GIF Chat for Windows Phone 1.0.0.0 Chia sẻ ảnh GIF động trên Windows Phone

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8 MB
 • Lượt xem: 157
 • Lượt tải: 146
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8
Giới thiệu

GIF Chat for Windows Phone mang đến cho người dùng một trải nghiệm trò chuyện độc đáo cùng ảnh động GIF và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị Windows Phone.

Với GIF Chat for Windows Phone, người dùng có thể gửi vô số những video vòng lặp thú vị dưới dạng tin nhắn, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng Windows Phone.

GIF Chat for Windows Phone cũng là ứng dụng nhắn tin đầu tiên kết hợp ảnh GIF với hiệu ứng hoạt họa đặc sắc và tính năng gửi tin nhắn tiện lợi. Ứng dụng hỗ trợ quay video cực nhanh, thêm chú thích và chia sẻ chúng dưới dạng riêng tư với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, người dùng còn có thể xác định tổng số lần video được xem trước khi chúng biến mất hoàn toàn.

GIF Chat for Windows Phone cũng là ứng dụng đầu tiên trên Windows Phone từ nhà phát hành Pinger - chuyên phát triển các ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hàng đầu.

GIF Chat for Windows Phone

Tính năng chính của ứng dụng GIF Chat for Windows Phone:

Tin nhắn kết hợp ảnh động GIF = TEXTASY

Bạn muốn gửi tin nhắn trực tiếp? Bạn muốn chia sẻ video với bạn bè hay người thân? Ứng dụng GIF Chat for Windows Phone cho phép người dùng trò chuyện riêng tư với bạn bè trên toàn thế giới thông qua dịch vụ chia sẻ video GIF động và nhắn tin trực quan.

Tin nhắn video hoàn toàn riêng tư

Bạn muốn liên lạc với ai đó nhưng không muốn đăng lên các mạng xã hội công khai? Hoặc muốn chuyển tiếp tin bí mật cho ai đó? GIF Chat for Windows Phone cho phép bạn gửi tin nhắn video riêng tư mà chỉ có người nhận mới xem được. Video trong GIF Chat sẽ được phát lặp mãi mãi hoặc biến mất nếu người dùng cài đặt tương ứng.

Chia sẻ ảnh GIF tự hủy

Người dùng xác định tổng số lần ai đó có thể xem video GIF bạn chia sẻ. Thiết lập số lần phát lặp và hủy ngay sau đó. Bạn thấy tự tin về video chia sẻ? Hãy cho phép chúng tồn tại và phát lặp mãi mãi.

Tin nhắn GIF là gì?

GIF là các đoạn video được nén với thời lượng 6 giây và cho phép phát lặp đi lặp lại. Chúng cũng được coi là ảnh động GIF.

Sử dụng GIF Chat thật dễ dàng

Bạn chưa từng tạo ảnh GIF? GIF Chat for Windows Phone cho phép tạo và chia sẻ ảnh GIF vô cùng dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở ứng dụng, chạm để mở phần quay video (bằng camera phụ phía trước hoặc camera chính phía sau), thiết lập tốc độ vòng lặp và số lượng vòng lặp, sau đó ứng dụng sẽ biến video thành một dạng ảnh GIF động. Chèn chú thích dạng chữ và sau đó gửi chúng riêng tư tới một người bạn, tương tự như gửi một tin nhắn văn bản thông thường.

Yêu cầu sử dụng:

 • Người nhận cần cài đặt GIF Chat for Windows Phone trên thiết bị để xem video GIF bạn đã gửi.
 • Ứng dụng có kèm quảng cáo.

Minh Lộc

Liên kết tải về