Tiny Troopers cho iOS 1.4 Game biệt đội lính tí hon trên iPhone/iPad

Tải về

Chơi game Tiny Troopers miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn để đắm chìm trong những màn bắn súng thời gian thực, xây dựng chiến lược hành động phù hợp để tấn công căn cứ của địch với đội biệt kích tí hon dũng cảm.

Tiny Troopers thuộc thể loại game chiến thuật bắn súng đặc sắc trên di động và PC, đây cũng là bản đầu tiên trong seri Tiny Troopers với cốt truyện về một đội lính tí hon trong chuỗi nhiệm vụ tấn công căn cứ địch, bắn súng tiêu diệt từng tên để kiếm điểm chỉ huy và thu thập huy chương, phục vụ cho việc nâng cấp và mua bán vật phẩm.

Tiny Troopers cho iOS

Trong Tiny Troopers for iOS, người chơi sẽ vào vai chỉ huy trưởng để chọn ra lực lượng lính nhí đi chiến đấu, bao gồm tướng và quân. Sau đó, triển khai quân trên chiến trường, truy tìm những tên lính ẩn nấp để bắn hạ chúng và cuối cùng là nắm quyền kiểm soát toàn bộ căn cứ địch. Khi hạ được hết quân địch và thu thập đủ vật phẩm cũng là lúc nhiệm vụ kết thúc. Biệt đội lính tí hon sẽ chuyển sang nhiệm vụ kế tiếp, bao gồm cả nhiệm vụ bắn zombie mới được bổ sung thêm.

Tính năng chính của game Tiny Troopers

Tham gia cuộc chiến thời gian thực

Mãn nhãn với đồ họa 3D chân thực, cơ chế điều khiển đa chạm trực quan, nhiệm vụ game phong phú... trong game chiến thuật bắn súng cực hot trên di động!

Điều khiển biệt đội lính tí hon

Người chơi Tiny Troopers sẽ điều khiển 3 đội lính được đào tạo chuyên nghiệp với nhiệm vụ quá hủy căn cứ địch, bắn hạ mọi kẻ thù và bảo vệ lực lượng phóng viên tác nghiệp trên chiến trường.

Hoàn thành nhiệm vụ bắn súng

Tiny Troopers gồm 30 nhiệm vụ được chia làm 3 chương, kết hợp với nhau trong một chiến dịch đặc sắc.

Nâng cấp lực lượng

Biệt đội lính của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn thông qua chuỗi nhiệm vụ trong game. Mỗi lần sống sót trong chiến đấu, đặc biệt khi đối đầu với lực lượng zombie, biệt đội sẽ tích lũy thêm được kinh nghiệm đối phó với nhiều thế lực kẻ thù. Đừng quên nâng cấp lực lượng, chiêu mộ thêm tướng giỏi và mua vật phẩm để sở hữu một đội hình mạnh mẽ.

Download Tiny Troopers bản 1.4

  • Game chạy mượt mà và ổn định hơn trên các thiết bị iOS 8.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Xem video giới thiệu game Tiny Troopers

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 55,7 MB
  • Lượt xem: 243
  • Lượt tải: 158
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm