Framed 2 cho iOS 1.0.2 Game giải đố hack não cực gây nghiện

Tải về

Framed 2 là phần tiếp theo của tựa game giải đố Framed gây nghiện bậc nhất di động. Nhiệm vụ người chơi là di chuyển hoặc xoay các khung tranh sao cho nhân vật chính thoát khỏi sự truy bắt của thế lực thù địch và về đích an toàn.

Game giải đố mang tính chất trinh thám, lén lút
Game giải đố mang tính chất trinh thám, lén lút

Trong tất cả các thể loại game, có lẽ thể loại game trí tuệ giải đố là kén người chơi nhất. Nguyên nhân chính là vì nó đòi hỏi người chơi phải mất thời gian suy nghĩ, tính toán và vận dụng khả năng logic. Nhiều câu đố hack não khiến những ai không kiên trì dễ dàng bỏ cuộc... Tuy nhiên, game trí tuệ Framed là một ngoại lệ.

Framed được nhiều người gọi là “siêu game gây nghiện” nhờ gameplay độc đáo và cực hút người chơi. Mỗi màn đố trong game như một câu chuyện thú vị, vừa mang tính lén lút, trinh thám, vừa chứa đựng sự thông minh và đầy tính logic. Trong Framed 2, hay còn gọi là Framed 2 Walkthrough, bạn sẽ phải sắp xếp lại các trang của cuốn truyện tranh hoạt hình để thay đổi kết quả của câu chuyện, giúp nhân vật chính về đích an toàn.

thay đổi thứ tự bức tranh, thay đổi kết quả câu chuyện
Thay đổi thứ tự bức tranh, thay đổi kết quả câu chuyện

Download Framed 2 cho iOS

Tương tự như ở phiên bản 1, mỗi màn chơi Framed 2 cho iOS vẫn là các khung tranh đơn giản. Nhân vật chính trong các truyện là một anh chàng hơi gầy chuyên xách theo chiếc cặp táp. Anh ta bị truy đuổi và đeo bám bởi nhiều đối tượng khác nhau bao gồm cô gái, con chó, cảnh sát... và buộc phải tìm cách lẩn tránh hoặc chạy trốn thật nhanh. Bên cạnh đó, còn khá nhiều hiểm nguy khác chờ đợi trước mắt anh chàng bao gồm cây cầu bị gẫy, tường rào cao...

Với trí thông minh và sự suy đoán mau lẹ, bạn phải biết ghép nối các bức tranh lại với nhau, tạo thành một đường đi an toàn cho nhân vật chính. Bên cạnh đó, người chơi cần tận dụng tốt các yếu tố để đánh lạc hướng chú ý của con chó hay cảnh sát hoặc tận dụng cần cẩu, tường rào, xe đạp để chạy thoát khỏi sự truy đuổi.

Sử dụng sự thông minh, khả năng suy luận logic của bạn
Sử dụng sự thông minh, khả năng suy luận logic của bạn để đưa nhân vạt tẩu thoát an toàn

Nhận vật có tẩu thoát về đích được hay không, các tình tiết trong truyện diễn ra như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào tài suy đoán của bạn. Hãy nhớ, bạn có thể thay đổi thứ tự các bức hình, hoặc xoay hình theo các chiều khác nhau ngay cả khi nhân vật đang di chuyển ở một bức hình khác.

FRAMED 2 được thiết kế dành cho iPhone, iPad và iPod Touch iOS 9.0 trở lên. Game được tối ưu hóa cho iPhone 5 trở lên và iPad Air trở lên.

Đồ họa game đơn giản nhưng đẹp mắt
Đồ họa game đơn giản nhưng đẹp mắt

Game hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Việt, tiếng Anh, Ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malay, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ.

Tận dụng các yếu tố để giúp nhân vật về đích
Tận dụng các yếu tố để giúp nhân vật về đích

Tính năng mới ở phiên bản 1.0.2

Giúp game đẹp hơn và sửa một số lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 346 MB
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm