Free MIDI to MP3 Converter 1.0 Chuyển đổi file MIDI sang MP3

Tải về

4,3 (3) PolySoft Solutions Miễn phí 18.258 Dung lượng: 7,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/8/8.1/10

Free MIDI to MP3 Converter là một ứng dụng nhỏ cho phép bạn chuyển đổi các tâp tin MIDI của bạn thành nhạc MP3 chất lượng cao. Chương trình thực hiện nhanh chóng với một giao diện đơn giản. Chỉ cần kéo thả tập tin MIDI vào ứng dụng và nhấp chuột vào nút Convert to MP3.

Giao diện chuyển đổi file trên Free MIDI to MP3 Converter
Giao diện chuyển đổi file trên Free MIDI to MP3 Converter

Download Free MIDI to MP3 Converter

Đúng như tên gọi, Free MIDI to MP3 Converter là ứng dụng được phát triển nhằm chuyển đổi file MIDI sang MP3. Ngay sau khi khởi động, chỉ một giây bạn sẽ biết rằng phần mềm được thiết kế dành cho người dùng nghiệp dư. Do đó, bạn sẽ thấy thiếu các tính năng nâng cao.

Tuy nhiên, Free MIDI to MP3 Converter gây ấn tượng bởi giao diện được tinh giản tối đa khiến toàn bộ quá trình chuyển đổi diễn ra thật sự nhanh chóng. Bạn không cần kiến thức máy tính cơ bản bởi phần mềm không yêu cầu cấu hình phức tạp và toàn bộ tác vụ được thực hiện chỉ sau vài cú click.

Màn hình cài đặt Free MIDI to MP3 Converter

Đầu tiên, Free MIDI to MP3 Converter yêu cầu chọn file MIDI muốn chuyển đổi. Hoàn thành nhiệm vụ này qua nút “Add” chuyên dụng trong cửa sổ chính hoặc sử dụng thao tác kéo & thả đơn giản. Lựa chọn thư mục đầu ra (có thể cùng hoặc khác danh mục nguồn), rồi tiến hành nhiệm vụ.

Free MIDI to MP3 Converter không cản trở hiệu năng hệ thống và làm việc mượt mà trên phiên bản Windows bất kỳ. Chương trình này tích hợp cả trình phát audio để người dùng nghe file MIDI muốn chuyển đổi.

Nhìn chung, Free MIDI to MP3 Converter là phần mềm chuyển đổi file mp3 hữu ích dành cho người dùng thuần túy, không cần tính năng nâng cao bởi nó không yêu cầu cấu hình và chỉ có một vài tính năng cơ bản. Download Free MIDI to MP3 Converter và sử dụng miễn phí.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,6 MB
  • Lượt xem: 20.144
  • Lượt tải: 18.258
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm