Frozen Flame Game sinh tồn trong thế giới phép thuật

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 54
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Frozen Flamegame nhập vai hành động nhiều người chơi đặc sắc, mang đến cái nhìn mới mẻ về thể loại sinh tồn bằng cách nâng cao trải nghiệm nhập vai sâu sắc.

Frozen Flame là game nhập vai kết hợp sinh tồn nhiều người chơi đặc sắc
Frozen Flame là game nhập vai kết hợp sinh tồn nhiều người chơi đặc sắc

Trong game Frozen Flame, bạn có nhiệm vụ đánh bại các tên trùm sử thi và hàng chục quái vật nguy hiểm trong các trận chiến góc nhìn thứ ba nhịp độ nhanh, khám phá một thế giới mở thay đổi liên tục với nhiều hiểm nguy và bí mật, xây dựng khu định cư, thuần hóa các sinh vật hoang dã, khám phá những vùng đất và ngục tối mới. Đây chắc chắn là thế giới mà bạn sẽ muốn ghé thăm nhiều lần!

Khám phá một thế giới mở rộng lớn chứa đầy những sinh vật sử thi
Khám phá một thế giới mở rộng lớn chứa đầy những sinh vật sử thi

Tính năng chính của game Frozen Flame

Khám phá thế giới rồng

Khám phá một thế giới mở rộng lớn chứa đầy những sinh vật sử thi và bí mật. Tìm các mảnh vỡ ký ức để thu thập lại kiến thức đã quên và nhớ lại quá khứ. Chỉ một số ít người và rồng có thể sống sót sau sự tàn phá do trận Đại hồng thủy sắp xảy ra. Việc gặp gỡ các nhân vật khác nhau sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ.

Làm chủ ngọn lửa ma thuật

Thế giới của Frozen Flame tràn ngập sự kỳ diệu của Ngọn lửa ma thuật, mang đến những khả năng vô hạn. Sử dụng nó để tìm ra con đường của riêng bạn và giải phóng sức mạnh cổ đại.

Giải phóng sức mạnh cổ đại bằng Ngọn lửa ma thuật
Giải phóng sức mạnh cổ đại bằng Ngọn lửa ma thuật

Săn các sinh vật bị nguyền rủa

Vùng đất của Frozen Flame vẫn bị nguyền rủa, chứa đầy những con quái vật bị phát điên bởi nỗi ám ảnh và khao khát sức mạnh vô song của Ngọn lửa ma thuật. Những sinh vật nguy hiểm nhất đang ẩn nấp trong các ngục tối tăm tối. Mỗi kẻ thù đều yêu cầu một cách tiếp cận riêng.

Lập nhóm với đồng minh

Bạn có thể chơi một mình, với bạn bè hoặc tham gia một nhóm Order. Nâng cao danh tiếng của bạn để mở ra những cơ hội mới. Mỗi Order đều có những mục tiêu riêng, ví dụ như săn lùng cổ vật, đối đầu với người chơi khác hoặc cứu những người sống sót đang lang thang trong thế giới chết chóc này.

Bạn có thể chơi một mình, với bạn bè hoặc tham gia một nhóm Order
Bạn có thể chơi một mình, với bạn bè hoặc tham gia một nhóm Order

Nếu yêu thích thể loại nhập vai hành động, bạn có thể tham khảo thêm các trò chơi nổi bật như: Genshin Impact, Spellbreak, The Elder Scrolls Online - Greymoor, Dysmantle,…

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Frozen Flame