Freenew

Truy cập

3 (1) Freenew Miễn phí 843 Ngày:

Đối với những người sử dụng máy tính thì việc tìm kiếm những tiện ích cho máy tính của mình là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu vào Google hay các trang web thì đôi khi sẽ phải mất nhiều bước để tìm một phần mềm ưng ý và miễn phí. Freenew.net vừa cho ra mắt một công cụ có tên là FreeApp nhằm giúp người sử dụng tải những tiện ích cần thiết một cách đơn giản nhất.

Trang web với giao diện khá thân thiện nên có thể thích hợp với cả những người mới bắt đầu làm quen với máy tính và muốn tải những công cụ mới nhất. Cách thức download đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Đầu tiên các bạn vào địa chỉ trên. Bên trái màn hình có một khung nhỏ là My Selected – đây là nơi hiển thị các phần mềm mà bạn lựa chọn để tải.

Bên dưới là danh mục các phần mềm được phân chia rõ ràng và cụ thể theo các mục như Browsers – trình duyệt Internet, Communications – các phần mềm chat, Anti-virus & Firewall – phần mềm diệt virus và tường lửa, Anti-Spyware – phần mềm diệt và ngăn chặn Spyware, System Utilites – tiện ích tối ưu hóa hệ thống, CD & DVD Tools – các phần mềm ghi đĩa, chuyển đổi âm thành…, Desktop Enhancement – công cụ tối ưu hóa màn hình desktop của bạn, File Sharing & Transfer – các công cụ chia sẻ dữ liệu, Compression & Backup – phần mềm giải nén và back up máy tính, và còn một số danh mục khác để bạn có thể dễ dàng chọn lựa và tải về máy của mình hoàn toàn miễn phí.

Để chọn những phần mềm mà bạn muốn tải, chỉ cần nhấp chuột vào ô vuông nhỏ bên trái từng phần mềm và phần mềm đó sẽ hiện thị trong ô My Selected ở phía trên. Nếu bạn muốn bỏ chọn phần mềm nào chỉ cần nhấp chuột vào phần mềm đó.

Sau khi lựa chọn xong, bạn chỉ cần nhấn vào nút Get Installer bên dưới ô My Selected là hệ thống sẽ tải về thành một tập tin có tên là FreeApp.exe. Sau khi tải tập tin này về chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin đó là hệ thống sẽ tự động tải về và cài đặt các phần mềm mà bạn đã lựa chọn.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 861
  • Lượt tải: 843
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức: