Framed 2 cho Android 1.0.1 Game giải đố “hack não” cực kỳ gây nghiện trên Android

Tải về

Framed 2 cho Android là hậu bản tựa game xếp hình tương tác độc đáo đã chính thức có mặt trên Android. Kế thừa tinh túy của đàn anh đi trước, người chơi vẫn sẽ tự do di chuyển các bức tranh trong Framed 2 cho Android để tạo lối thoát hay kết cục khác nhau khi giải mã một loạt câu đố đầy thử thách.

Game giải đố thú vị Framed 2 cho Android
Framed 2 cho Android - Cuốn truyện tranh tương tác thú vị trên smartphone

Download game giải đố Framed 2 cho Android

Framed 2 cho Android game giải đố về thế giới tội phạm ngầm vô cùng hấp dẫn. Tại đây, người chơi sẽ sắp xếp lại các bức hình trong một cuốn truyện tranh chuyển động để thay đổi kết quả câu chuyện.

Framed 2 cho Android sở hữu cốt truyện cuốn hút người chơi ngay từ màn khởi động và hoàn toàn khác biệt với Framed. Nhiều năm trước đây, một chuyến tàu bí mật đã buôn lậu hàng cấm vào một vùng đất kỳ lạ. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển khung tranh thật khôn khéo để nhân vật của mình không bị cảnh sát tóm gọn hay đi vào ngõ cụt. Tìm đường tẩu thoát và dẫn dắt nhân vật tới điểm cuối hành trình an toàn là được lên cấp độ mới.

Nghe thì thật đơn giản phải không? Nhưng sự thật game không dễ “ăn” như bạn tưởng đâu. Nhà phát triển đã tăng độ phức tạp của Framed 2 cho Android lên gấp nhiều lần so với phần một khi các khung hình hoàn toàn có thể sử dụng lại ở những tình huống sau đó và rất nhiều nhân vật mới lần đầu xuất hiện ở hậu bản này.

Framed 2 cho Android để người chơi quyết định số phận nhân vật
Framed 2 cho Android để người chơi quyết định số phận nhân vật

Framed 2 cho Android giống như một cuốn truyện trinh thám nhiều phần. Mỗi phần là một câu đố cần được giải đáp. Vượt qua càng nhiều thử thách, kết nối các thông tin lại với nhau, bạn sẽ tìm ra sự thật bất ngờ ở phía cuối con đường cùng thông điệp ý nghĩa mà Noodlecake Studios muốn truyền tải.

Dù chỉ được thiết kế bằng đồ họa 2D, Framed 2 cho Android vẫn gây ấn tượng với người chơi bởi từng chi tiết được trau chuốt cẩn thận, hiển thị mượt mà, rõ nét trên màn hình di động và máy tính bảng. Tạo hình nhân vật lấy tông màu đen trắng chủ đạo mang đậm chất xã hội đen. Việc không miêu tả chi tiết đường nét khuôn mặt nhưng thần thái bí ẩn cùng những bước di chuyển mau lẹ vẫn tạo nên sức cuốn hút khó tả.

Về âm nhạc, Framed 2 cho Android lấy nhạc jazz làm chủ đạo kết hợp âm thanh hiện đại, rất phù hợp với chủ đề câu chuyện. Nó thay đổi linh hoạt theo diễn biến câu chuyện, mang xúc cảm mạnh mẽ tới người chơi, khiến họ như thể đang thực sự là nhân vật chính trong câu chuyện ly kỳ này vậy.

Xoay chuyển bức tranh để sáng tác câu chuyện của riêng bạn
Xoay chuyển bức tranh để sáng tác câu chuyện của riêng bạn

Framed 2 cho Android hiện đang được giảm giá từ 111.000 VNĐ xuống còn 45.000 VNĐ. Một mức giá quá hời cho siêu phẩm giải đố gây nghiện này. Bạn có muốn thử một lần làm nhà sáng tác truyện tranh? Nếu câu trả lời là có thì hãy nhanh tay tải Framed 2 cho Android để thỏa mãn đam mê của mình nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 109
  • Lượt tải: 55
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm