Vua Sư Tử 2019 Lion King

6.7/10 (3) Lượt xem: 578 Phát hành: Walt Disney Studios Motion Pictures Năm: 2009 Đạo diễn: Jon Favreau

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Vua Sư Tử 2019 (Lion King) là bộ phim được làm lại từ phiên bản gốc dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1994. Đây là phiên bản tái phát hành người đóng 3D nên cảm xúc của từng nhân vật sẽ được thể hiện vô cùng chân thực. Phim Vua Sư Tử 2019 được đạo diễn bởi Jon Favreau và có góp mặt của các giọng lồng tiếng như Donald Glover, Seth Rogen, Chiwetel Ejiofor, Billy Eichner, John Oliver, Keegan-Michael Key, Beyoncé Knowles-Carter, John Kani và James Earl Jones.

Phim Lion King nói về hành trình tiếp quản ngôi vàng của SimBa - con trai vua Mufasa, tuy nhiên Simba sẽ phải đối đầu với rất nhiều khó khăn, thử thách đến từ người anh trai Scar - người chú luôn âm mưu chiếm đoạt ngôi báu. Cuộc chiến trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết và đỉnh điểm là việc chú sư tử Simba bị lưu đày khỏi quê hương. Với sự giúp đỡ của 2 người bạn mới Timon và Pumbaa, Simba dần học cách trưởng thành và quay trở về để giành lại những gì vốn dĩ thuộc về cậu.

Trailer phim Vua Sư Tử - Lion King

Thông tin thêm phim Vua Sư Tử

Thời lượng:125 phút
Diễn viên lồng tiếngDonald Glover, Seth Rogen, Chiwetel Ejiofor, Billy Eichner, John Oliver, Keegan-Michael Key, Beyoncé Knowles-Carter, John Kani và James Earl Jones.
Nhà sản xuất:Jon Favreau, Jeffrey Silver, Karen Gilchrist
Đạo diễn:Jon Favreau
Năm phát hành:2009

Một số Poster, hình ảnh game Lion King

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 3.107 lượt xem