Moorhuhn Remake 1.0 Game bắn gà miễn phí trên máy tính

Tải về
4,7 (3) Moorhuhn Miễn phí 3.690 Dung lượng: 8,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

Moorhuhn Remake là phiên bản làm lại của tựa game bắn gà trên máy tính khá cổ điển Moorhuhn. Game sẽ mang tới những giờ phút giải trí thư giãn và không khiến bạn căng thẳng như nhiều tựa game đau đầu khác.

Giao diện game bắn gà Moorhuhn Remake
Giao diện game bắn gà trên máy tính Moorhuhn Remake

Không sở hữu hình ảnh đồ họa, hiệu ứng hay tốc độ chơi khủng như tựa game bắn gà nổi tiếng Chicken Invaders nhưng Moorhuhn Remake lại sở hữu những điểm thú vị riêng. Vì là 1 tựa game đã cũ nên bạn sẽ thấy hình ảnh tương đối cổ điển, gameplay cũng đơn giản và mang tính thư giãn nhiều hơn là tranh tài hay cân não. Nhiệm vụ của người chơi là trong số thời gian cho trước (1 phút 30 giây) bắn được nhiều gà nhất có thể để kiếm được số điểm cao.

Khung cảnh game khá đẹp mắt
Khung cảnh nơi bắn gà trong game cũng khá thơ mộng và đẹp mắt

Khung cảnh game không mấy đa dang, thực ra chỉ là 1 cảnh và bạn phải sử dụng mũi tên bàn phím hoặc rê chuột để đi sang hai phía. Hình ảnh tương đối thơ mộng và đẹp mắt với cánh đồng, những lâu đài hay cối xay gió phía xa. Khi ở nơi này đang hết gà thì đừng đứng yên mà hãy tìm gà ở nơi khác hoặc bạn sẽ tiêu tốn thời gian quý giá của mình. Tùy theo loại gà mà số điểm người chơi đạt được cho mỗi con là khác nhau. Có những con ở xa, có con ở gần và có những con xuất hiện gần như chiếm chỗ toàn bộ màn hình.

Số điểm thu được sau mỗi lần bắn khác nhau
Thi thoảng sẽ có con gà rất to xuất hiện trên màn hình

Mỗi lần chơi bạn sẽ có 8 viên đạn (thanh màu đỏ ở góc phải) nhưng không phải lo lắng vì khi hết đạn thì chỉ cần click chuột phải là 8 viên mới sẽ hiện ra, số lượng không hề giới hạn. Đừng quên là việc bắn không trúng đích sẽ khiến bạn bị trừ điểm trong Moorhuhn Remake. Trong khi chơi, bạn cũng được thưởng thức tiếng chim hót, nghe tiếng súng bắn và cả tiếng lên đạn mỗi lần thêm đạn. Tất cả làm nên 1 gameplay khá hấp dẫn để giết thời gian.

Những con gà quay trên cối xay gió
Cối xay gió cũng có rất nhiều mục tiêu để bạn tiêu diệt

Quá trình cài đặt game diễn ra nhanh chóng nhưng cần lưu ý là tất cả đều hiển thị bằng tiếng Đức. Tuy vậy thì mọi lựa chọn đều khá đơn giản như chấp nhận điều khoản, chọn thư mục lưu... như khá nhiều quy trình thông dụng khác nên hầu như bạn chỉ cần chọn Next mà thôi. Sau khi hết thời gian chơi thì bảng xếp hạng sẽ hiện lên cho phép bạn điền điểm số của mình. Ngay trong màn hình chào người chơi cũng có thể thưởng thức âm nhạc rất lôi cuốn. Điểm trừ nhỏ là game chỉ có chế độ toàn màn hình nên bạn không thể làm gì khác khi chơi Moorhuhn Remake

Cố gắng đạt điểm cao nhất
Điền tên của mình vào bảng xếp hạng

Moorhuhn Remake không phải tựa game quá thử thách hay đòi hỏi cân não khi chơi mà chỉ đơn thuần là lựa chọn cho những ai rảnh rỗi muốn giết thời gian. Game tương thích với các hệ điều hành Windows phổ biến, kể cả Windows 10 nên bạn hoàn toàn có thể cài game và chơi thoải mái.

Thuy Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 8,5 MB
  • Lượt xem: 3.922
  • Lượt tải: 3.690
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm