Girls X Battle cho Android 1.9.0 Game chiến thuật Anime cực dễ thương

Tải về
4,8 (4) Xiao Junyun Miễn phí 210 Dung lượng: 15 GB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Girls X Battle là một game chiến thuật theo phong cách Anime, quy tụ hàng trăm hot girl từ mạnh mẽ cho tới quyến rũ, sexy, sở hữu những bộ kỹ năng riêng biệt để đánh bại kẻ thù.

Giao diện game Girls-X-Battle Tham gia các trận chiến kịch tính
Tham gia các trận chiến cũng các cô gái xinh đẹp trong game Girls X Battle

Girls X Battle là một trong những trò chơi mang phong cách Anime nổi tiếng và thu hút nhiều sự quan tâm nhất trong năm 2016. Bước vào sân chơi này, bạn sẽ đóng vai trò là người chỉ huy với nhiệm vụ đi chiêu mộ các cô gái xinh đẹp về để thành lập đội hình chiến đấu.

Game Girls X Battle for Android là sự kết hợp giữa lối chơi chiến thuật và các tính năng microing để kiểm soát toàn trận đấu. Microing là cách điều khiển tiểu tiết của người chơi, bao gồm last hit, trao đổi chiêu thức hoặc di chuyển mọi thứ ở nhân vật mà bạn sở hữu...

Video giới thiệu game Girls X Battle trên Android

Trong game, người chơi không chỉ xem xét từng bộ kỹ năng của mỗi Battle Girl mà còn có thể cải tiến, cài đặt thời hạn kỹ năng để chinh phục những nhiệm vụ khó khăn.

Mỗi nữ chiến binh sẽ được cấu tạo từ nhiều mảnh khách nhau mà đòi hỏi game thủ cần thu thập tất cả mảnh ghép nếu muốn sở hữu cô gái đó. Các hot girl được chia 3 lớp bao gồm Streng, Aghility và Intel. Vị trí đứng trong đội hình khi ra trận gồm Hàng trước, Hàng giữa và Hàng sau.

Nhiệm vụ của bạn là kết hợp sao cho trong một đội hình có đầy đủ vị trí và chọn các cô gái để tạo ra những bộ kỹ năng đặc biệt, có thể hỗ trợ cho nhau để giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Đừng quá ham thích những hot girl sexy bởi các nàng hở hang chưa chắc đã phải là chiến binh mạnh và bạn có lẽ sẽ bị thất trận nhanh chóng. Vì vậy, hãy thật tỉnh táo và đừng để sắc đẹp làm mờ mắt bạn nhé.

Người chơi giữ vai trò chỉ huy đội quân nữ chiến binh Nhiều nhiệm vụ thách thức người chơi Hơn 100 cô gái cho bạn lựa chọn
Người chơi giữ vai trò quản lý và chỉ huy các cô gái chiến đấu

Tính năng nổi bật của game Girls X Battle trên Android

Chinh phục các thử thách với hơn 100 Battle Girl

Tất cả cô gái trong game đều được thiết kế theo phong các Anime Nhật Bản. Mỗi người có một câu chuyện riêng và bộ kỹ năng độc đáo.
Nếu muốn thực hiện tham vọng thống trị thế giới, game thủ cần hiểu rõ từng điểm mạnh, điểm yếu của mỗi hot girl, kết hợp cùng chiến thuật để đánh bại đối thủ.

Kỹ năng micro

 • Girls X Battle có đồ họa ảnh động tuyệt vời. Từng cử chỉ và chuyển động trên khuôn mặt của các cô gái đều được xây dựng một cách cẩn thận, tỷ mỉ.
 • Dù ở trong hay ngoài trận chiến, người chơi vẫn có thể thấy được chuyển động của các nhân vật, từ bước đi, vung vũ khí hay vẻ quyến rũ hút hồn.
 • Là người chỉ huy, bạn chỉ cần thực hiện các thao tac chạm nhẹ để lệnh cho các chiến binh của mình.

Kiểm soát các kỹ năng

Không giống như phong cách trong các game RPG truyền thống không cần tới microing, trong suốt trận chiến của Girls X Battle, người chơi phải quan sát liên tục các kỹ năng, sức mạnh của cô gái để có định hướng, thay đổi thích hợp.

Nhiều nhiệm vụ chiến đấu.

Trong Girls X Battle, bạn còn phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ phụ như thi đấu PvP với người chơi khác...Mỗi level sẽ có một tính năng mới được mở ra và rất nhiều trận đánh đang chờ bạn phía trước.

Tống Hoa

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15 GB
 • Lượt xem: 523
 • Lượt tải: 210
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm