫu. Bạn không nhất thiết phải điền theo thứ tự mà có thể chọn các mục ngẫu nhiên bên trái giao diện. Tuy vậy để tránh không bỏ sót thông tin, hãy từng bước điền các mục theo hướng dẫn của ứng dụng.

Điền thông tin trong biểu mẫu
Điền các thông tin cho biểu mẫu mình cần

Ngoài ra, người dùng cũng không nhất thiết phải điền tất cả thông tin. Ví dụ như mục State là các lựa chọn bang ở Mỹ, bạn có thể bỏ qua mục đó. Không cần thiết phải chọn Save and Continue vì chỉ cần điền thông tin là FormSwift sẽ tự động lưu lại.

Sau khi đã điền hết thông tin, bạn chọn Export bên góc phải giao diện để xuất file. FormSwift sẽ mở file hoàn chỉnh để người dùng xem trước, nên nếu cần chỉnh sửa thông tin gì, bạn có thể chọn Close để sửa lại. Để xuất file bạn chọn Proceed to Export. Ứng dụng sau đó sẽ cần người dùng tạo tài khoản rất nhanh chóng và chọn gói sử dụng. Bản miễn phí cho phép sử dụng 7 ngày và mức phí xác thực là $1. Các tài liệu sau đó sẽ được gửi vào mail dưới định dạng Word hoặc PDF.

Xem trước mẫu tài liệu
Lựa chọn xuất file sẽ cho người dùng xem trước file

FormSwift là kho biểu mẫu vô cùng hữu ích với các doanh nghiệp. Từ mẫu hóa đơn, mẫu bảng cân đối kế toán cho tới mẫu hợp đồng lao động và rất nhiều những biểu mẫu khác nữa, FormSwift đều cung cấp cho bạn. Chỉ với vài bước điền thông tin nhanh chóng, FormSwift sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh của bạn.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo