Những mẹo xây dựng thành phố trong Frozen City

  • 1 Đánh giá

Frozen City là game di động đưa người chơi vào một thế giới băng tuyết đầy kỳ diệu. Trò chơi lấy bối cảnh tại một thành phố băng giá ở Vòng Bắc Cực, nơi người chơi phải tìm cách sinh tồn và xây dựng một ngôi nhà mới.

Trò chơi có nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm xây dựng người tuyết và tác phẩm điêu khắc bằng băng, khám phá địa hình đóng băng và chiến đấu với quái vật. Đồng thời game thủ phải thu thập tài nguyên để xây dựng và nâng cấp thành phố của mình.

Game xây thành phố băng giá ở Bắc Cực - Frozen City
Game xây thành phố băng giá ở Bắc Cực - Frozen City

Frozen City cũng có nhiều trò chơi nhỏ và câu đố cùng hình ảnh hấp dẫn và những câu đố đầy thách thức sẽ giúp người chơi giải trí hàng giờ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mẹo chơi Frozen City, giúp tân thủ xây dựng thành phố và khám phá một môi trường mới dễ dàng hơn.

Tải Frozen City cho Android Tải Frozen City cho iOS

Lửa rất quan trọng để sinh tồn

Lửa là điều cần thiết để giữ ấm cho nhân vật và sống sót trong một thành phố băng giá. Hãy chắc chắn rằng ngọn lửa luôn cháy và không bao giờ bỏ mặc nó. Luôn đảm bảo tích trữ đủ củi và các nguồn nhiên liệu khác để giữ lửa.

Ngoài ra, hãy chú ý đến các vật liệu dễ cháy trong khu vực gần nhất của mình và thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung khi xử lý hỏa hoạn. Cuối cùng, đảm bảo có một kế hoạch ứng phó trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn khẩn cấp.

Tập trung vào thực phẩm trước dây chuyền sản xuất

Người chơi cần tập trung vào thực phẩm trước vì đây là tài nguyên quan trọng nhất trong Frozen City. Nếu không có thức ăn, công dân sẽ bị chết đói, dẫn đến tinh thần sa sút. Điều này cuối cùng sẽ gây giảm sản lượng sản xuất, tổn hại cho nền kinh tế.

Thực phẩm nên được ưu tiên khi chơi Frozen City, tập trung vào việc thu thập tài nguyên, sản xuất thực phẩm và xây dựng trang trại. Khi có đủ lương thực trong kho, game thủ có thể bắt đầu sản xuất và kinh doanh các hàng hóa khác như đá và gỗ.

Nếu không có đủ lương thực thì sẽ không thể phát triển thành phố của mình, vì không có đủ tài nguyên để hỗ trợ. Khi có đủ lương thực và tài nguyên, game thủ có thể bắt đầu xây dựng dây chuyền sản xuất.

Có một dây chuyền sản xuất sẽ giúp tăng sản lượng kinh tế của thành phố, mang đến nhiều lợi nhuận hơn, từ đó nâng cấp thành phố và làm nó phát triển mạnh mẽ, thịnh vượng.

Chỉ tăng thêm không gian sống khi cần thiết

Đừng tăng thêm các không gian hoặc ký túc xá khác nếu đã có nhiều vì việc có một ký túc xá với mức chứa tối đa 6 giường sẽ tốt hơn, thay vì sở hữu 3 ký túc xá chỉ có 2 giường.

Kiểm tra số liệu thống kê tài nguyên

Ở phía bên phải, mọi người sẽ thấy một biểu tượng giống như chiếc bánh, thể hiện việc sản xuất và tiêu thụ tài nguyên. Đảm bảo rằng sản lượng luôn lớn hơn tiêu thụ, đặc biệt là than, vì mọi người cần than để sống sót qua cái lạnh.

Cập nhật: 14/01/2023
  • 10 lượt xem
Xem thêm: Frozen City