Game Dev Tycoon Lite Trò chơi mô phỏng quản lý công ty game

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 32,8 MB
  • Lượt xem: 164
  • Lượt tải: 92
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Giới thiệu

Game Dev Tycoon Lite là phiên bản miễn phí của game mô phỏng quản lý công ty Game Dev Tycoon, đưa người chơi trở về những năm 80 và viết nên lịch sử cho ngành công nghiệp game.

Quản lý công ty trong Game Dev Tycoon Lite
Trò chơi mô phỏng quản lý công ty Game Dev Tycoon Lite cho Windows 8

Thiết kế những game bán chạy nhất, nghiên cứu công nghệ mới và tạo ra những trò chơi đa dạng thể loại, trở thành người dẫn đầu thị trường game và chiếm trái tim của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới? Nếu đó là những gì bạn luôn mong muốn thì Game Dev Tycoon Lite là nơi để bạn thể hiện mình.

Video giới thiệu game quản lý Game Dev Tycoon Lite cho Windows 8

Khởi nghiệp từ một văn phòng nhỏ là garage ô tô trong những năm 80, người chơi bắt đầu phát triển những tựa game đầu tiên của mình, dần dần thu thập kinh nghiệm, mở khóa rất nhiều lựa chọn mới và tạo ra bộ engine làm game đầu tiên. Các level được thiết kế vẽ tay mang lại cho Game Dev Tycoon Lite sự hấp dẫn không thể cưỡng lại với những ai vốn yêu game.

Các giai đoạn phát triển game
Quản lý, phân bổ thời gian các giai đoạn phát triển game

Đặc điểm của game quản lý công ty Game Dev Tycoon Lite cho Windows 8

Thiết kế game theo cách của riêng mình

Trong Game Dev Tycoon Lite, những quyết định của bạn trong quá trình phát triển công ty sẽ rất quan trọng. Nên tập trung vào lĩnh vực nào, trò chơi đó có cần nhiều gameplay hơn hay nên tập trung vào các nhiệm vụ? Tất cả các quyết định đều sẽ ảnh hưởng tới thành công của trò chơi mà bạn tạo ra.

Phát triển game thành công
Hoàn thành quá trình phát triển game

Mở rộng và phát triển công ty

Khi đã cho ra đời thành công những tựa game đầu tiên, bạn có thể thay đổi cơ sở làm việc, thuê đội ngũ nhân viên phát triển, đào tạo họ và mở khóa rất nhiều lựa chọn khác.

Thiết kế các tựa game phức tạp hơn

Với kinh nghiệm cũng như hệ thống nhân viên có được sau này, người chơi có thể tạo ra những game lớn hơn, phức tạp hơn, đương nhiên cũng đi kèm với thử thách nhiều hơn và đòi hỏi khả năng quản lý đội nhóm.

Phát hành game
Phát hành game ra công chúng sau khi hoàn thành

Mở khóa các phòng thí nghiệm và thực hiện những dự án quan trọng

Không chỉ là phát hành game đơn thuần, những phòng thí nghiệm mới và các dự án mà bạn thực hiện có thể thay đổi cả nền công nghiệp sản xuất game. Sẽ có rất nhiều dự án bí mật mà bạn cần hoàn thiện.

Chú ý: phiên bản Lite cho phép bạn chơi 3 năm đầu tiên trong level đầu của game. Nếu yêu thích, hãy chọn mua phiên bản đầy đủ Game Dev Tycoon với giá $7.99.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: