Frozen Free Fall cho Windows Phone 2.3.1.0 Game nữ hoàng băng giá trên Windows Phone

Tải về

Frozen Free Fall là tựa game nối 3 vật giống nhau lấy cảm hứng từ bộ phim Frozen - nữ hoàng băng giá của hãng Disney. Tải Frozen Freel Fall miễn phí để tham gia trò chơi match-3 mới nhất cùng hàng triêu người chơi trên toàn thế giới.

Mùa hè đã đặt chân tới vùng đất băng giá mang theo ánh nắng vàng rực rỡ cùng anh chàng người tuyết Olaf!

Trong Frozen Free Fall cho Windows Phone, người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu tí tuệ tạo vương quốc Arendelle. Bạn đồng hành trong suốt chuyến đi này sẽ là công chúa Anna, Elsa và rất nhiều nhân vật được yêu thích trong cuộc hành trình trượt và kết hợp những viên băng nhiều màu.

Frozen Free Fall phiên bản mới nhất có gì nào?

 • Chúc mừng năm mới! Chào đón Olaf và những người bạn
 • Chơi thêm 45 cấp độ mới
 • 5..4..3..2..1! Chúc mừng năm mới! Hãy tìm những niềm vui mới trong bữa tiệc đém ngược mừng năm mới.
 • Điều bất ngờ từ Olaf! Hãy thử power up thổi bay mọi thứ của anh chàng người tuyết vui tính này nhé.
 • Quay bánh xe pháo hoa để đập vỡ các tinh thể.
 • Kỷ niệm năm mới 2015 với chế độ chơi “Pop Balloons”

Bạn có thể download Frozen Free Fall hoàn toàn miễn phí cho các phiên bản khác bên dưới:

>>>> Tải game Frozen Free Fall miễn phí cho Android

>>>> Tải game Frozen Free Fall miễn phí cho iOS

Frozen Free FallFrozen Free FallFrozen Free Fall

Tính năng chính của Free Frozen Fall cho Windows Phone

Lối chơi match-3 thú vị

Trượt những tinh thể băng đẹp mắt và nhiều màu sắc và kết hợp ít nhất là 3 tinh thể cùng màu trở lên, kiểm tra các kỹ năng “kết nối” với các mục tiêu đầy thử thách.

Mở khóa nhiều nhân vật trong cuộc hành trình

Bắt đầu chuyến phiêu lưu với Elsa và Anna, sau đó mở khóa các “phiên bản” tiếp theo của 2 chị em công chúa vùng đất băng giá bằng cách vượt qua những thử thách tại đây. Theo dòng câu chuyện và chào đón những nhân vật mới như: Olaf, Sven, Kristoff, Hans và Pabbie!

Sử dụng những power-ups độc đáo được thiết kế riêng cho từng nhân vật

Sử dụng ngọn đuốc của Anna để thiêu đốt toàn bộ cột hoặc hàng tinh thể băng, sử dụng sông băng của Elsa để biến tất cả những tinh thể cùng màu biến mất trong chớp nhoáng. Hãy thử thanh kiếm có thể chém xuyên qua các tinh thể. Bạn đừng quên tải game nữ hoàng băng giá miễn phí để khám phá nhiều power up tăng sức mạnh khác.

Ghé thăm Facebook của Disney để tham khảo thêm thông tin, lời khuyên chơi game. Frozen Free Fall miễn phí để chơi, nhưng một số mặt hàng trong trò chơi yêu cầu thanh toán. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng mua hàng trong trình cài đặt thiết bị.

Frozen Free FallFrozen Freel Fall

Frozen Free Fall cho Windows Phone hỗ trợ tải về và chơi miễn phí, trong đó bạn cần tạo những trận đấu match 3 để hoàn thành tất cả các giai đoạn chơi, mở khóa nhiều nhân vật như : Anna, Elsa, Hans, Pabbie và các power up của họ. Sau đây là một số mẹp và thủ thuật chơi “Nữ chúa tuyết” để đạt điểm cao và vượt qua các màn chơi nhanh hơn.

Hướng dẫn nhanh

Giống như nhiều game Facebook hay game match 3 khác, bạn sẽ cần nối 3 hoặc nhiều hơn những tinh thể cùng màu với nhau trên 1 hàng. Khi bạn tạo ra 1 kết nối, những tinh thể đó sẽ biến mất, những tinh thể khác tơi xuống và lấp đầu khoảng trống của những tinh thể vừa bị biến mất.

Khi bạn tạo kết hợp, thanh hiển thị trên cùng màn hình sẽ được làm đầy. Khi thanh được lấp đầy hoàn toàn có nghĩa là bạn đã hoàn thành cấp độ. Kết thúc mỗi cấp độ, bạn sẽ kích hoạt 1 “Free Fall”. Nó sẽ kích hoạt bất kỳ Windchills trên màn hình và làm những tinh thể đá rơi xuống, bạn có thể “ăn” nhiều điểm hơn trong quá trình này.

Nếu hết số “Moves” trước khi thanh được làm đầy, tất nhiên là bạn thua. Trong trường hợp này bạn có thể chơi lại level từ đầu hoặc chi tiền thật để tiếp chơi game.

Trong một vài cấp độ, bạn được yêu cầu lấy được một số vật phẩm (làm thế nào để chúng rơi xuống dưới cùng màn hình chơi game). Trong cấp độ này, bạn cần xem các vật phẩm như vương miện hoặc chiếc cốc ở vị trí nào và loại bỏ các tính thể ở dưới chúng để đẩy chúng xuống phía dưới màn hình.

Các power-ups trong game

Khi kết hợp được 4 viên đá cùng màu trong cùng một hàng, bạn sẽ tạo ra một “Windchill”, đây là một viên đá sáng bóng, khi kết hợp nó với những tinh thể khác, nó sẽ nổ và phá hủy các hàng hoặc cột.

Khi kết hợp được các viên đá cùng màu theo hình dạng chữ “L” hoặc “T”, bạn sẽ tạo ra một “Iceberg”. Iceberg là một tinh thể có bông tuyết bao xung quanh. Khi kết hợp Iceberg với bất kỳ tinh khác, nó sẽ loại bỏ tất cả tinh thể cạnh nó.

Khi kết hợp 5 tinh thể cùng màu trong cùng một hàng, bạn sẽ tạo ra 1 “Glacier”, loại này khi kết hợp với những tinh thể khác có thể phá hủy tất cả các viên đá cùng màu trên màn hình chơi game mà nó kết hợp cùng.

Kết hợp 1 Windchill với 1 Iceberg sẽ loại bỏ một vài hàng một lúc thay vì 1 hàng.

Các boosts

Khi chơi game, bạn có thể mở khóa một số vật phẩm, bạn có thể sử dụng chúng để hỗ trợ cho việc chơi dễ dàng hơn.

Một trong những vật phẩm bạn có thể sử dụng là “Ice Pick”. 1 Ice Pick có thể loại bỏ bất kỳ 1 tinh thể nào trên màn hình game.

Một vật phẩm khác có thể sử dụng là Snowball. Snowball cho phép bạn di chuyển thêm 5 lần trong một màn chơi.

Torch: cho phép bạn loại bỏ bất kỳ 8 tinh thể được kết nối cùng màu trong game. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào ngọn đuốc và chạm vào 8 tinh thể bạn muốn loại bỏ và làm chúng tan chảy.

Glacier: cho phép bạn khai thác sức mạnh của sông băng, mà không cần phải kết hợp 5 tinh thể cùng màu. Để kích hoạt và sử dụng nó, chạm vào Glacier và chạm vào màu tinh thể bạn muốn loại bỏ.

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 75 MB
 • Lượt xem: 888
 • Lượt tải: 862
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm