Furcadia The Second Dreaming 2.9.1.0 Game xây dựng thế giới mở tương tác

Tải về

3,9 (75) Dragon's Eye Productions Miễn phí 27.792 Dung lượng: 263,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Game Furcadia 25 hay Furcadia The Second Dreaming mở ra 1 thế giới ma thuật và những sinh vật độc đáo. Chúng sống cùng các loài động vật và sinh vật kỳ bí.

Game xây dựng thế giới mở Furcadia

Người chơi Furcadia sẽ chọn avatar yêu thích để bắt đầu khám phá tựa game mạng xã hội online MMOSG với giao diện cực kỳ thân thiện. Cốt truyện giàu nội dung và sẽ thay đổi linh hoạt tùy theo cách chơi của bạn.

Trong game Furcadia: The Second Dreaming, người chơi sẽ sử dụng các công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để xây dựng mọi thứ mà bạn mơ ước. Bạn có thể trò chuyện cùng bạn bè, nhập vai, sáng tạo và khám phá trong 1 thế giới sinh động, mang tính tương tác cao.

Tạo nhân vật độc đáo

Cách chơi game Furcadia The Second Dreaming

Sau tải khi game bằng file tải Furcadia offline hoặc Furcadia online phía trên, bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ tạo nhân vật đầu tiên. Ngoại trừ tên ra, mọi thứ về nhân vật đều có thể thay đổi về sau. Bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ Email để nhà phát hành gửi thông báo xác nhận.

Lần đầu bạn đặt chân đến thế giới Furcadia, hãy tiến đến khu vực Welcom trước. Nhìn xung quanh, di chuyển đến các biển báo để đọc thông tin và khám phá thế giới mới này.

Tương tác với bạn bè

Bạn đã khám phá xong khu vực Welcome? Thật tuyệt? Bây giờ là lúc chúng ta khám phá chi tiết game. Nhấp chuột vào 1 trong các chữ cái trong thẻ B để thay đổi khu vực. Các cổng mà bạn thấy ở nhiều nơi chính là thế giới do người chơi sáng tạo ra, và được gọi là Dreams. Bạn được phép khám phá bất cứ thế giới nào để học hỏi kinh nghiệm và áp dụng vào không gian của riêng mình.

Tiếp theo, hãy vui chơi thật thoải mái trong thế giới Furcadia, chẳng hạn như gặp gỡ bạn mới, sáng tạo với các công trình xây dựng và kết bạn. Khi gặp khó khăn hay cần giúp đỡ, bạn chỉ cần nhập Help, I have a question. 1 trong những người trợ giúp tuyệt vời của Furcadia sẽ xuất hiện và cùng bạn giải quyết vấn đề.

Loc Nguyen

3,9 (75) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.9.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 263,7 KB
  • Lượt xem: 27.930
  • Lượt tải: 27.792
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: Furcadia

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm