Galleria Collage Maker 3.8 Phần mềm tạo ảnh collage chuyên nghiệp

Tải về

3 (1) Galleria Software Dùng thử 698 Dung lượng: 26,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Galleria Collage Maker là một phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng tạo ảnh tổng hợp collage một cách dễ dàng. Hình thức ảnh Collage là một cách thức lưu giữ kỷ niệm vô cùng độc đáo. Trong tấm ảnh tổng hợp này bạn có thể sắp xếp nhiều ảnh nhỏ khác nhau, theo một trật tự tùy chỉnh, mỗi hình ảnh chụp lại một khoảnh khắc đáng yêu, đáng nhớ nào đó, giúp để lại một ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Galleria Collage Maker có một giao diện thân thiện. Người dùng có thể tạo ra một hình ảnh collage có kích thước tùy ý, có thể to đến mức sử dụng làm tranh treo tưởng hoặc nhỏ xinh để đặt làm hình nền máy tính, để gửi email cho bạn bè hoặc để in thành sách ảnh và lưu giữ lại.

Đồng thời, người dùng còn có thể đặt chiều dài, chiều rộng của ảnh, chọn cỡ giấy, độ phân giải hình ảnh cũng như chiều giấy thích hợp (chiều ngang - landscape hoặc chiều dọc - portrait). Thêm vào đó, bạn cũng có thể chọn một mẫu template ảnh có sẵn của chương trình hoặc tự mình sáng tạo ra một tấm phông ảnh mang dấu ấn cá nhân.

Galleria Collage Maker

Một điểm hạn chế nho nhỏ là Galleria Collage Maker không hỗ trợ thao tác kéo thả do đó người dùng cần sử dụng trình duyệt tệp tích hợp để thêm ảnh vào chương trình.

Không chỉ thế, Galleria Collage Maker còn cho phép bạn thêm những lời bình, các dòng chữ ngộ nghĩnh vào ảnh. Bạn có thể chọn kiểu, kích thơpcs, cỡ và màu viền của chữ.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh sử dụng trong collage như thêm hiệu ứng đổ bóng, làm sáng viền ảnh (Halo), thêm hình nền cho collage, thêm đường viền hình chữ nhật, thêm vân texture cho ảnh đồng thời có thể áp dụng bộ lọc gradient cho ảnh (tập trung vào một phần ảnh và làm nhòe dần những phần còn lại).

Thêm vào đó, Galleria Collage Maker còn hỗ trợ sẵn một số theme chủ đề để tạo ảnh phù hợp với nhiều dịp.

Không dừng lại ở đó, phần mềm tạo ảnh collage này còn hỗ trợ chế độ tạo ảnh tự động. Trong đó người dùng chỉ cần thêm hình ảnh, chọn các tùy chọn muốn sử dụng trong các danh sách Tile Cropped Photos (tự động cắt và sắp xếp ảnh), Packed Uncropped Photos (giữ nguyên ảnh gốc và sắp xếp trật tự), Grid Templates (sử dụng template có sẵn), Blend Photos (chỉnh sửa ảnh) và Themes (chủ đề). Sau khi hoàn tất, chương trình sẽ tự động xử lý để cho ra một hình ảnh tổng hợp theo mong muốn của bạn.

Không những thế, Galleria Collage Maker còn cho phép sử dụng bộ lọc và hiệu ứng cho từng ảnh trong collage cũng như có thể thiết lập hình nền collage bằng một trong ảnh trên ổ cứng máy tính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để tạo ảnh collage đẹp mắt thì Galleria Collage Maker chính là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Galleria Collage Maker

Một số tính năng chính của Galleria Collage Maker:

Tự động tạo ảnh collage:

Người dùng chỉ cần thêm các ảnh muốn sử dụng vào giao diện của chương trình, nhấn nút Auto-Collage và để chương trình tự động tạo ảnh collage giúp mình.

Hỗ trợ nhiều template Grid:

Galleria Collage Maker tích hợp rất nhiều mẫu template có sẵn cho phép bạn lựa chọn.

Hỗ trợ theme chủ đề phù hợp với nhiều dịp lễ:

Công cụ tạo ảnh collage này hỗ trợ trên 80 template chủ đề khác nhau, thích hợp khi sử dụng trong các dịp kỷ niệm khác nhau như sinh nhật, đám cưới, kỷ niệm ngày cưới...

Hỗ trợ nhiều lớp mask:

Tính năng này cho phép sử bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau cho cùng một tấm ảnh thay vì chỉ giới hạn một ảnh một hiệu ứng.

Hiệu ứng Halo:

Bạn có thể thêm hiệu ứng Halo vào ảnh một cách dễ dàng, hiệu ứng này sẽ giúp nước ảnh trở nên sáng mịn hơn.

Trang trí khung viền ảnh:

Người dùng có thể sử dụng một loại khung hình nhất định trong số hơn 300 mẫu khung thuộc Ornate Frames.

Xoay ảnh:

Galleria Collage Maker cho phép bạn xoay ảnh theo bất kỳ hướng nào để có được một bố cục đẹp mắt trong hình collage.

Hỗ trợ hình con dấu đáng yêu:

Người dùng có thể thêm các con dấu ngộ nghĩnh để trang trí cho hình ảnh collage của mình.

Thêm chữ vào hình ảnh:

Galleria Collage Maker không những cho phép bạn thêm chữ vào hình collage mà còn hỗ trợ bạn tùy chỉnh kiểu chữ, font, màu sắc và thêm hiệu ứng để có được kết quả như ý.

Yêu cầu:

  • CPU: Pentium.
  • RAM: 1 GB.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.8
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 26,2 MB
  • Lượt xem: 733
  • Lượt tải: 698
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm