Get Plain Text cho Mac 1.4 Ứng dụng xóa định dạng văn bản khi sao chép

Tải về
3 (1) Alice Dev Team Miễn phí 07 Dung lượng: 15 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên

Get Plain Text cho Mac là ứng dụng xóa định dạng văn bản tự động mỗi lần người dùng thực hiện sao chép văn bản và dán sang một phần mềm hay ứng dụng khác.

Giao diện ứng dụng Get Plain Text cho Mac
Ứng dụng Get Plain Text với khả năng tự động xóa định dạng văn bản rất hữu ích

Nếu đã từng phải sử dụng thao tác Copy - Paste (Sao chép - Dán) trên máy tính Mac (một thao tác hầu như bất kì ai cũng từng dùng) thì bạn sẽ nhận ra sự hữu ích mà Get Plain Text mang lại. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như giảm căng thẳng khi làm việc.

Tính năng duy nhất mà ứng dụng này mang tới là chuyển đổi văn bản được sao chép sang dạng văn bản đơn giản, nghĩa là loại bỏ mọi định dạng không cần thiết đang áp dụng trên văn bản như màu sắc, in đậm, in nghiêng, hyperlink, hình ảnh... và biến nó thành dạng plain text (văn bản không định dạng). Từ đó, bạn có thể sử dụng các đoạn văn bản này, đưa vào email hay bất cứ file văn bản nào bằng thao tác Dán mà không cần phải tự tay loại bỏ các định dạng sau đó.

Một số lựa chọn cài đặt ứng dụng
Một số lựa chọn cài đặt đơn giản của ứng dụng

Cho dù bạn sao chép văn bản từ bất kì đâu, website, file PDF hay bất kì 1 ứng dụng nào khác, Get Plain Text cũng sẽ đưa chúng về dạng plain text nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể chọn kích hoạt ứng dụng thủ công hoặc chọn Automatically Remove Formatting để ứng dụng tự động bỏ định dạng văn bản mỗi lần bạn thực hiện sao chép bất cứ thứ gì. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn bật ứng dụng ngay khi khởi động máy Mac.

Giờ thì có thể quên đi sự phiền toái khi cứ sau mỗi lần dán văn bản vào 1 ứng dụng khác là lại phải chọn Clear Format, Get Plain Text giúp tự động biến văn bản thành dạng đơn giản mà không cần phải lựa chọn bất kì 1 nút bấm hay 1 cú click chuột nào.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15 MB
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm