GHN Express - Giao Hàng Nhanh cho Android 4.2.0 Ứng dụng tạo và quản lý đơn hàng của Giao hàng nhanh

Tải về
Giới thiệu

GHN Express - Giao Hàng Nhanh cho Android là ứng dụng quản lý giao hàng của đơn vị vận chuyển Giao hàng nhanh. Ứng dụng GHN Express cho Android sẽ giúp người dùng dễ dàng quản lý các đơn hàng khi sử dụng dịch vụ của GHN như theo dõi tiến độ, vị trí kiện hàng, vv đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhất. Tải ứng dụng GHN Express để quản lý đơn hàng theo cách hiện đại, thông minh nhất.

Tính năng nổi bật của Giao hàng nhanh cho Android

  • Lên đơn nhanh chỉ trong 1 màn hình duy nhất
  • Chủ động kiểm tra và đổi soát chi tiết các đơn hàng ở từng phiên chuyển tiền thu hộ COD
  • Dễ dàng chỉnh sửa thông tin đơn hàng ngay cả khi đơn đang giao, đang lấy, đang trả hàng,...
  • Tìm kiếm đơn hàng dễ dàng theo ký tự có trong Tên/ Số điện thoại/ Mã đơn hàng của người nhận
  • Quản lý nhiều cửa hàng với nhiều địa chỉ khác nhau trong 1 tài khoản duy nhất
  • Tiết kiệm thời gian bằng tính năng tạo và in vận đơn hàng loạt.
  • Quản lý đơn hàng thông minh với nhiều tính năng dành riêng cho Shop online

Hiện nay các đơn vị làm dịch vụ giao hàng như: ViettelPost, Lalamove, vv đề phát triển ứng dụng quản lý đơn hàng. Thông qua ứng dụng quản lý hàng hóa bạn sẽ làm chủ được hành trình di chuyển để đảm bảo kiện hàng được giao đúng tiến độ. Ứng dụng Giao Hàng Nhanh cho Android ngoài việc giúp người dùng quản lý còn hỗ trợ tạo đơn hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Với 300 bưu cục và điểm dịch vụ toàn quốc, Giao Hàng Nhanh (GHN Express) tận dụng lợi thế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng tại Việt Nam. Giao Hàng Nhanh một trong số doanh nghiệp logistic nội địa nổi bật với dịch vụ đa dạng và cải tiến thường xuyên để tận dụng mọi cơ hội mà thị trường đem lại.

Ứng dụng trên thiết bị di động của Giao Hàng Nhanh (ghn) được phát triển nhằm cung cấp giải pháp dịch vụ giao hàng tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả. Với vai trò là khách hàng, bạn có thể tạo một đơn hàng cùng với các điều kiện kèm theo cũng như phương thức giao hàng phù hợp. Giao hàng nhanh mong muốn đem lại sự an tâm 100%.

Liên kết tải về
Tìm thêm: GHN Giao Hàng Nhanh
0 Bình luận
Sắp xếp theo