Spellbreak Phiên bản PUBG phép thuật miễn phí

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 921
  • Lượt tải: 486
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Giới thiệu

Spellbreak game nhập vai hành động phong cách Battle Royale cực mãn nhãn. Trò chơi tập trung chủ yếu vào yếu tố ma thuật, đòi hỏi bạn kết hợp các loại phép thuật phù hợp với lối chơi của mình để thống trị những game thủ khác trên Hollow Lands.

Spellbreak là game PUBG phiên bản phép thuật cực mãn nhãn
Spellbreak là game PUBG phiên bản phép thuật cực mãn nhãn

Tính năng nổi bật của game Spellbreak

Chọn nhân vật của riêng bạn

Chọn một trong các class: Frostborn, Conduit, Pyromancer, Toxicologist, Stoneshaper hoặc Tempest. Mỗi nhân vật đều có lối chơi riêng mà bạn có thể tùy chỉnh khi phát triển năng lực phép thuật.

Kết hợp các yếu tố

Một chiến binh hùng mạnh không chỉ giới hạn ở một khả năng. Hãy làm chủ hai găng tay ma thuật mạnh mẽ, tạo ra các sự kết hợp phép thuật tàn khốc để kiểm soát chiến trường, ví dụ như những cơn lốc xoáy, cầu lửa, đám mây điện và hơn thế nữa!

Tạo ra các sự kết hợp phép thuật tàn khốc để kiểm soát chiến trường
Tạo ra các sự kết hợp phép thuật tàn khốc để kiểm soát chiến trường

Đánh bại mọi đối thủ 

Khám phá bản đồ và tìm lợi thế chiến thuật để vượt qua đối thủ, tìm kiếm những chiếc rương ẩn chứa đá ma thuật và thiết bị để thay đổi cục diện trận đấu. Những vật phẩm này cung cấp cho bạn khả năng bay, dịch chuyển tức thời, điều khiển thời gian, tàng hình và hơn thế nữa.

Bước vào một thế giới luôn phát triển

Chiến trường Hollow Lands chỉ là khởi đầu cho cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới rộng lớn Primdal. Những phần cập nhật trong tương lai sẽ tiết lộ nhiều hơn về truyền thuyết đằng sau vùng đất hùng mạnh này và con người nơi đây.

Mỗi nhân vật đều có lối chơi riêng mà bạn có thể tùy chỉnh
Mỗi nhân vật đều có lối chơi riêng mà bạn có thể tùy chỉnh

Trận chiến trên vùng đất Rỗng

Thành lập một nhóm gồm các chiến binh mạnh mẽ, đánh bại những người chơi khác để giành chiến thắng trong đấu trường sinh tử độc đáo của Spell Break! Các bản cập nhật trong tương lai sẽ mở khóa nhiều chế độ mới thú vị hơn.

Chơi trên nhiều nền tảng

Trong game PUBG phiên bản phép thuật Spellbreak, bạn có thể chơi với các chiến binh khác nhau trên nhiều nền tảng như PS4, PC, Xbox One và Nintendo Switch.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Spellbreak
0 Bình luận
Sắp xếp theo