Gnomes & Goblins Game phiêu lưu trong thế giới yêu tinh

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 37
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Bước vào một chuyến hành trình thơ mộng trong game phiêu lưu kỳ ảo có yếu tố VR Gnomes & Goblins! Gặp gỡ những cư dân yêu tinh, trở thành một phần trong xã hội này và cứu họ khỏi kẻ thù chuột chũi!

Bước vào một chuyến hành trình thơ mộng trong Gnomes & Goblins
Bước vào một chuyến hành trình thơ mộng trong Gnomes & Goblins

Gnomes and Goblins là một sản phẩm độc lập của Wevr với MWM và Golem Creations, mang đến cho người chơi cơ hội khám phá một thế giới ảo đầy mê hoặc do Jon Favreau (đạo diễn của The Lion King, The Jungle Book, Chef, Iron Man) hợp tác với Giám đốc VR Jake Rowell (của theBlu, Call of Duty, Superman Returns).

Khám phá một thế giới ảo đầy mê hoặc
Khám phá một thế giới ảo đầy mê hoặc

Download game Gnomes & Goblins

Thay vì một cốt truyện truyền thống trong game, nơi bạn sẽ đọc phần giới thiệu trước và bắt đầu chơi, khoảng 30 phút đầu của Gnomes & Goblin là toàn bộ câu chuyện. Bạn sẽ gặp những con yêu tinh nhỏ bé đang quan sát vì bạn là một người khổng lồ bước qua ngôi nhà bình dị của chúng. Tuy nhiên, kẻ phá vỡ sự yên bình này là những con chuột chũi sống dưới lòng đất... Đây là phần để bạn làm quen với các hệ thống điều khiển cơ bản, tìm đồ vật và cách di chuyển trong game.

Gnomes and Goblins là một trò chơi tuyệt vời để thư giãn
Gnomes and Goblins là một trò chơi tuyệt vời để thư giãn

Sau khi đã quen, bạn có thể bước vào phần trò chơi của Gnomes and Goblins, khám phá khu rừng để tìm kiếm tất cả những bí mật ẩn giấu, học cách trồng trọt và ủ bia. Nhìn chung, đây là game phiêu lưu kể chuyện đáng yêu với đồ họa thơ mộng và nhiều hoạt động thú vị, thích hợp để thư giãn và là một trò chơi tuyệt vời để giải tỏa căng thẳng.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Gnomes and Goblins
0 Bình luận
Sắp xếp theo