Picture Enlarger 1.2.0.0 Phần mềm phóng to ảnh chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) Stepok Dùng thử 53 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Picture Enlarger là phần mềm phóng ảnh chuyên nghiệp cho phép bạn phóng to ảnh và thay đổi kích thước ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện phần mềm Picture Enlarger
Giao diện phần mềm phóng to ảnh Picture Enlarger

Dựa trên thuật toán riêng biệt và độc đáo, hãng đảm bảo rằng so với những phần mềm sử dụng công nghệ phóng to ảnh cơ bản như bi-cubic thì không phần mềm có thể sánh bằng Picture Enlarger. Picture Enlarger có thể làm việc với nhiều định dạng ảnh, bao gồm cả định dạng ảnh thô và là giải pháp nhanh chóng, tiện lợi cho việc phóng to ảnh.

Giới thiệu phần mềm phóng to ảnh Picture Enlarger

Picture Enlarger mang đến tính năng thay đổi kích thước ảnh nhanh chóng. Ngay khi tải file vào phần mềm, các công cụ chỉnh sửa hiện ra cho phép bạn làm việc với 1 hoặc nhiều file cùng lúc. Các lựa chọn phóng to hoặc thu nhỏ ảnh được định sẵn như 1/4, 1/2 hay 2.5x, 8x... Trước khi chọn xuất ảnh, bạn cũng có thẻ lựa chọn cắt và các hiệu ứng tăng độ nét và chi tiết cho ảnh.

Phóng to ảnh cho chất lượng cao Picture Enlarger giữ được độ nét của ảnh so với công nghệ truyền thống
Phóng to ảnh với Picture Enlarger cho ra chất lượng ảnh tốt hơn công nghệ truyền thống bi-cubic

Viền của đối tượng trong ảnh được giữ sắc nét, hình ảnh giữ nguyên chất lượng và đặc biệt là phần mềm còn có thêm tính năng thêm texture vào những khu vực có độ phân giải cao. Kết quả là tấm hình sau khi thay đổi kích thước sẽ chi tiết hơn với các khu vực có texture như lông hoặc tóc. Picture Enlarger là phần mềm hoàn hảo để thay đổi kích thước ảnh cho đồ họa vector, các văn bản được scan hay những hình ảnh vẽ tay.

Thêm texture cho hịnh ảnh sau khi thay đổi kích thước Thay đổi kích thước hình ảnh vector hoặc text
Thêm texture cho ảnh và phóng to ảnh vector hoặc text dễ dàng

Picture Enlarger còn hỗ trợ xử lý hàng loạt, tương thích với nhiều định dạng ảnh thông dụng và cả các file RAW. Các định dạng ảnh được hỗ trợ để xuất file gồm JPG, BMP, GIF và TIF. Nếu bạn đang cần tìm 1 phần mềm thay đổi kích thước ảnh chất lượng cao thì Picture Enlarger là lựa chọn tốt nhất. Picture Enlarger làm việc với hệ điều hành XP/7/8 và yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 2GB. Bản dùng thử có thời hạn 30 ngày.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 113
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm