GeForce NOW Beta Test Công cụ hỗ trợ chơi game khủng trên máy "cùi bắp"

Tải về
5 (1) NVIDIA Dùng thử 536 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

GeForce NOW là dịch vụ stream game, chơi game nền tảng đám mây tiện lợi và miễn phí dành cho Windows, Mac và Shield TV. Với GeForce NOW Free, bạn có thể chơi game khủng trên máy cấu hình thấp thật dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Dịch vụ stream game đám mây GeForce NOW

GeForce NOW là gì?

GeForce NOW là giải pháp chơi game thông qua máy chủ lưu trữ đám mây, phục vụ cho những máy cấu hình thấp nhưng vẫn chơi được game nặng 1 cách mượt mà. Điều kiện duy nhất là bạn cần kết nối máy tính với mạng Internet nhanh, ổn định.

Cài đặt GeForce NOW miễn phí trên máy tính để chơi game nặng mà không cần cài đặt mất thời gian, không cần máy cấu hình cao. Thay vào đó, game sẽ được stream thông qua GeForce NOW, cho phép chơi trực tuyến với tốc độ ổn định và chất lượng đồ họa xuất sắc.

GeForce NOW khá giống PlayStation Now. Đây là tiện ích tuyệt vời để bạn chơi game với tốc độ 60FPS - 120FPS, độ phân giải Full HD, thậm chí là 4K ngay trên máy tính “cùi bắp” của mình.

Chơi game cực mượt trên GeForce NOW

Với hơn 400 game top được hỗ trợ, bao gồm PUBG, Fortnite, bom tấn trên Steam, Uplay và các cửa hàng game khác, bạn có thể trải nghiệm game khủng trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi. Chọn game từ thư viện PC cá nhân hoặc mua game mới. GeForce NOW luôn cập nhật những trò chơi mới và hot để bạn thưởng thức sớm nhất.

Chơi game khủng trên máy cấu hình thấp

Tính năng chính của GeForce NOW

Đơn giản và dễ tiếp cận

Với công nghệ cải tiến, thật dễ dàng để sử dụng thiết bị có sẵn khi chơi game nặng. Được trang bị sức mạnh từ NVIDIA GeForce GPU, GeForce NOW cho bạn trải nghiệm chơi game sống động và chất lượng.

Trải nghiệm game chất lượng cao

Xem danh sách game được hỗ trợ trên GeForce NOW và giải trí ngay hôm nay. Game mới được cập nhật thường xuyên để làm phong phú kho giải trí của bạn.

Cài đặt nhanh, đơn giản

Cài đặt tức thời game được hỗ trợ trên GeForce NOW và chơi ngay bây giờ!

Chế độ stream tuyệt vời

Tăng tốc độ stream game trên GeForce NOW từ 60FPS lên 120FPS, thậm chí là cao hơn. Giảm độ trễ và lỗi. Bạn sẽ có những giờ giải trí tuyệt vời, khó quên.

Hiện GeForce NOW đang ở giai đoạn Beta Test, cho phép người dùng đăng ký miễn phí. Bạn cần tài khoản NVIDIA để đăng ký dịch vụ.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Beta Test
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 1.283
  • Lượt tải: 536
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: GeForce GeForce NOW

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm