Fort Conquer for Android 1.1.4 Game chinh phục pháo đài cho Android

Tải về
3,8 (137) DroidHen Miễn phí 20.966

Fort Conquer for Android là tựa game "chinh phục pháo đài" hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android.

Fort Conquer for Android giới thiệu tới người chơi những mãnh thú hùng dũng nhất. Tham gia vào trò chơi để thử sức xem ai sẽ là người sống sót cuối cùng.

Thuộc thể loại game thủ thành kết hợp hành động chiến đấu vô cùng cuốn hút, Fort Conquer for Android mở ra một cuộc chiến cân sức giữa game thủ và những làn sóng quái vật tiến hóa đang lũ lượt tấn công vùng đất của bạn.

Fort Conquer for AndroidFort-Conquer-Android

Tham gia trò chơi này, game thủ sẽ đóng vai một nhà quân sự tài ba, chỉ huy những con vật của mình để phòng thủ và công kích pháo đài của đối phương. Hãy thử tài dụng binh khiển tướng của mình để đối đấu với những chiến binh đầu tiên mà đối thủ phái đến.

Cụ thể nhiệm vụ của người chơi trong Fort Conquer for Android là xây dựng một lực lượng quân đội tinh nhuệ với lòng trung thành quả cảm, và bạn sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt, đào tạo để lực lượng của mình ngày càng mạnh mẽ hơn. Game thủ cùng với quân đội của mình sẽ phải tham gia vào một cuốn chiến cam go để bảo vệ tòa tháp đồng thời chinh phục pháo đài đối phương.

Game cung cấp cho bạn rất nhiều loại quái khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với chiến thuật riêng của mình, và dĩ nhiên để sở hữu những con quái vật mạnh mẽ của Fort Conquer thì người chơi buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ.

Trước sự tấn công ồ ạt của những con quái vật, thay vì hoảng sợ bạn hãy bình tĩnh và bắt tay vào việc xây dựng cho mình một hàng phòng thủ thật vững chắc.

Những con thú trong lực lượng của bạn có sức chiến đấu vô cùng phi thường, bạn hãy cân nhắc lựa chọn loài nào mạnh hơn chiến binh của đối thủ và để nó xuất trận. Lưu ý, cọp là chiến binh có sức chiến đấu mạnh nhất, vì vậy hãy để chúng nghênh chiến đầu tiên.

Tuy vậy, những con vật bên phía đối phương cũng có khả năng tấn công rất nhanh và sức mạnh không hề thua kém. Vì vậy bạn nên nhanh tay xây dựng một hàng phòng thủ đủ mạnh để ngăn tất cả chúng lại. Hãy nhanh tay trước khi chúng tiến đến quá đông và bắt đầu giao chiến.

Fort-Conquer-AndroidFort-Conquer-Android

Trong quá trình chiến đấu, các chiến binh phe bạn sẽ mang về những viên kim cương và đá. Nếu trong tay bạn có đủ 4 viên kim cương, bạn sẽ có một quả cầu lửa. Quả cầu lửa này sẽ tạo nên một trận mưa bom khủng khiếp và nó sẽ hủy diệt tất cả các đối thủ ở phía bên kia chiến tuyến. Hãy sử dụng quả cầu lửa này khi chúng kéo đến quá đông.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể ghé thăm cửa hàng cung cấp vật phẩm với nhiều tùy chọn hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn mua thêm vật phẩm để nâng cấp sức chiến đấu cho những con vật của mình hoặc mua thêm những chiến binh có sức chiến đấu mạnh hơn. Để có tiền nâng cấp, bạn cần tích lũy được thật nhiều điểm và phát triển đội quân của mình ngày một hùng mạnh hơn.

Fort Conquer for Android là cơ hội để bạn thể hiện khả năng chỉ huy quân sự tài ba của mình thông qua việc thực hiện phản công thành công và phá vỡ tuyến phòng thủ của đối thủ cũng như đánh sập lâu đài. Có thể nói đây là một trò chơi phòng thủ, tấn công hết sức thú vị và cuốn hút. Người sống sót cuối cùng sẽ là người có trí lực mạnh nhất!

Tính năng nổi bật của game Fort Conquer for Android:

 • Sự tiến hóa cùng loài. Cung cấp sức mạnh kỳ bí và nhiều sinh vật mới.
 • Số lượng loài tiến hóa phong phú. Thách thức trí tưởng tượng của người chơi để tạo ra nhiều giống loài mới.
 • Xây dựng nhiều hàng phòng thủ tháp. Xây dựng chiến lược khuôn ngoan để giành chiến thắng trong các cuộc chiến.
 • Chất lượng đồ họa tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh đặc sắc.
 • Thi đấu cùng boss.

Cùng xem video giới thiệu game Fort Conquer for Android:

Minh Lộc

3,8 (137) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16 MB
 • Lượt xem: 21.591
 • Lượt tải: 20.966
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.0.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm