Fury Hero cho Android 0.0.6 Game nhập vai sinh tồn theo lượt mới

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 0.0.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 69 MB
  • Lượt xem: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Fury Hero là một game nhập vai theo lượt độc đáo với các trận đánh PvP thời gian thực trong bối cảnh ngày tận thế.

Con người và xác sống - hai phe cho bạn lựa chọn trong Fury Hero
Con người và xác sống - hai phe cho bạn lựa chọn trong Fury Hero

Năm 3524, trên thế giới nổ ra làn sóng xác chết sinh hóa đầu tiên trên thế giới. Các viện nghiên cứu đang phải đối mặt với nguy cơ sụp đổ, thuốc giải độc thiếu trầm trọng, người vô gia cư phải đối mặt với hàng triệu các xác sống. Đây đã trở thành điểm khởi đầu cho cuộc hành trình FuryHero. Sắp xếp các anh hùng mà bạn tuyển mộ theo chiến lược hoàn hảo để cứu và thay đổi toàn bộ thế giới là mục tiêu của bạn.

Thu thập anh hùng và phát triển họ thêm mạnh mẽ qua các cuộc chiến
Thu thập anh hùng và phát triển họ thêm mạnh mẽ qua các cuộc chiến

Cốt truyện phong phú từ các chiến trường trong Fury Hero sẽ đưa bạn nhập vai vào nhiều nhiệm vụ và khung cảnh khác nhau. Kết hợp chiến lược với các anh hùng sẽ giúp bạn nổi bật trong đấu trường. Nhiều người chơi, những trận đấu tay đôi PvP dữ dội trong các trận PvP, thành lập một đội với những người bạn cùng chí hướng. Bạn ở đây, trong một thế giới nguy hiểm đầy điều chưa từng được biết tới.

Nhiều chiến trường khác nhau cho bạn trải nghiệm
Nhiều chiến trường khác nhau cho bạn trải nghiệm

Tính năng nổi bật của game Fury Hero: Survival Raid cho Android

Tiết lộ bí ẩn về ngày tận thế

Vào thời điểm khủng hoảng, Joel – chỉ huy của Lực lượng Đặc biệt nhận nhiệm vụ bảo vệ tưởng chừng như bất khả thi. Nhà cách tân Ute cũng không ngừng di chuyển khắp nơi để khám phá cuộc sống của chính mình. Hãy bắt tay vào một cuộc hành trình vô định.

Thưởng thức lối đánh chiến thuật hấp dẫn
Thưởng thức lối đánh chiến thuật hấp dẫn

Tuyển dụng các anh hùng mạnh mẽ

Tuyển dung hero là một yếu tố chính của Fury Hero. Các phe phái khác nhau như Thủ lĩnh, Lurker, Xạ thủ, Xe tăng, Nhà nghiên cứu, Nhà ngoại cảm, Chiến binh mang tới vô vàn lựa chọn để người chơi xây dựng một đội mạnh nhất.

Thống trị các trận chiến PvP chiến lược

Tăng cường sức mạnh cho anh hùng bằng các đồ tạo tác mạnh mẽ và kỹ năng nguy hiểm khác nhau. Đội hình chiến lược và vị trí anh hùng rất quan trọng trong mỗi trận chiến.

Không cần cày cuốc

Quà tặng trực tuyến và ngoại tuyến phong phú, tiết kiệm thời gian và công sức để nâng cao cấp độ và khả năng của anh hùng, dễ dàng có được nhiều nguồn lực.

Đồ họa trong game tuyệt đẹp
Đồ họa trong game tuyệt đẹp

Lưu ý: Fury Hero hiện đang ở phiên bản thử nghiệm beta. Mặc dù dữ liệu chơi sẽ bị xóa sau khi beta test kết thúc nhưng bạn sẽ nhận được một phần quà giá trị cho lần trải nghiệm sau.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fury Hero
0 Bình luận
Sắp xếp theo