System Mechanic Professional 14.6.1.12 Tiện ích sửa chữa và tối ưu hóa hệ thống

Tải về
3,7 (30) iolo Technologies Dùng thử 9.580 Dung lượng: 94 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

System Mechanic Professional là một bộ phần mềm bao gồm 5 sản phẩm khác nhau giúp bạn tinh chỉnh và bảo trì máy tính, ngăn chặn virus, cập nhật driver, sao lưu và khôi phục tập tin nhanh chóng.

Download System Mechanic cho Windows

Nếu bạn đang cần một phần mềm dọn dẹp máy tính, tối ưu hóa hệ thống, bảo vệ sự riêng tư, tăng tốc độ khởi động, cải thiện hiệu suất máy tính thì hãy download System Mechanic Professional, chỉ với vài cú nhấp chuột bạn có thể thực hiện tất cả những công việc đó một cách dễ dàng.

Tổng quan về phần mềm dọn dẹp hệ thống System Mechanic Professional

 • Tăng tốc độ khởi động: System Mechanic Professional tự động tăng tốc độ khởi động máy tính, tốc độ Internet, hoạt động của các chương trình và hiệu năng khi chơi game.
 • Sửa chữa các vấn đề: Phát hiện và sửa chữa hơn 30.000 vấn đề máy tính khác nhau bằng cách sử dụng các cập nhật trực tiếp, thông minh từ iolo Labs.
 • Làm sạch và bảo vệ sự riêng tư: Loại bỏ hơn 50 loại file rác, quét Internet nhạy cảm, lịch sử trò chuyện để dọn dẹp và tăng tốc cho máy tính.
 • Vá các lỗ hổng bảo mật: Chặn các chương trình nguy hiểm, các thay đổi hệ thống và các cài đặt bị lỗi.

Những thay đổi của System Mechanic Professional trong phiên bản mới

 • Hỗ trợ Windows 10: System Mechanic Professional hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho Windows 10 như trên các phiên bản Windows khác.
 • NetBooster: Được cải thiện để tăng hiệu suất mạng và tăng cường khả năng sử dụng trong phiên người dùng hiện tại mà không cần khởi động lại.
 • Tối ưu Accelerator để cải thiện hiệu suất ổ đĩa với kiến trúc ổ cứng mới nhất và cải thiện việc xử lý các tập tin hệ thống nhạy cảm để tăng độ tin cậy.
 • Cải thiện Registry Tuner để nâng cao độ tin cậy khi làm việc với các khóa Registry và tránh các khóa nhạy cảm liên quan đến Windows.

Tính năng chính của phần mềm tối ưu hóa hệ thống System Mechanic Professional

Tăng hiệu suất cho máy tính

Designated Drivers

Công cụ này sẽ giữ cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru và ổn định bằng cách tự động thiết lập các bản cập nhật driver cần thiết. Các trình điều khiển thiết bị là những tập tin mà chứa nhiều thông tin quan trọng để giám sát máy tính và những thiết bị khác được kết nối với nó với mục làm sao mang lại cách hoạt động hiệu quả nhất. Tất cả thành phần phần cứng trên máy tính, từ bàn phím, chuột cho tới CPU và card Wi-Fi, thì đều yêu cầu một trình điều khiển được cập nhật liên tục để giúp cho chúng hoạt động đúng cách.

System Mechanic Professional

Bởi vì chúng thực hiện nhiều tác vụ quan trọng, do vậy việc giữ cho driver được cập nhật và ở trong điều kiện làm việc tốt sẽ đảm bảo độ ổn định cũng như cải thiện hiệu suất tổng thể cho máy tính. Tuy nhiên, quá trình cập nhật driver một cách thủ công có thể tiêu tốn nhiều thời gian và không hiệu quả.

Designated Drivers - Công cụ này sẽ cho phép bạn cập nhật tất cả trình điều khiển của máy tính chỉ với một cú nhấp chuột, nhờ đó quá trình update driver giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là công cụ duy nhất sử dụng các bản cập nhật driver được thông qua bởi Microsoft mà đã trải qua hai vòng kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng các bản cập nhật là an toàn, đáng tin cậy và khả năng tương thích rộng.

SSD Accelerator

Sắp xếp hợp lý, tối ưu hóa và kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa trạng thái rắn, nhờ đó giúp cho chúng chạy ở hiệu suất tối đa.

Mặc dù, các ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) có lợi thế về tốc độ so với những ổ đĩa cứng truyền thống, nó không có nghĩa là chúng không chạy chậm lại hoặc hư hỏng theo thời gian. Với việc sử dụng đều đặn và thường xuyên, nhiều người dùng sẽ phát hiện ra rằng những ổ đĩa này bắt đầu gặp phải tình trạng hiệu suất bị giảm dần.

System Mechanic Professional

Để giải quyết vấn đề này, các kỹ sư của hãng iolo đã thiết kế ra công cụ SSD Accelerator để chủ động tối ưu hóa ổ đĩa trạng thái rắn và giữ cho chúng chạy với tốc độ & hiệu suất cao. SSD Accelerator cũng được thiết kế để làm việc với các công cụ tối ưu hóa ổ đĩa khác của System Mechanic, chẳng hạn như: Công nghệ AcceleWriteActiveCare để đảm bảo rằng tất cả ổ đĩa lưu trữ dữ liệu của bạn sẽ tự động được tối ưu để đem lại hiệu suất tối đa và kéo dài tuổi thọ của nó một cách thường xuyên.

Program Accelerator

Tăng tốc độ phản ứng của một chương trình nào đó bằng cách sắp xếp lại tất cả tập tin của nó lên ổ đĩa cứng.

Một vấn đề mà người dùng thường gặp phải đó là: việc họ sắp xếp các chương trình không đúng cách trong máy tính có thể là một nguyên nhân khiến cho hệ thống chạy chậm lại. Điều này dẫn đến tốc độ khởi động chương trình và thời gian phản ứng chậm hơn bởi vì các tập tin này nằm rải rác trên ổ cứng. Sử dụng công cụ chống phân mảnh ổ đĩa lúc này càng khiến cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí nó còn nén và chia tách các tập tin liên quan nhiều hơn.

System Mechanic Professional

Công nghệ được cấp bằng sáng chế của Program Accelerator sẽ cải thiện các công cụ chống phân mảnh, chẳng hạn như: DriveAccelerator bằng cách sắp xếp lại toàn bộ hệ thống tập tin trong máy tính của bạn.

CRUDD Remover

Công cụ này sẽ giúp người dùng nhanh chóng xác định và loại bỏ các chương trình trùng lặp mà khiến cho hệ thống bị quá tải.

Ngoài tất cả chương trình mà bạn đã cài đặt, cũng có một số phần mềm đi kèm với máy tính mà bạn không bao giờ phải sử dụng tới, cũng như bất kỳ số lượng chương trình nào được cài đặt trên máy tính mà không đòi hỏi kiến thức chuyên môn nào của bạn. Việc gỡ bỏ những chương trình không cần thiết là một trong những cách tốt nhất để tăng tốc độ của máy tính. Công cụ CRUDD Remover sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm, phân loại và hiển thị tất cả những rắc rối, vì vậy họ có thể chọn ra những phần mềm không cần thiết.

System Mechanic Pro

DriveAccelerator

Công cụ chống phân mảnh ổ đĩa nhanh chóng và mạnh mẽ của System Mechanic cùng với Program Accelerator & AcceleWrite sẽ giúp bạn tối ưu hóa ổ cứng và dữ liệu quan trọng khác để đem lại độ ổn định và tốc độ cho máy tính.

EnergyBooster

Tăng tốc độ cho máy tính bằng cách tắt những chương trình không được sử dụng trong background.

Công cụ này đặc biệt hữu ích đối với các game thủ, kỹ sư video và âm thanh, nhà thiết kế web... hoặc bất cứ người dùng máy tính nào mà cần một hiệu suất nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn giúp giải phóng và tối ưu hóa bộ nhớ hệ thống cũng như tài nguyên CPU. Sử dụng Tune-up Definitions và cấu hình của người dùng để xác định những chương trình & dịch vụ mà có thể tạm thời tắt.

Memory Mechanic

Ngay lập tức chống phân mảnh bộ nhớ RAM và giải phóng tài nguyên bộ nhớ. Công cụ chống phân mảnh bộ nhớ của System Mechanic được thiết kế để giúp bộ nhớ RAM của bạn được tối ưu và mạng lại hiệu suất vượt trội.

Privacy Cleaner

Bạn có thể dọn dẹp tất cả dấu vết liên quan đến hoạt động cá nhân và máy tính mà bạn chỉ định của mình. Ngoài chức năng dọn dẹp bộ nhớ cache, nó còn sử dụng công nghệ "băm nhỏ" dữ liệu ở cấp độ quân sự để loại bỏ tất cả dấu vết của các hoạt động còn xót lại tại hơn 45 vị trí từ Windows, trình duyệt web, trình phát nhạc đa phương tiện và nhiều hơn nữa. Giờ đây, bạn có thể sử dụng hàng chục các tiện ích dọn dẹp bổ sung để xóa mọi dấu vết trong các trình duyệt web và ứng dụng chat phổ biến như: Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Safari, AIM, Yahoo!, Skype & MSN.

Startup Optimizer

Khởi động Windows nhanh hơn bằng cách loại bỏ tận gốc một số lượng lớn những chương trình khởi động không cần thiết hoặc nguy hiểm một cách an toàn. Startup Optimizer hiện tại được mở rộng, đơn giản hơn và cung cấp thêm nhiều công dụng mạnh mẽ cho hệ thống. Tính năng này được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp máy tính không chỉ khởi động nhanh hơn mà còn lấy lại được những nguồn tài nguyên quý giá.

System Mechanic Professional

AcceleWrite

Tính năng này giúp tối ưu hóa tổ chức tập tin trên cả trạng thái rắng và ổ đĩa cứng truyền thống. Làm việc sâu trong Windows, AcceleWrite đảm bảo các tập tin được ghi vào ổ cứng với hiệu quả cao hơn. Bằng cách giảm thiểu các văn bản ngẫu nhiên của dữ liệu, AcceleWrite làm tăng hiệu suất tổng thể và gần như không cần thực hiện tối ưu hóa lần thứ hai (như chống phân mảnh ổ đĩa), tiết kiệm thời gian và nguồn năng lượng cho hệ thống, giúp kéo dài tuổi thọ của máy tính.

System Mechanic Professional

Total Registry Revitalizer

Sửa chữa, chống phân mảnh và sao lưu Windows registry chỉ trong một bước duy nhất. Tích hợp tất cả công cụ registry mạnh mẽ của System Mechanic để cung cấp đầy đủ chế độ bảo vệ Windows registry, thực hiện quá trình sửa chữa, bảo trì và tối ưu hóa pin. Công cụ này cũng sử dụng công nghệ của System Mechanic để phát hiện vấn đề, cải thiện tốc độ và hiệu suất.

System Mechanic Pro

Sửa chữa nhiều vấn đề phổ biến

 • Registry Tuner - Công cụ này sẽ giúp bạn loại bỏ các dữ liệu không hợp lệ và lỗi thời khỏi registry để tối ưu hóa nó.
 • Shortcut Repair - Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng sửa chữa hoặc gỡ bỏ những phím tắt mà chỉ đến thư mục không hợp lệ.
 • Drive Medic - Tìm kiếm và sửa chữa bất cứ vấn đề nào xảy ra trên ổ cứng. Bên cạnh đó, nó còn tạo một đĩa CD có khả năng boot để khôi phục lại ổ cứng khi hệ điều hành không thể khởi động.
 • System Troubleshooter - Bạn có thể khắc phục và giải quyết mọi sự cố trong hệ thống ngay cả khi máy tính chạy không ổn định.

System Mechanic Pro

Tăng cường bảo vệ

 • System Guard - Ngăn chặn các tiến trình và quá trình độc hại không tải và chặn những thay đổi đối với trang Internet.

Giải quyết tình trạng lộn xộn trong hệ thống

 • PC Cleanup - Tự động phát hiện và dọn dẹp tập tin tạm cũng như các dữ liệu không cần thiết khác.
 • Junk File Finder - Tìm kiếm và loại bỏ các tập tin lỗi thời & không cần thiết dựa trên tiêu chí mà bạn lựa chọn.

Đảm bảo sự riêng tư

 • Privacy Cleaner - Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách xóa lịch sử tìm kiếm, tập tin cookie, hội thoại chat, vv.
 • Incinerator - Xóa tập tin hay thư mục một cách hoàn toàn.

Quản lý cấu hình hệ thống

 • Startup Manager - Quản lý và kiểm soát các tiến trình, chương trình khởi chạy khi nạp hệ điều hành.
 • Processes Manager - Quản lý và kiểm soát các tiến trình, chương trình đang chạy trên máy tính.
 • System Customizer - Tùy chỉnh một loạt thiết lập để cấu hình Windows.
 • NetTuner - Chỉnh sửa các thiết lập mạng và Internet cho cả quản trị viên hệ thống & người dùng cao cấp.
 • Duplicate File Inspector - Xem danh sách các tập tin trùng lặp mà đang chiếm nhiều không gian ổ cứng.
 • Advanced Uninstaller - Gỡ bỏ các tập tin ứng dụng để tăng không gian cho ổ cứng và ngăn chặn tình trạng hiệu suất bị giảm.

Thực hiện chẩn đoán

 • DriveSense - Giám sát tình trạng ổ cứng nhờ sử dụng các chỉ số cảm biến trong thời gian thực, bao gồm cả nhiệt độ của ổ đĩa.
 • Advanced System Information - Xem danh sách các phần cứng, phần mềm, bộ nhớ và thiết bị được cài đặt trên máy tính.
 • NetSpeed Analyzer - Kiểm tra và phân tích tốc độ tải trên Internet.
 • System Change Tracker - Theo dõi mọi thay đổi cho máy tính sau khi thực hiện các thao tác chỉnh sửa hệ thống như cài đặt.

Yêu cầu hệ thống:

 • Kết nối Internet
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 130 MB

Bích Thủy

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 14.6.1.12
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 94 MB
 • Lượt xem: 9.664
 • Lượt tải: 9.580
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm