Ghostbusters cho iOS 1.5.0 Game biệt đội săn ma trên iPhone/iPad

Tải về
4,8 (4) Beeline Miễn phí 290 Dung lượng: 190 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Ghostbusters for iOS là tựa game di động "Biệt đội săn ma" hấp dẫn và kịch tính, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Những con ma đang hoành hành trong thành phố New York City, nhiệm vụ của người chơi là lãnh đạo một đội ngũ đi bắt những con ma này và mang lại sự bình yên trở lại cho thành phố.

Ghostbusters for iOS cung cấp 50 level cuốn hút cùng với 10 con ma kinh dị để người chơi thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

Ghostbusters cho iOS

Tính năng chính của game Ghostbusters for iOS:

 • Nhận tiền và chất nhầy bằng cách bắt và thu thập ma rải rác trong thành phố New York City.
 • Trèo lên tháp, vượt qua từng mặt sàn, bằng cách phá hủy rào chắn chất nhầy và chiến đấu với boss.
 • Thực hiện nghiên cứu để nâng cấp vũ khó của bạn, hỗ trợ phá bom lớn hơn, tiêu diệt ma nhiều hơn.
 • Thuê đội quân mới, thực hiện các thí nghiệm để cải tiến và mở rộng lực lượng của mình.
 • Thí nghiệm về ma trong các đơn vị giam cầm để khám phá bí mật chống lại chúng và mở khóa thêm nhiều cập nhật mới.
 • Khám phá thêm về thành phố bằng cách mua quyền ra vào, hoàn thành các nhiệm vụ tiêu diệt ma hoặc dùng điểm năng lượng.
 • Đã đến lúc trả lũ ma quỷ trở về nơi mà chúng sống.

Ghostbusters là một bộ phim hài kịch nổi tiếng của Mỹ dành được tình cảm của khá nhiều người hâm mộ những năm 80. Phim có chủ đề khá ảo và mang đôi chút vấn đề gây tranh cãi nên có thể đây vẫn còn là một cái tên xa lạ đối với đa số chúng ta.

Tuy nhiên, Ghostbusters đã được phát triển thành một trò chơi giải trí vui nhộn cho các thiết bị iDevice - trong đó sản phẩm Proton Blasters được đưa vào trong Ghostbusters, với việc phát triển trò chơi theo khuôn mẫu của kiểu game xây dựng một đội đặc nhiệm có tính chất và công việc tương đồng với đội trong phim Men In Black.

Các nhân vật đồng hành với nhau trong một đội có nhiệm vụ đi “săn” ma trong thành phố và bất kỳ khi nào nhận được những cuộc gọi về những con ma, đội đặc nhiệm sẽ có mặt ở đó và phối hợp cùng nhau săn bắt chúng.

Không khí chung trong trò chơi được thiết kế khá sôi động, với việc sử dụng những giai điệu tuyệt vời của Ray Parker Jr, bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nhận thấy sự xuất hiện đan xen của những giai điệu piano plinkity-plink nhịp nhàng tạo cho người chơi một sự hưng phấn nhẹ nhàng khi trải nghiệm các màn chơi.

Các nhân vật chính cùng các chi tiết trong bộ phim cùng tên vẫn được giữ nguyên vẹn. Phần tạo hình nhân vật, các đạo cụ đi kèm như chiếc xe ECTO1, tất cả đều được xuất hiện trong game.

Trong Ghostbusters for iOS, nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng một đội quân vững mạnh, có tinh thần chiến đấu cao và sức mạnh đồng đều, hoàn thành các nhiệm vụ sẽ đem lại cho bạn tiền thưởng và tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong đội. Các công việc mà người chơi cần thực hiện khá đa dạng và phong phú, các bạn có thể lướt qua tất cả các màn chơi để tìm hiểu về những đặc điểm của các loại ma khác nhau trên bản đồ, lấy mẫu chất dịch nhầy, nâng cấp vũ khí trang bị và thậm chí là tuyển chọn và tổ chức thêm đội hình mới.

Người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được thể hiện trên tấm bản đồ thành phố New York, chinh phục các thử thách nâng cao mức độ phá bom của người chơi cũng như toàn bộ câu chuyện. Ngoài ra, chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian thực để hoàn thành các nghiên cứu khác nhau và các sự nâng cấp nhưng nếu ai không muốn chờ đợi thì có thể sử dụng đến các điểm số năng lượng thông qua mua các gói IAP để hoàn thành các nhiệm vụ sớm hơn. Các diễn viên gốc được cung cấp sẵn cho người chơi và bạn cũng có thể mở khóa thêm các nhân vật mới thông qua việc sử dụng điểm năng lượng.

Phần chiến đấu trong game được xây dựng khá hấp dẫn, là một phần cuốn hút trong trò chơi - các trận đấu không được xây dựng hoành tráng nhưng lại chứa đựng những yếu tố vui vẻ, thú vị.

Trong Ghostbusters for iOS, phần hình ảnh được thiết kế tốt với tạo hình nhân vật khá dễ thương, bắt mắt. Các chi tiết trong hình ảnh mang đậm phong cách hoạt hình vui nhộn và hàm chứa nội dung phong phú, giàu sức biểu cảm. Phần hiệu ứng âm nhạc được sử dụng phần lớn từ bộ phim hài kịch cùng tên, tạo sự thân thuộc cho người chơi.

Đằng sau gameplay có vẻ phức tạp, rắc rối thì Ghostbusters for iOS là một trò chơi không kém phần hấp dẫn, ẩn chứa cả một câu chuyện toàn vẹn và cuốn hút, được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 190 MB
 • Lượt xem: 328
 • Lượt tải: 290
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm