Free Registry Accelerator 6.2 Dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,7 MB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 98/ME/NT/2000/XP/Server 2003
Giới thiệu

Free Registry Accelerator là giải pháp phần mềm sửa chữa registry an toàn và đáng tin cậy nhất giúp bạn dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống của mình.

Thông qua việc sử dụng công nghệ phát hiện lỗi tiên tiến, Free Registry Accelerator sẽ tự động phát hiện các mục không hợp lệ, bị hỏng hoặc bị mất trong Windows Registry của bạn và cải thiện hiệu suất máy tính cũng như tăng cường sự ổn định cho nó một cách đáng kể.

Free Registry Accelerator

Tính năng chính:

Giải phóng máy tính khỏi những vấn đề liên quan đến lỗi registry và các mục bị phân mảnh khác

Các vấn đề liên quan đến Windows Registry là một nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi hệ thống, hiệu suất máy tính chậm và thông báo lỗi. Bằng cách sử dụng phần mềm này thường xuyên, bạn sẽ giúp cho máy tính của mình không bị mắc các lỗi liên quan đến registry nữa.

Xác định các mục không hợp lệ và bị hỏng

Phần mềm này sử dụng một thuật toán phát hiện hiệu suất cao để nhanh chóng xác định các tham chiếu bị mất hoặc không hợp lệ trong Windows Registry của bạn như các ứng dụng bị hỏng, xấu và bị mất, các liên kết và phím tắt Windows, mục trình đơn khởi động lỗi thời, ID ứng dụng bị mất.

Tăng cường sự ổn định và hiệu suất cho hệ thống

Thậm chí những máy tính mới cũng phải đối mặt với rủi ro mắc lỗi hoặc bị hỏng. Free Registry Accelerator sẽ giúp ngăn chặn các lỗi trong khi vẫn giữ cho máy tính của bạn hoạt động ở chế độ ổn định và đạt hiệu suất cao mà không cần nâng cấp phần cứng đắt tiền.

Sửa chữa và điều chỉnh máy tính của bạn

Phần mềm này sẽ cải thiện máy tính của bạn bằng cách sửa chữa tất cả vấn đề liên quan đến registry và ngăn chặn các lỗi ứng dụng.

Dễ sử dụng

Sở hữu một giao diện người dùng trực quan, thân thiện và bắt mắt, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này ngay bây giờ. Hơn nữa, phần mềm này được thiết kế dành cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên gia. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn sẽ hoàn thành tất cả công việc của mình chỉ với vài cú nhấp chuột.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo