GNOME Taquin cho Linux 3.20.2 Game trí tuệ miễn phí cho Linux

Tải về
3 (1) Arnaud Bonatti Miễn phí 03 Dung lượng: 4,8 MB Ngày: Yêu cầu: Unix/Linux, Mandriva, Red Hat Enterprise, Debian, Fedora, Ubuntu

GNOME Taquin cho Linux là game trí tuệ được làm lại từ game 15-puzzle với thiết kế dành riêng cho môi trường màn hình nền GNOME. Đây là một game miễn phí hoàn toàn, dễ chơi, đơn giản, hiện đại và có mã nguồn mở trong ngôn ngữ lập trình C/Vala/GTK+.

Giao diện của GNOME Taquin
Giao diện chính của game trí tuệ miễn phí GNOME Taquin cho Linux

Game GNOME Taquin cho Linux được thiết kế theo phong cách của game 15-puzzle dành cho môi trường màn hình nền đồ họa GNOME. Trò chơi 15-puzzle (giải đố 15 ô) là cái tên chung cho các game giải đố phổ biến chơi theo kiểu di chuyển các ô vuông trên màn hình. Trong đó, một khung gỗ hoặc nhựa sẽ chứa 15 ô vuông theo một thứ tự ngẫu nhiên. Vì vẫn còn một ô trống nên người chơi có thể dễ dàng di chuyển những ô vuông còn lại vào vị trí đó.

Mục tiêu cần hướng đến trong game trí tuệ GNOME Taquin cho Linux

Mục tiêu mà người chơi cần đạt được khi chơi game trí tuệ miễn phí GNOME Taquin cho Linux là di chuyển các ô vuông bằng chuột và đặt chúng vào đúng vị trí để ghép được hình ảnh cho trước. Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng giao diện của game này để chơi nhiều game giải đố khác trên nhiều bàn chơi phù hợp.

Được thiết kế dành cho môi trường màn hình nền GNOME

Đúng như cái tên, GNOME Taquin cho Linux là dự án game được thiết kế dành cho môi trường màn hình nền GNOME. Giao diện đồ họa người dùng của game giải đố miễn phí này sử dụng các thông số kỹ thuật GNOME HIG.

Lựa chọn kiểu chơi trong game GNOME Taquin
Lựa chọn kiểu chơi trong game giải đố miễn phí GNOME Taquin cho Linux

Lựa chọn một trong hai kiểu chơi là game giải đố 15 ô hoặc 16 ô

Sau khi chạy game, người chơi sẽ nhìn thấy một cửa sổ đơn giản và có thể ngay lập tức bắt đầu chơi game giải đố 15 ô. Bạn có thể chơi lại game bất cứ khi nào bạn muốn và được quyền lựa chọn một trong hai kiểu chơi là game giải đố 15 ô với kiểu bàn có kích cỡ 3x3, 4x4 hoặc game giải đố 16 ô.

Thêm nữa, người chơi còn được phép lựa chọn phông nền sao cho phù hợp với bản thân. Game này không có nút hay tùy chọn nào khác để tùy chỉnh. Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập, hãy bấm nút Start để bắt đầu chơi game trí tuệ miễn phí GNOME Taquin cho Linux.

Tương thích với tất cả các hệ điều hành GNU/Linux

Game này tương thích với tất cả các hệ điều hành GNU/Linux (cả 32bit và 64bit) và có thể hoạt động tốt trên hầu hết các môi trường màn hình nền có mã nguồn mở, dù rằng game GNOME Taquin cho Linux vốn được thiết kế dành cho môi trường màn hình nền GNOME. Đây sẽ là tính năng mặc định trong môi trường màn hình nền GNOME phiên bản 3.16. Bạn có thể tải GNOME Taquin cho Linux ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống: GTK+

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.20.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,8 MB
  • Lượt xem: 12
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Unix/Linux, Mandriva, Red Hat Enterprise, Debian, Fedora, Ubuntu
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm